Bấm Mí Hàn Quốc Doublelift Cho Hiệu Quả Lâu Dài | Cùng Eva Làm Đẹp

Bấm Mí Hàn Quốc Doublelift Cho Hiệu Quả Lâu Dài là dịch vụ tạo mắt hai mí “đình đám” nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn. Đây cũng là phương pháp tạo nên đôi mắt đẹp ấn tượng tự nhiên được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn áp dụng.

bấm-mí-hàn-quốc-doublelift-cho-hiệu-quả-lâu-dài-1

Bấm Mí Hàn Quốc Doublelift Cho Hiệu Quả Lâu Dài |  Cùng Eva Làm Đẹp

Bấm Mí Hàn Quốc Doublelift Cho Hiệu Quả Lâu Dài

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc. Phương pháp này nhanh chóng lan rộng ra khắp châu Á và khi tới Việt Nam đã được rất nhiều lứa tuổi ưa chuộng và áp dụng bởi những điểm tích cực mà nó mang lại.

Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Seoul là nơi áp dụng bấm mí Hàn Quốc ngay từ khi phương pháp này mới ra đời. Qua một thời gian thực hiện cho rất nhiều khách hàng, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Jeong Won đã cho ra bước cải tiến mới trong công nghệ bấm mí với phương pháp bấm mí Hàn Quốc Doublelift. Công nghệ này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW tiên phong cập nhật và áp dụng thực hiện tại Việt Nam, mang đến đôi mắt hai mí to tròn ấn tượng tự nhiên cho rất nhiều khách hàng thực hiện.

 bấm-mí-hàn-quốc-doublelift-cho-hiệu-quả-lâu-dài-2

Hình mô phỏng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Doublelif

Trước khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc Doublelif, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mắt tại JW gây tê tạo cảm giác thoải mái. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt có độ bền cao của Hàn Quốc để tạo liên kết bền chặt giữa da, cơ nâng mi và cố định lại ở phần sụn mi. Tính chất không tiêu của chỉ Doublelift sẽ giúp cho đường mí mới được tạo rõ ràng, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Bên cạnh đó, thay vì áp dụng kỹ thuật tạo 3 điểm nhấn như trước đây, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dùng để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo nên chuỗi liên kết bền vững tạo thành một nếp gấp mí sâu, chắc chắn và hiệu quả lâu dài. Đây chính là hai điểm khác biệt thật sự của kỹ thuật bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift tại JW.

Như vậy, chỉ với 20 phút ngắn ngủi để thực hiện, bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như mong muốn. Sau đó, bạn có thể về nhà mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh ưu điểm không cần phẫu thuật, không tiến hành bóc tách thì điểm vượt trội nhất là phương pháp Bấm Mí Hàn Quốc Doublelift Cho Hiệu Quả Lâu Dài nên bạn có thể tự tin mọi lúc mọi nơi.

JW – Địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc Doublelift tại Việt Nam

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã nhanh chóng cập nhật và áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Doublelift cho khách hàng tại Việt Nam. Với phương pháp này, JW đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục những đôi mắt một mí, mí lót…mang đến cho họ đôi mắt hai mí long lanh như ý nguyện.

bấm-mí-hàn-quốc-doublelift-cho-hiệu-quả-lâu-dài-3

Một ca bấm mí Hàn Quốc Doublelif được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW 

Phương pháp bấm mí mắt truyền thống tuy có nhiều ưu điểm nhưng khiến nhiều người lo âu về tình trạng mí mắt bấm xong bị tuột chỉ và không duy trì lâu dài. Hiểu được tâm lý đó từ khách hàng, JW thực hiện phương pháp bấm mí mắt Doublelift thế hệ mới ra đời. Thay vì sử dụng sợi chỉ đơn thì với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ đôi để tạo nên nếp mí mới ấn tượng và chắc chắn, không xuất hiện tình trạng tuột chỉ như công nghệ cũ. Từ đó, Bấm Mí Hàn Quốc Doublelift Cho Hiệu Quả Lâu Dài như mong đợi của khách hàng.

bấm-mí-hàn-quốc-doublelift-cho-hiệu-quả-lâu-dài-4

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Ca bấm mí mắt Hàn Quốc Doublelift tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao, mỗi một bác sĩ đảm nhận đúng chuyên khoa nên đảm bảo tính chuyên tâm trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ mang đến mí mắt cân đối, hài hòa trên cung mắt của từng khách hàng thực hiện với tính tự nhiên cao. Từ nay, khách hàng có thể sở hữu đôi mắt hai mí đậm nét, sắc sảo với hiệu quả lâu dài nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW.

bấm-mí-hàn-quốc-doublelift-cho-hiệu-quả-lâu-dài-5

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đậm nét sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Doublelift tại JW