Bác Sĩ Nào Gọt Mặt V Line Đẹp Nhất Tại Việt Nam?

Trước khi phẫu thuật gọt mặt V Line, người thực hiện sẽ được bác sĩ thăm khám, đo vẽ xác định tỉ lệ xương chuẩn cần loại bỏ, sao cho có kết quả là khuôn mặt thon gọn và hài hòa nhất sau thẩm mỹ. Chính vì thế mà việc tìm kiếm Bác Sĩ Nào Gọt Mặt V Line Đẹp Nhất tại Việt Nam hiện nay được rất nhiều chị em quan tâm, chú trọng.

bác-sĩ-nào-gọt-mặt-vline-đẹp-nhất-1

Bác Sĩ Nào Gọt Mặt V Line Đẹp Nhất Tại Việt Nam?

Bác Sĩ Nào Gọt Mặt V Line Đẹp Nhất tại Việt Nam?

Xu hướng gọt mặt V Line ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn áp dụng “tân trang” diện mạo của mình. Cũng từ đó, nhu cầu tìm đến Bác Sĩ Nào Gọt Mặt V Line Đẹp Nhất để vừa đảm bảo an toàn va đạt hiệu quả như ý muốn được những ai có nhu cầu quan tâm trước khi tiến hành.

Để có thể tìm đến đúng bác sĩ gọt mặt V Line đẹp nhất, bài viết sẽ tiết lộ những tiêu chí sau đây để bạn đọc có thể tự mình tìm hiểu thật kỹ lưỡng và có sự lựa chọn đúng đắn nhất:

+ Bác sĩ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề

+ Có chuyên môn sâu, tay nghề kỹ thuật cao

+ Dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, được khách hàng đánh giá cao sau khi thực hiện

+ Áp dụng kỹ thuật đúng chuẩn, thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra

+ Đã từng có quá trình học tập lâu dài trong nước và tu nghiệp ở các nước có nghành thẩm mỹ phát triển

+ Tận tâm với nghề, có danh tiếng, uy tín trong ngành thẩm mỹ.

Là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại nước ta hiện nay và cũng là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) là gợi ý cho thắc mắc Bác Sĩ Nào Gọt Mặt V Line Đẹp Nhất tại Việt Nam của đông đảo đọc giả.

bác-sĩ-nào-gọt-mặt-vline-đẹp-nhất-2

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là về phẫu thuật hàm mặt, do đó, bác sĩ Tú Dung có am hiểu sâu về chuyên môn. Đồng thời, trong những năm qua, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện gọt mặt V Line, giúp hàng ngàn khách hàng có được khuôn mặt thon gọn như ý muốn.

Với công nghệ gọt mặt V Line được cập nhật từ thương hiệu JW chính, bác sĩ Tú Dung luôn thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V Line an toàn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chất lượng gọt mặt với bác sĩ Tú Dung cùng mức chi phí vô cùng hợp lý

Đứng đầu thương hiệu JW chi nhánh Việt Nam, bác sĩ Tú Dung luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng khi đến thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật gọt mặt V Line nói riêng tại bệnh viện. Do đó, bác sĩ luôn đề xuất cải tiến hệ thống trang thiết bị sử dụng trong phẫu thuật cũng đầu tư xây dựng phòng mổ hiện đại, vô trùng hiệu quả.

bác-sĩ-nào-gọt-mặt-vline-đẹp-nhất-3

Bác sĩ Tú Dung luôn đề xuất cải tiến hệ thống trang thiết bị sử dụng trong phẫu thuật cũng đầu tư xây dựng phòng mổ hiện đại, vô trùng hiệu quả

Ca gọt mặt V Line được thực hiện bởi bác sĩ Tú Dung luôn đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả toàn diện. Bởi bác sĩ Tú Dung sử dụng thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D để xác định tỉ lệ xương khuôn mặt dư thừa cần loại bỏ. Không những thế, bác sĩ còn sử dụng máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap giúp cắt gọt xương nhanh chóng, không đau đớn. Thực hiện đường mổ bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo.

bác-sĩ-nào-gọt-mặt-vline-đẹp-nhất-4

Thiết bị CT3D hỗ trợ bác sĩ Tú Dung trong việc xác định tỉ lệ xương cần loại bỏ 

Điều đặc biệt với một ca gọt mặt được thực hiện bởi bác sĩ Tú Dung là bác sĩ có khả năng tách cách mạch máu và dây thần kinh trong quá trình phẫu thuật, nhờ đó không gây ảnh hưởng đến hàm mặt cũng như sức khỏe người thực hiện.

Minh chứng từ khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt V Line với bác sĩ Tú Dung:

bác-sĩ-nào-gọt-mặt-vline-đẹp-nhất-5

bác-sĩ-nào-gọt-mặt-vline-đẹp-nhất-6

Ngoài đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao thì bên cạnh đó, ca phẫu thuật gọt mặt V Line với bác sĩ Tú Dung còn áp dụng mức chi phí vô cùng hợp lý. Mời bạn đọc tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính trước khi thực hiện:

DỊCH VỤ

GIÁ

Gọt góc hàm bành

80.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang

90.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang + gọt cằm vuông

100.000.000 VNĐ

Gọt toàn hàm + chỉnh mặt lệch do xương hàm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt + chỉnh hàm lệch do trục xương cằm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt tái phẫu thuật

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + chỉnh cằm lệch

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + kéo dài xương cằm

120.000.000 VNĐ

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.