Bấm Mí Hàn Quốc Có An Toàn Không? Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Hiện nay bấm mí Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn làm giải pháp “cứu rỗi” cho đôi mắt một mí của mình. Cũng chính từ đó mà thắc mắc Bấm Mí Hàn Quốc Có An Toàn Không được đông đảo tín đồ làm đẹp quan tâm.

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong-1

Đôi mắt đẹp bao giờ cũng đã điểm lôi cuốn trên gương mặt phái đẹp

Với xu hướng tạo mắt hai mắt ấn tượng đang bao trùm toàn châu Á, phương pháp bấm mí Hàn Quốc được chị em lựa chọn làm đẹp cho đôi mắt của mình. Đứng ở phương diện người thực hiện, hiện nay, khách hàng không chỉ quan tâm đến giá cả, địa điểm thực hiện mà vấn đề an toàn cũng được họ quan tâm và đề cao.

Bấm Mí Hàn Quốc có gì khác với phương pháp cắt mí?

Đôi mắt không chỉ có công năng nhìn mà còn là nơi thể hiện mọi xúc cảm của con người. Tuy nhiên, thực tế ở nước ta có nhiều người không may mắn được sở hữu nét đẹp tự nhiên ấy mà phải nhờ đến các biện pháp làm đẹp như cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc. Vậy các phương pháp này có an toàn không?

Thay vì khi thực hiện cắt mí, sẽ phải tạo đường cắt rồi tiến hành bóc tách lấy mỡ và da thừa thì bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt hai mí được thực hiện trong thời gian từ 20-30 phút. Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành với những ưu điểm nổi bật như: Không can thiệp “dao kéo”, không tiến hành bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong-2

Tiến trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ chuyên khoa sẽ định sẵn từ 3-5 điểm tại vùng mí mắt trên. Từ đó, sẽ sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt luồn qua tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi cột cố định nơi nếp mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Như vậy, sau thời gian ngắn thực hiện, một nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng, đẹp tự nhiên và quan trọng là đường mí cân đối, hài hòa với gương mặt của người thực hiện.

Bấm Mí Hàn Quốc Có An Toàn Không? Giải đáp từ chuyên gia

Nhận được thắc mắc “Bấm Mí Hàn Quốc Có An Toàn Không?” từ nhiều khách hàng, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Công nghệ bấm mí Hàn Quốc không tiến hành tiểu phẫu nên được nhiều lứa tuổi khác nhau ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Một phần bởi nó hoàn toàn không phải sử dụng đến “dao kéo”, chỉ thực hiện gây tê nhẹ nên đảm bảo an toàn, một phần là vì đường cung mí được tạo rất tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt nên mang lại tính thẩm mỹ cho người thực hiện”.

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bác sĩ Tú Dung còn cho hay: “Mặt khác, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong nghề. Cùng sự hỗ trợ của kỹ thuật và công nghệ nhấn mí được Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc chuyển nhượng 100% theo giao ước thỏa hiệp liên kết hợp tác giữa 2 bên. Từ đó, JW cam kết quá trình thực hiện không có bất cứ rủi ro hay biến chứng sau quá trình làm đẹp, kết quả mắt đẹp tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian cho người thực hiện”.

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong-4

Ca bấm mí Hàn Quốc được thực hiện an toàn tại JW

Tọa lạc tại trung tâm quận 1 – TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp tin cậy được rất nhiều khách hàng trong và ngoai nước lựa chọn. Tại đây, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng từng dịch vụ mà còn được trải nghiệm mô hình bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn tại Việt Nam. Nhờ chú trọng đầu tư vào tất cả các yếu tố, JW luôn mang đến cho khách hàng sự an toàn, thoải mái khi thực hiện.

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong-5

Sau ca bấm mí Hàn Quốc tại JW, khách hàng đã sở hữu đôi mắt hai mí cân xứng, đẹp tự nhiên