Bấm Mí Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

Đôi mắt 1 mí hay không đều và rõ mí khiến nhiều cảm thấy thiếu tự tin và tìm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Vậy, Bấm Mí Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu? bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

Bấm Mí Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

Bấm Mí Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

Ai trong chúng ta đều mong muốn có được một đôi mắt 2 mí, to tròn tự nhiên. Song, đặc điểm chủng tộc người Á Đông thường khiến nhiều  người không thể sở hữu vẻ đẹp như mong muốn. Do đó, dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc kể từ khi ra đời đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Mắt 1 mí và nỗi ám ảnh không tên 

Tại Việt Nam, có đến 80% dân số sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc 2 mí nhưng thường có xu hướng không đều và rõ mí,…Nhược điểm này ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của nhiều người. Mặt khác, nó còn khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin trong công việc lẫn cuộc sống hằng ngày. Do đó, bấm mí Hàn Quốc ngày nay đã trở thành dịch vụ không thể thiếu.

Bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí) là giải pháp cho đôi mắt 2 mí hoàn mỹ, nếp mí rõ ràng và tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo nếp gấp giữa 2 mí mắt nhờ vào kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi thông qua việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt, bấm liên tục và tạo mí.

Bấm Mí Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?_1

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc (Ảnh minh hoạ)

Có nên quan tâm Bấm Mí Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

“Tân trang” nhan sắc là một nhu cầu chính đáng giúp nhiều người thêm ấn tượng và lôi cuốn hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, có không ít khách hàng có đắn đo về chi phí thực hiện. Thực tế cho thấy, giá cả có vai trò khá quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng cũng như độ an toàn của ca bấm mí Hàn Quốc. Do đó, trước khi quyết định trao gửi nhan sắc của mình, khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, hệ thống cơ sở vật chất tối tân. Khi đó, cho dù chi phí có đáng kể nhưng quá trình bấm mí Hàn Quốc được diễn ra an toàn, nhanh chóng, chính xác, giúp bạn có thể sở hữu đôi mắt long lanh, tự nhiên mong đợi. Bởi lẽ, “tiền nào của nấy” là một nguyên tắc bất di bất dịch trong mọi trường hợp.

Giúp bạn tìm đúng địa chỉ, đúng kỹ thuật và đúng giá tiền trong bấm mí Hàn Quốc 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật bấm mí được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn xứ Hàn, cam kết mang lại đôi mắt to tròn, tự nhiên như mong muốn của nhiều người.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện uy tín xứ Kim Chi. Theo đó, phương pháp bấm mí sẽ được chuyển giao trực tiếp từ những bậc thầy người Hàn, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn, khép kín:

+Không xâm lấn, mang lại kết quả như mong đợi: Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng chỉ đôi chuyên biệt luồng vào các mô mềm và hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc mắt. Như vậy, chỉ trong 20 phút là bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí hoàn toàn tự nhiên.

+Không sẹo xấu: Do không phải là phẫu thuật nên đường mí được tạo đều đẹp hoàn mỹ, không để lại sẹo, đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ trong làm đẹp

+Không đau hay khó chịu: Kỹ thuật bấm tạo nếp mí được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và gây tê tại chỗ.

Bấm Mí Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?_4

Quy trình bấm mí tại JW diễn ra an toàn, khép kín cam kết tiêu chuẩn Hàn Quốc

+Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, cam kết an toàn, vì vậy, khách hàng có thể ra về ngay sau khi bấm mí và có thể sinh hoạt bình thường.

+Kết quả duy trì ổn định: Việc sử dụng chỉ đôi trong bấm mí vừa giúp mang lại đôi mắt đều đẹp tỉ lệ “vàng” mà còn hạn chế tối đa tình trạng tụt chỉ theo thời gian như dùng chỉ đơn.

Để biết Bấm Mí Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu? – bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại đây.

Xem thực tế hình ảnh khách hàng thực hiện bấm mí tại JW và đạt kết quả

Bấm Mí Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?_2

Trường hợp khách hàng sở hữu đôi mắt không đều và rõ mí đã được khắc phục hoàn toàn

Bấm Mí Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?_3

Khách hàng sở hữu đôi mắt long lanh, đầy cuốn hút 

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí long lanh tự nhiên như mong đợi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.