Bấm mí mắt bao nhiêu tiền để đẹp và an toàn?

Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hiện nay dao động trong khoảng 10 – 20 triệu. Nhưng lại có một số cơ sở thẩm mỹ, bấm mí mắt giá rẻ chỉ khoảng 5 – 10 triệu. Vậy nên bấm mí mắt ở đâu?

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Hiện nay giá bấm mí mắt dao động trong khoảng 10 – 20 triệu đồng. Chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Cơ sở thẩm mỹ

Theo khảo sát, bấm mí mắt tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM có giá cao hơn so với các tỉnh lân cận. Đây là nơi hội tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại nhất cả nước.

Bên cạnh đó, tại mỗi cơ sở thẩm mỹ có chính sách về dịch vụ, giá bấm mí mắt khác nhau. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền đã bao gồm tất cả các dịch vụ trong và sau khi thẩm mỹ: thuốc men, tái khám, chăm sóc lành thương… hay chưa? Có các khoản phụ thu nào khác hay không?

Tay nghề bác sĩ

“Tiền nào, của nấy”, bạn sẽ phải trả một khoản tiền khá cao để được thực hiện bấm mí mắt bởi chuyên gia thẩm mỹ mắt, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Công nghệ thẩm mỹ

Máy móc hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đảm bảo kết quả bấm mí mắt đẹp tự nhiên và an toàn. Một số cơ sở thẩm mỹ quảng cáo công nghệ mới nhất với giá rẻ, nhưng thực tế sử dụng phương pháp cũ, khiến nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Ngoài ra, bấm mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng đối tượng. Đã từng thẩm mỹ mắt khiến các mô da từng bị tổn thương, kỹ thuật bấm mí mắt khá phức tạp. Vì vậy, thông thường giá tái thẩm mỹ mắt sẽ cao hơn thẩm mỹ lần đầu.

Bấm mí mắt giá rẻ có nên không?

Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền là rẻ? Một số cơ thẩm mỹ thực hiện bấm mí mắt chỉ khoảng 5 – 10 triệu, thu hút lượng lớn tín đồ làm đẹp.

Bấm mí mắt giúp đôi mắt được to tròn, hai mí rõ cân đối tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Đồng thời, bấm mí mắt còn khắc phục nhược điểm về mí mắt hiệu quả.

Kỹ thuật bấm mí mắt

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tài chính để thực hiện. Bên cạnh đó, tâm lý muốn làm đẹp với giá rẻ là mong muốn của tất cả mọi người.

Thấu hiểu khách hàng, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã lợi dụng lòng tin để kiếm lợi nhuận. Hậu quả là một loạt những ca bấm mí mắt bị biến chứng. (Biến chứng bấm mí mắt được đề cập chi tiết ở phía dưới)

Nguyên nhân là do tay nghề bác sĩ còn “non trẻ”, sử dụng công nghệ cũ, máy móc, thiết bị chuyên dụng lỗi thời. Bên cạnh đó, dịch vụ trong và sau bấm mí mắt kém, khách hàng không được hỗ trợ tái khám, chăm sóc vết thương…

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ mắt, cho lời khuyên: “Khi mong muốn cải thiện đôi mắt, khách hàng nên đầu tư cho sự an toàn và lâu bền, lựa chọn bác sĩ giỏi và cơ sở thẩm mỹ có thương hiệu uy tín”.

Liên hệ ngay để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Biến chứng bấm mí mắt

 Mí mắt bị sưng bầm lâu ngày: can thiệp sâu, xâm lấn nhiều gây tổn thương mô da. Bên cạnh đó, không có sự hỗ trợ chăm sóc vết thương, diễn biến trở nên tồi tệ.

 Mí mắt không đều, bất cân xứng: tay nghề bác sĩ còn “non trẻ”, sai sót trong quá trình thực hiện.

 Mí mắt bị trợn ngược:

Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, bác sĩ đã khâu chỉ quá chặt, khiến da và cơ nâng mi bị siết dẫn tới tình trạng mí mắt bị trợn. Hậu quả là đôi mắt thiếu cảm xúc, không tự nhiên, lâu dài có thể ảnh hưởng tới thị lực.

 Bấm mí mắt bị sẹo lồi: kỹ năng cầm máu, khâu cơ kém, các mô da bị tổn thương nhiều là những nguyên nhân chính gây sẹo lồi sau thẩm mỹ. Ngoài ra, sử dụng công nghệ thẩm mỹ cũ, thời gian thực hiện lâu tăng nguy cơ sẹo xấu, sẹo lồi sau khi bấm mí.

 Nhiễm trùng vết thương có dấu hiệu: sưng đau kéo dài, chảy dịch, chảy máu, cơ thể mệt mỏi…

Tùy vào mức độ và tình trạng biến chứng sau khi bấm mí mắt, bác sĩ có cách can thiệp và xử lý phù hợp. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền là thông tin cần biết trước khi quyết định thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải là yếu tố quan trọng để tạo nên đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn.

JW Hàn Quốc bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế 5 sao, nên giá bấm mí mắt được nhiều khách hàng quan tâm.

Giá bấm mí mắt JW Hàn Quốc dao động trong khoảng 15 – 25 triệu đồng. Chi phí thẩm mỹ mắt phụ thuộc vào đối tượng và tiền sử thẩm mỹ. Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc có giá 15 triệu đồng. Có thể kết hợp bấm mí và lấy mỡ thừa với chi phí là 18 triệu đồng.

Dịch vụ làm đẹp bấm mí mắt JW trọn gói, đúng giá, đúng dịch vụ không phát sinh thêm chi phí. Lưu ý chi phí đã bao gồm các dịch vụ:

 Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc

 Chụp phim, xét nghiệm, khám tổng quát

 Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình làm dịch vụ

 Tái khám, thay băng, cắt chỉ , chăm sóc vết thương

 Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

 Cam kết chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài

Để được biết chính xác giá bấm mí mắt JW bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ dưới đây để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

XEM THÊM >> Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.