Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đang là từ khoá được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của chuyên gia nâng mũi số Việt Nam hiện nay.

Bác sĩ sửa mũi đẹp - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ sửa mũi đẹp – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Sửa mũi S line công nghệ Hàn được giới trẻ Việt săn đón

Sửa mũi S line được xem là một trong những bước tiến vượt bậc trong thẩm mỹ mũi hiện nay. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi  tạo dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi mà phương pháp thông thường không làm được. Để thực hiện công nghệ này, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào 2 phần trên chiếc mũi: Sống mũi và đầu mũi.

+Sống mũi: Ở 2/3 của sống mũi sẽ được can thiệp bằng sụn nhân tạo (loại sụn chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài) có khả năng hạn chế tối đa biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống như kỹ thuật cũ.

+Đầu mũi: 1/3 đầu mũi sẽ được đặt sụn tự thân (có thể sụn tại, sụn vách ngăn,…) khắc phục được tình trạng thủng da đầu mũi, đồng thời tránh được trường hợp dị ứng chất liệu độn.

Bác sĩ sửa mũi đẹp - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_1

Sửa mũi S line công nghệ Hàn được giới trẻ Việt săn đón (Ảnh mô phỏng)

Theo chuyên gia đầu ngành, sửa mũi S line là kỹ thuật tiên tiến được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, để có được kết quả như mong muốn sau thẩm mỹ, quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng và đi đầu trong việc cập nhật xu thế thẩm mỹ từ các nước phát triển. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít cơ sở thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi trong khách hàng trong và người nước.

Bác sĩ sửa mũi đẹp – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – mũi đẹp tự nhiên chuẩn Hàn

Được giới chuyên gia đánh cao về khả năng chuyên môn, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn là tiên phong ứng dụng công nghệ sửa mũi S line tại Việt Nam mang lại cho rất nhiều khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên chuẩn Á Đông.

Bác sĩ sửa mũi đẹp - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi số Việt Nam 

Bên cạnh đó, BS. Tú Dung còn là người Việt Nam được nhận giao công nghệ trực tiếp từ “bậc thầy” nâng mũi S line xứ Kim Chi – TS.BS Man Koon Suh theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu và ứng dụng thành công mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi cho nhiều khách hàng.

Bác sĩ sửa mũi đẹp - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_3

TS.BS nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng Tốt nghiệp tu nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ từ TS.BS Man Koon Suh 

Không những thế, BS. Tú Dung còn là người vinh dự được mời tham gia chia sẻ kinh nghiệm sửa mũi tại những hội thảo lớn mang tầm quốc tế. Đặc biệt, bác sĩ cũng là người nhận được tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch TP.HCM cấp.

Bác sĩ sửa mũi đẹp - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_4

BS. Tú Dung là một trong số rất hiếm bác sĩ Việt Nam được mời tham dự hội thảo quốc tế chuyên đề Nâng mũi an toàn, hiệu quả 

Bác sĩ sửa mũi đẹp - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_5

Tác quyền nâng mũi S line số 1 tại Việt Nam được trao cho BS. Tú Dung 

Với những gì đã và đang làm được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung xứng đáng là “bàn tay vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, trong đó có nâng mũi, đáp ứng sự hài lòng đối với tất cả khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại bệnh viện. Đó cũng chính là lý do, bác sĩ sửa mũi đẹp – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Bác sĩ sửa mũi đẹp - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_6

Vượt hàng ngàn cây số cô gái người Singapore đã có được chiếc mũi như mong muốn sau khi thực hiện phẫu thuật sửa mũi – BS. Tú Dung 

Bác sĩ sửa mũi đẹp - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_7

Trường hợp sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch của khách hàng được khắc phục hoàn toàn sau phẫu thuật tại JW

Mời bạn xem thêm video Làm đẹp theo thần tượng cùng hot girl Singapore