free web hit counter

Bác Sĩ Nâng Ngực Túi Demi Tốt Nhất Hiện Nay Là Ai?

Khi có nhu cầu thẩm mỹ vòng 1, rất nhiều phái đẹp đã ý thực được việc tìm đến Bác Sĩ Nâng Ngực Túi Demi Tốt Nhất Hiện Nay để sở hữu bầu ngực đẹp và an toàn sau khi thực hiện. Ngoài ra, Demi là loại túi ngực được đánh giá là tốt nhất trên thị trường, nếu kết hợp với các nhân tố chất lượng khác thì sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

bác-sĩ-nâng-ngực-túi-demi-tốt-nhất-hiện-nay-1

Sở hữu bầu ngực đầy đặn giúp ngoại hình người phụ nữ thêm hoàn hảo

Vòng 1 nở nang, tự nhiên nhờ túi ngực Demi hiện đại

Vòng 1 nở nang là một trong 3 điểm thu hút ánh nhìn trên thân hình người phụ nữ, chính vì thế mà chị em luôn chăm chút cho đôi gò bồng đào của mình. Hiện nay, số lượng phụ nữ sở hữu vòng 1 khiêm tốn khá nhiều, các phương pháp nâng ngực đã thay tạo hóa mang đến cho phái đẹp bầu ngực đày đặn tự nhiên, trong đó nổi bật là phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip Demi tân tiến.

Nano Chip Demi là sản phẩm túi ngực mới của hãng sản xuất túi ngực Motiva – Thương hiệu nổi tiếng sản xuất túi ngực nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Đây là loại túi ngực có nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ một loại túi ngực nào khác trên thị trường.

bác-sĩ-nâng-ngực-túi-demi-tốt-nhất-hiện-nay-2

Túi ngực Demi có cấu tạo bền vững với con chip thông minh

+ Về tính an toàn: Túi ngực Demi có cấu tạo vững chắc, gồm 7 lớp vỏ bao quanh lớp gel làm đầy, bên ngoài được phủ lớp Nano bền vững, từ đó không lo bị biến dạng, bể vỡ khi tác động mạnh. Không những thế, túi ngực Demi còn được gắn thêm con chip thông minh giúp bạn kiểm tra túi ngực một cách tiện lợi bằng thiết bị đọc mã vạch cầm tay sau khi đã đặt túi vào cơ thể.

+ Về tính thẩm mỹ: Có cấu tạo đặc biệt nên túi ngực Demi linh đông hình dáng theo tư thế người thực hiện. Khi đứng tạo bầu ngực mềm mại, độ cong lướt nhẹ và trải đều ở tư thế nằm, giúp vòng ngực luôn tự nhiên.

+ Tương thích với mọi cơ địa: Túi Demi đươc sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tương thích với mọi cơ địa của người thực hiện. Ngoài ra, túi Demi với nhiều kích cỡ khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Từ đó mang đến vòng ngực đẹp không phải là ngực quá to hay căng tròn mà ngực to với dáng vừa phải có độ cong lướt nhẹ từ trên xuống tạo thành bầu ngực cân xứng.

+ Kết quả ổn định lâu dài, không lo biến chứng.

+ Không để lại sẹo: Vết mổ chỉ khoảng 1-2cm nằm ở nếp gấp nách nên phục hồi nhanh và không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào trên bầu ngực của bạn.

bác-sĩ-nâng-ngực-túi-demi-tốt-nhất-hiện-nay-3

Nâng ngực túi Demi được thực hiện với vết mổ chỉ khoảng 1-2cm nằm ở nếp gấp nách

Thực hiện nâng ngực bằng túi Demi an toàn là vậy, thế nhưng Bác Sĩ Nâng Ngực Túi Demi Tốt Nhất Hiện Nay là ai?

Bác Sĩ Nâng Ngực Túi Demi Tốt Nhất Hiện Nay là ai?

Hiện nay, phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW qua sự hợp tác giữa Giám đốc Bệnh viện JW và Giám đốc hãng Motiva (Hoa Kỳ). Với phương pháp nâng ngực này, JW áp dụng các nhấn tố như: Túi ngực chất, kỹ thuật đặt túi chất, công nghệ thẩm mỹ chất, đội ngũ chuyên gia thực hiện chất và chế độ bảo hành chất mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

bác-sĩ-nâng-ngực-túi-demi-tốt-nhất-hiện-nay-4

Phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW qua sự hợp tác giữa Giám đốc Bệnh viện JW và Giám đốc hãng Motiva (Hoa Kỳ)

Đặc biệt, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc) – người có “bàn tay vàng” sẽ trực tiếp thực hiện giải phẫu nâng ngực bảo đảm tiêu chí an toàn, hiệu quả. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sau nâng ngực có được “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên như thật.

bác-sĩ-nâng-ngực-túi-demi-tốt-nhất-hiện-nay-9

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Ngoài ra, JW còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn. Không những thế, bác sĩ tại JW từng có quá trình tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài, thường xuyên được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó, quá trình nâng ngực diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, không xâm lấn và không để lại biến chứng sau thực hiện.

 

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn

Để mang đến cho người thực hiện sự hài lòng sau khi nâng ngực, JW đã tiên phong áp dụng hệ thống máy mô phỏng 3D Divina do hãng Motiva nổi tiếng của Mỹ sản xuất. Nhờ hoạt động theo cơ chế đám mây, máy 3D Divina có thể dựa vào chiều cao, cân nặng và tiến hành đưa ra size ngực phù hợp cho mỗi khách hàng. Đặc biệt, bác sĩ và bệnh nhân có thể thực hiện nhiều lựa chọn size túi ngực giúp so sánh để lựa chọn size phù hợp nhất.

bác-sĩ-nâng-ngực-túi-demi-tốt-nhất-hiện-nay-6

JW áp dụng hệ thống máy mô phỏng 3D Divina giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ địa

JW vinh dự và tự hào là bệnh viện thẩm mỹ tiên phong được hãng Motiva tin tưởng hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Không những thế, ca nâng ngực túi Demi tại JW còn nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật của đội ngũ cố vấn đến từ hãng Motiva nổi tiếng, mang lại chất lượng nâng ngực vượt trội, giúp khách hàng có được bộ ngực đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ ngực tại đây.

bác-sĩ-nâng-ngực-túi-demi-tốt-nhất-hiện-nay-7

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, JW còn nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật của đội ngũ cố vấn đến từ hãng Motiva nổi tiếng, mang lại chất lượng nâng ngực vượt trội

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực túi Nano Chip Demi tại JW:

bác-sĩ-nâng-ngực-túi-demi-tốt-nhất-hiện-nay-8

Chị Thu Danh sở hữu bầu ngực căng đầy tự nhiên sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng túi Nano Chip Demi tại JW