Bác Sĩ Độn Cằm V Line Uy Tín Tại Sài Gòn

Độn cằm V Line đang là một trong những trào lưu thẩm mỹ được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Chính vì thế mà hiện nay việc tìm kiếm Bác Sĩ Độn Cằm V Line Uy Tín Tại Sài Gòn rất được phái đẹp quan tâm. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết để tìm ra danh tính của vị bác sĩ uy tín thực hiện độn cằm V Line chất lượng. 

bác-sĩ-độn-cằm-vline-uy-tín-tại-sài-gòn-1

Bác Sĩ Độn Cằm V Line Uy Tín Tại Sài Gòn

Tiêu chí mà một bác sĩ độn cằm V Line uy tín cần có

Cằm V Line là dạng cằm mang khuôn dạng hình chữ V, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó, dáng cằm phải thon gọn, mảnh mai, không vuông vức, có độ dài phù hợp với khuôn mặt.

Độn cằm V Line là kỹ thuật được thực hiện bằng cách đưa vào dưới cằm 1 vật liệu độn phù hợp nhằm kéo dài cằm để khuôn mặt trở nên cân xứng và hài hòa hơn. Đây là sự lựa chọn tối ưu, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, mang đến chiếc cằm có độ dài cân đối, đẹp tự nhiên. 

bác-sĩ-độn-cằm-vline-uy-tín-tại-sài-gòn-2

Độn cằm V Line là sự lựa chọn tối ưu, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, mang đến chiếc cằm có độ dài cân đối, đẹp tự nhiên

Tuy không phải là kỹ thuật quá phức tạp, nhưng để có dáng cằm cân đối và đẹp tự nhiên đồng thời ngăn ngừa các biến chứng hậu phẫu như sưng đau lâu ngày, cằm bị méo lệch, nhiễm trùng,… thì bác sĩ thực hiện độn cằm V Line cần đáp ứng những tiêu chí sau đây:

bác-sĩ-độn-cằm-vline-uy-tín-tại-sài-gòn-3

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của ca phẫu thuật độn cằm

+ Bác Sĩ Độn Cằm V Line Uy Tín Tại Sài Gòn trước hết đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề

+ Có bằng cấp chuyên môn

+ Đã được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu sâu về chuyên môn

+ Đã thực hiện thành công nhiều ca độn cằm, được khách hàng hàng đánh giá tích cực.

Biến chứng xảy ra sau khi độn cằm hiện nay khá phổ biến bởi bác sĩ thực hiện không có kiến thức chuyên môn, tay nghề còn hạn chế. Nguyên nhân là do người thực hiên chủ quan trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ hoặc thực hiện độn cằm giá rẻ. Do vậy, để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả như ý muốn và không gặp phải những biến chứng hậu phẫu thì bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ uy tín với những tiêu chí như bài viết đã nêu trên.

Danh tính Bác Sĩ Độn Cằm V Line Uy Tín Tại Sài Gòn

Khi được hỏi đến Bác Sĩ Độn Cằm V Line Uy Tín Tại Sài Gòn, rất nhiều khách hàng đã cho rằng không ai khác ngoài TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW. Đây là vị bác sĩ hành nghề với cái tâm kết hợp với tài năng của mình, giúp rất nhiều khách hàng khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt, mang đến khuôn mặt cân đối, tự nhiên.

bác-sĩ-độn-cằm-vline-uy-tín-tại-sài-gòn-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW

BS. Tú Dung đã tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và là Tiến sĩ Y Khoa Chuyên ngành Phẫu thuật Ngoại. Để nâng cao tay nghề cũng như chuyên môn của mình, BS. Tú Dung đã sang Hàn Quốc tu nghiệp một thời gian dài. Cũng từ đó, BS. Tú Dung là người tiên phong mang các công nghệ làm đẹp xứ Hàn về Việt Nam, trong đó có phương pháp độn cằm V Line.

bác-sĩ-độn-cằm-vline-uy-tín-tại-sài-gòn-5

BS. Tú Dung nhận công nghệ độn cằm V Line từ TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won

Với phương pháp độn cằm V Line chuẩn Hàn, BS. Tú Dung đã giúp hàng chục ngàn khách hàng trong nước và quốc tế khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả. Mang đến dáng cằm V Line đẹp tự nhiên, giúp họ có được diện mạo mới để tự tin trong cuộc sống.

Không những thế, nhờ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng hàng đầu xứ Hàn mà BS. Tú Dung thường xuyên được trao đổi, nâng cao tay nghề của mình cùng các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là người có rất nhiều bài báo cáo trong các hội thảo, hội nghị diễn ra trong và ngoài nước. Nhờ vậy mà khi thực hiện, bác sĩ đã mang lại hiệu quả toàn diện nhất đến khách hàng. 

bác-sĩ-độn-cằm-vline-uy-tín-tại-sài-gòn-6

BS. Tú Dung tại một hội nghị diễn ra tại Hà Nội năm 2017

Nếu như bạn có nhu cầu muốn sở hữu chiếc cằm với hình dáng chữ V thanh tú với Bác Sĩ Độn Cằm V Line Uy Tín Tại Sài Gòn thì BS. Tú Dung là vị bác sĩ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Minh chứng được cụ thể qua hình ảnh từ rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện.

Minh chứng từ khách hàng sau khi thực hiện độn cằm V Line với BS. Tú Dung:

bác-sĩ-độn-cằm-vline-uy-tín-tại-sài-gòn-7

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.