Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay là ai?

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Do vậy, bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. 

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay là ai?
Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay là ai?

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, một ca nâng mũi thường được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Tuy nhiên, để phẫu thuật nâng mũi thành công còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ. Chính vì vậy, việc lựa chọn bác sĩ sửa mũi đẹp sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên, không biến chứng về lâu dài. 

Tiêu chí “vàng” nhận định bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn 

Để trả lời cho thắc mắc bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn, thực chất không quá khó bởi hiện tại ở TP.HCM có rất nhiều cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng. Theo đó, một bác sĩ sửa mũi đẹp cần hội tụ những tiêu chí “vàng” sau đây: 

– Trình độ đào tạo và giấy phép hành nghề: Đây là một trong những “thước đo” nhận định bác sĩ sửa mũi đẹp. Vì, bác sĩ từng được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc sẽ có cơ hội tiếp học tập và trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia hàng đầu thế giới. Từ đó, ứng dụng thành công vào thực tiễn. 

– Kinh nghiệm phẫu thuật: Một bác sĩ giỏi, tay nghề cao phải có trên 15 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca sửa mũi phức tạp trong và ngoài nước, giúp đông đảo khách hàng có được diện mạo hoàn thiện như mong đợi. 

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay là ai?
Lựa chọn bác sĩ sửa mũi đẹp ở Sài Gòn là việc bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật.

– Con mắt thẩm mỹ tinh tường: Bên cạnh trình độ, tay nghề bác sĩ thì yếu tố thẩm mỹ luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thông thường, bác sĩ có con mắt tinh tường sẽ là người giúp bạn xác định chính xác vật liệu, kích thước sụn nâng mũi sao cho phù hợp nhất và mang lại kết quả tối ưu nhất. 

Tâm huyết và trách nhiệm nghề nghiệp: Một bác sĩ sửa đẹp và an toàn sẽ là người đồng hành cùng bạn từ khâu tư vấn cho đến khi lên bàn mổ và thời gian chăm sóc hậu phẫu. Chính vì lẽ đó, bạn không nên xem nhẹ tiêu chí này. 

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay là ai?

Đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhận định là bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay, bởi: 

– TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chính là người đã góp phần vào sự phát triển ngành thẩm mỹ mũi tại TP.HCM bằng mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc, mang đến các dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn với phụ nữ Việt. 

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay là ai?
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được nhận định là chuyên gia sửa mũi đẹp nhất hiện nay.

– BS Tú Dung còn được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, được trực tiếp TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á hướng dẫn và chuyển giao các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. 

– Đặc biệt, BS Tú Dung còn là bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm y khoa và có tên tuổi trong giới thẩm mỹ tại TP.HCM nói riêng, Việt Nam nói chung. Ông cũng chính là vị bác sĩ đầu tiên được mời tham dự các Hội thảo thẩm mỹ lớn trong và nước, mang đến cho đông đảo khách hàng sự tin cậy tuyệt đối. 

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay là ai?
BS Tú Dung tham gia Hội thảo thẩm mỹ 2018 tổ chức tại Hà Nội.

– Tại Việt Nam, BS Tú Dung đã thực hiện thành công hàng ngàn phẫu thuật nâng mũi phức tạp. Trong đó, có những trường hợp mũi biến chứng nghiêm trọng do áp dụng kỹ thuật cũ kỹ, lạc hậu, không đảm bảo an toàn… mang đến sự tự tin và niềm vui cho phần đông khách hàng. 

Bên cạnh BS Tú Dung, đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng đều là những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng được đào tạo nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết phẫu thuật nâng mũi theo đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật cho bạn dáng mũi cao đẹp và ấn tượng.

Khách hàng nhận định bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi đẹp với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã giúp rất nhiều người có được dáng mũi thanh tú tự nhiên. Hãy cùng theo dõi những nhận định của khách hàng thực tế về vị bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay. 

1. Khách hàng Lean Yee Ling (38 tuổi, Singapore) 

Vốn sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm như: sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng khiến khuôn mặt của Lean Yee Ling trở nên mờ nhạt và bất cân xứng. Sau nhiều lần đắn đo, cô quyết định sang Việt Nam để thực hiện nâng mũi với BS Tú Dung. Kết quả là Yee Ling đã có được dáng mũi cao đẹp giống với thần tượng của mình. Điều này khiến cô vô cùng hài lòng.

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay là ai?
“Tôi phải công nhận là BS Tú Dung rất giỏi, nhìn chiếc mũi của tôi hiện tại bạn chắc chắn không thể nào phủ nhận điều này”.

2. Diễn viên hài, MC Việt Trang (TP.HCM)

Tương tự như Yee Ling, diễn viên hài kiêm MC Việt Trang cũng sở hữu chiếc mũi tẹt kém duyên. Khuyết điểm này cũng khiến cô gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Thế nhưng, sau khi quyết định nâng mũi với BS Tú Dung, Việt Trang đã có diện mạo hoàn toàn mới và cô nàng cũng trở nên tự tin hơn rất nhiều. 

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay là ai?
“Chiếc mũi thấp, tẹt luôn khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Quyết định phẫu thuật nâng mũi với BS Tú Dung đã giúp tôi có được diện mạo hoàn thiện như hiện tại. Tôi vô cùng hài lòng vì điều này”.

XEM THÊM >> Chuyên gia nâng mũi cảnh báo “chiêu trò” thẩm mỹ mũi giá rẻ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.