Bác Sĩ Tú Dung Giải Đáp Về Thắc Mắc: Nâng Mũi Có Đau Không?

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển tột bậc như hiện nay thì thắc mắc Nâng Mũi Có Đau Không của nhiều người có lẽ cũng đã ít nhiều có lời giải đáp. Dưới đây là câu trả lời hoàn thiện nhất từ chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Tú Dung, nhằm giúp bạn đọc an tâm hơn với ý định “nâng cấp” chiếc mũi của mình.

nang-mui-co-dau-khong-1

Lựa chọn giải pháp nâng mũi để có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

“Nâng cấp” mũi toàn diện với phương pháp nâng mũi S Line

Một khuôn mặt thanh tú thì không thể thiếu sự góp mặt của một chiếc mũi đẹp hoàn mỹ. Tuy nhiên, với đặc thù châu lục mà ở Việt Nam, các tình trạng mũi như: Mũi thấp tẹt, mũi to, mũi gồ, mũi lệch,… được bắt gặp rất nhiều. Là bộ phận nằm trên phần “mặt tiền” của một người, chính vì thế mỗi người luôn tìm kiếm phương pháp toàn diện, an toàn giúp cải thiện dáng mũi để giúp khuôn mặt cân đối và ưa nhìn hơn.

Hiện nay, nâng mũi S Line đang được xem là phương pháp nâng và chỉnh sửa mũi tối ưu nhất, không chỉ làm hài lòng những khách hàng trẻ tuổi mà nó phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Với công năng không chỉ giúp chiếc mũi đẹp toàn diện mà còn là kỹ thuật chỉnh sửa những tình trạng mũi bị biến chứng, phục hồi mũi hư do tai nạn,…nâng mũi S Line đã mang đến sự hài lòng cho người thực hiện.

nang-mui-co-dau-khong-2

Nâng mũi S Line áp dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp chiếc mũi đẹp bền vững

Với kỹ thuật cải thiện hình dáng mũi dựa trên việc sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân (bao gồm sụn vành tai và sụn sườn của chính thực hiện). Trong đó, sụn nhân tạo được đặt ở 2/3 sóng mũi giúp cho chiếc mũi cao hơn. Sụn tự thân được kết hợp với sụn vách ngăn dựng lại trụ mũi và bao bọc chóp mũi. Chính vì sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố đó mà chiếc mũi đẹp lâu dài, hạn chế biến chứng về sau.

Bác sĩ Tú Dung giải đáp về thắc mắc: Nâng Mũi Có Đau Không?

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi toàn diện, bởi hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, Nâng Mũi Có Đau Không chính là điều mà người thực hiện quan tâm và lo lắng, nhất là sự yếu đuối của chị em phụ nữ.

Theo TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nâng mũi S Line được thực hiện trong thời gian ngắn. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, giảm áp lực cho người thực hiện nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Sau khi phẫu thuật, người thực hiện sẽ được kê thuốc giảm đau tới khi vết thương hồi phục và trong quá trình đó khách hàng chỉ cảm thấy đau nhức nhẹ. Sau phẫu thuật từ 1- 3 ngày, mũi có dấu hiệu sưng lên. Từ 3- 7 ngày sau đó, dấu hiệu sưng giảm dần, vết mổ liền da. Từ 7-10 ngày, vết mổ đã hồi phục”.

nang-mui-co-dau-khong-2

Bác sĩ Tú Dung tiến hành thăm khám tỉ mỉ tình trạng mũi, tư vấn hướng giải quyết cho người thực hiện

Chuyên gia còn cho biết thêm rằng, tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, từ khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tới khi mũi đẹp, tùy vào cơ địa khách hàng mà dao động từ 10-15 ngày. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng Nâng Mũi Có Đau KhôngBởi hiểu được tâm lý của khách hàng, nên mỗi một ca phẫu thuật tại JW đều được bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thực hiện, luôn chú trọng từ khâu gây mê đến các công đoạn trong phẫu thuật. Các bước được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng.

nang-mui-co-dau-khong-4

Tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi to của người khách hàng đã được cải thiện với dáng mũi thanh tao, thon gọn

Tọa lạc tại số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TPHCM, JW là địa chỉ làm đẹp tin cậy, hoạt động theo quy chuẩn nghiêm ngặt được đề ra bởi thương hiệu JW Hàn Quốc theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu. Đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW  luôn đảm bảo an toàn trong các khâu phẫu thuật, mang lại cho khách hàng chiếc mũi như ý muốn.

nang-mui-co-dau-khong-5

JW là bệnh viện chuẩn Hàn đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015