Bác Sĩ Nâng Mũi Cấu Trúc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng Mũi để có được khuôn mặt thanh tú là sự lựa chọn của rất nhiều Eva. Theo đó, Bác Sĩ Nâng Mũi Cấu Trúc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có an toàn không là thắc mắc của nhiều người.

nang-mui-cau-truc-tsbs-nguyen-phan-tu-dung

Tại sao phải là nâng mũi cấu trúc?

Nhiều người vẫn hiểu nhầm về bản chất của việc nâng mũi khi nghĩ rằng nâng mũi chỉ là cải thiện độ cao của mũi. Sự thật không phải chỉ dừng lại ở đó. Hiện nay, nâng mũi được hiểu theo nghĩa là tác động làm thay đổi toàn bộ cục diện của dáng mũi, từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi, thậm chí là tạo dáng lỗ mũi. Để có thể làm được như vậy, phương pháp nâng mũi cấu trúc ra đời.

nang-mui-cau-truc-tsbs-nguyen-phan-tu-dung-1

Nâng mũi cấu trúc còn có tên gọi khác là nâng mũi Sline

Nâng mũi cấu trúc còn có tên gọi khác là nâng mũi Sline theo tiêu chuẩn công nghệ mới được nhiều chuyên gia thẩm mỹ áp dụng. Phương pháp thẩm mỹ này là việc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, qua đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ để tạo hình lại toàn bộ dáng mũi. Độ cao của mũi sẽ được cải thiện bằng 2/3 sụn nhân tạo, đầu mũi sẽ được thiết kế chỉnh sửa và bao bọc bằng 1/3 sụn tự thân lấy từ vách ngăn, sụn tai (hoặc sụn sườn).

Nâng mũi cấu trúc có ưu thế vượt trội hơn so với các phương pháp thẩm mỹ truyền thống trước đây. Bằng kỹ thuật tạo hình tổng thể dáng mũi, phương pháp này còn có thể chỉnh sửa mũi đã từng trải qua các phẫu thuật bị hỏng trước đó. Chính vì thế, phương pháp nâng mũi cấu trúc đã tạo nên những giá trị không hề nhầm lẫn với bất kì phương pháp nào khác.

Sở hữu mũi đẹp với nâng mũi cấu trúc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Xã hội ngày một phát triển, kéo theo đó là hàng loạt những nhu cầu của con người đi lên. Thẩm mỹ và giá trị của cái đẹp ngày càng được tôn vinh, chính vì thế hằng hà sa số các trung tâm, bệnh viện, các cơ sở làm đẹp ra đời. Trước vô vàn những biến chứng để lại sau phẫu thuật thẩm mỹ, việc làm đẹp lại càng cần đến sự thông thái.

Tại TP.HCM, trong hàng ngàn những sự chọn lựa thẩm mỹ mũi thì nâng mũi cấu trúc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là một gợi ý hữu ích cho quý khách hàng. TS.BS Tú Dung hiện là Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – đây là một địa chỉ nổi tiếng về các dịch vụ làm đẹp với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

nang-mui-cau-truc3

Thẩm mỹ mũi thì nâng mũi cấu trúc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là một gợi ý hữu ích cho quý khách hàng

Đầu tiên, khi có ý định nâng mũi cấu trúc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại bệnh viện JW,  quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng mũi trước phẫu thuật. Bằng kinh nghiệm nhiều năm, lực lượng bác sĩ chuyên khoa tái phẫu thuật mũi sẽ tìm giải páp để dáng mũi và khuôn mặt của khách hàng được hợp nhất.

nang-mui-cau-truc4

Nâng mũi cấu trúc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ thăm khám và kiểm tra kỹ tình trạng mũi cho khách hàng

Tại JW, hàng ngàn ca phẫu thuật và tái phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đã được  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện thành công. Với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, bệnh viện JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ JW tại Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo thường xuyên tại nước ngoài, vậy liệu nâng mũi có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng ở Pháp, Đức, Thụy Điển, Hàn Quốc, Mỹ…  bảo hành dài hạn, cùng sự tận tâm của lực lượng nhân viên. Nâng mũi cấu trúc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại bệnh viện JW sẽ mang trọn sự hài lòng đến với khách hàng.

nang-mui-cau-truc5

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm và uy tín nhiều năm liền tại JW 

Nâng mũi cấu trúc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung,  sửa mũi s line đẹp uy tín tại TP.HCM