Tìm Hiểu Phương Pháp Khắc Phục 2 Mí Mắt Không Đều

Đôi mắt không đều mí không những chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tạo tâm lý thiếu tự tin trong giao tiếp. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn phương pháp khắc phục 2 mí mắt không đều nhiều người tin dùng. 

Tìm Hiểu Phương Pháp Khắc Phục 2 Mí Mắt Không Đều

Tìm Hiểu Phương Pháp Khắc Phục 2 Mí Mắt Không Đều

Mí mắt không đều (lệch mí) là hiện tượng mắt có độ rộng và hình dáng 2 nếp mí không đều nhau. Trong một số trường hợp 1 bên có mí và bên còn lại thì không. Tình trạng này xuất hiện tạo cảm giác mắt thiếu cân đối, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt cũng như tổng thể gương mặt. 

Hiện nay có 2 phương pháp khắc phục 2 mí mắt không đều được phần đông tín đồ thẩm mỹ lựa chọn đó là: Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt. Tùy thuộc vào tình trường hợp mắt mà bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và đưa ra chỉ định khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin được thông tin đến bạn 2 phương pháp tạo hình mắt 2 mí cụ thể như sau:

1.Phương pháp khắc phục 2 mí mắt không đều bằng công nghệ bấm mí 

Bấm mí Hàn Quốc phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, khắc phục cùng lúc các nhược điểm mắt kém duyên như: mắt 1 mí, mí lót, mắt lệch mí…Đồng thời, mang lại đôi mắt 2 mí cân đối tự nhiên. Phương pháp thường được chỉ định với những đôi mắt trẻ, chưa xuất hiện tình trạng da dư, mỡ thừa quanh mắt. 

Tìm Hiểu Phương Pháp Khắc Phục 2 Mí Mắt Không Đều

Kết quả đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên sau bấm mí  

2.Phương pháp khắc phục 2 mí mắt không đều bằng công nghệ cắt mí 

Khác với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt thường được chỉ định trong những trường hợp mắt không đều do sụp mí, da mi mất khả năng đàn hồi, da dư và mỡ thừa quanh mắt làm nếp mí không cân đối…Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì lâu bền với thời gian.

Kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt, nhược điểm lão hóa được khắc phục hoàn toàn, tạo hình nếp 2 mí rõ ràng, sắc nét, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí rạng ngời, tươi trẻ như mong đợi. 

Tìm Hiểu Phương Pháp Khắc Phục 2 Mí Mắt Không Đều

Cắt mí mắt ngày nay cũng là lựa chọn tối ưu của nam giới 

Trên đây là những thông tin bổ ích về phương pháp khắc phục 2 mí mắt không đều được đông đảo tín đồ làm đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là điều không thể bỏ qua, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi trao gửi nhan sắc bản thân.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng cùng lúc 2 phương pháp bấm mí và cắt mí được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc). Chúng tôi đảm bảo sau quá trình thẩm mỹ, các bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như mong đợi.

Tìm Hiểu Phương Pháp Khắc Phục 2 Mí Mắt Không Đều

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) trực tiếp thăm khám cho khách hàng và chuyển giao công nghệ tại JW 

Tham khảo video Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bằng công nghệ chuẩn Hàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.