Bạn Có Biết: Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Cho Dáng Mũi Thanh Tú, Tự Nhiên

Hơn 90% khuyết điểm mũi thấp, tẹt, mũi ngắn, hếch, bóng đỏ, lộ sống,… sẽ được khắc phục triệt để với công nghệ phẫu thuật nâng mũi S line. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đem lại dáng mũi chữ S, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt.

Bạn Có Biết: Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Cho Dáng Mũi Thanh Tú, Tự Nhiên

Bạn Có Biết: Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Cho Dáng Mũi Thanh Tú, Tự Nhiên 

Nâng mũi S line với 5 điểm cộng hoàn hảo tạo nên sự khác 

Phẫu thuật nâng mũi S line được xem là đỉnh cao trong kỹ thuật nâng mũi. Bởi lẽ, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào cánh mũi, đầu mũi,…mang lại một dáng mũi chữ S thanh tú, tự nhiên. Chính vì lẽ đó, khi thực hiện nâng mũi S line khách hàng sẽ được đảm bảo 5 điểm cộng sau đây:

+Nâng mũi S line tạo mũi cao hài hòa từng đường nét

+Tạo hình mũi đẹp tự nhiên đến từng chi tiết, khắc phục biến chứng sau khi nâng

+Đảm bảo an toàn, nhanh chóng

+Không lộ dấu vết dao kéo, khắc phục hoàn toàn mọi dáng mũi xấu

+Kết quả ổn định lâu dài.

Bạn nghĩ: Phẫu thuật nâng mũi S line ở đâu cho dáng mũi thanh tú, tự nhiên 

Theo chuyên gia nâng mũi, để có dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên bạn có thể tham khảo ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ thẩm mỹ khác nhau, nhưng trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng”. khách hàng nên cân nhắc những cơ sở hội tụ đủ các yếu tố như: hoạt động minh bạch rõ ràng hồ sơ pháp lý, tay nghề bác sĩ, chất liệu nâng mũi, hệ thống thiết bị hiện đại, được cấp phép,…

Chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi chuyên biệt là đơn vị thẩm mỹ số 1 Việt Nam đáp ứng tất cả các tiêu chí trên:

+Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện danh tiếng tại Hàn Quốc. Minh bạch, rõ ràng trong mọi hồ sơ pháp lý. Theo đó, công nghệ nâng mũi tại cơ sở chúng tôi đều được chuyển giao trực tiếp TS.BS Man Koon Suh (“Cha đẻ” của kỹ thuật nâng mũi S line) tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng một chiếc mũi đẹp như ý.

Bạn Có Biết: Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Cho Dáng Mũi Thanh Tú, Tự Nhiên1

TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc chuyển giao công nghệ nâng mũi S line cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

+Đội ngũ các bác sĩ tại JW là những người giàu y đức, từng học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển, với bề dày kinh nghiệm đã thực hiện thành công vô số ca phẫu thuật nâng mũi nói riêng. Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) là người tiên phong tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp.

Bạn Có Biết: Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Cho Dáng Mũi Thanh Tú, Tự Nhiên2

BS. Tú Dung người dẫn đầu trong việc ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line và là người nhận được tác quyền số 1 Việt Nam

+BS. Tú Dung còn là người có nhiều cơ hội tiếp thu những kinh nghiệm nâng mũi từ nước bạn thông qua những hội thảo chuyên đề Nâng mũi diễn ra tại các nước phát triển.

Bạn Có Biết: Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Cho Dáng Mũi Thanh Tú, Tự Nhiên3

BS. Tú Dung tham dự hội thảo thường niên chuyên đề Nâng mũi được tổ chức tại Hàn Quốc 

+Hơn nữa, chất liệu nâng mũi tại cơ sở cũng là loại tốt nhất, đảm bảo chất lượng và được nhập khẩu từ các nước phát triển.

+Hệ thống trang thiết bị tại JW đều hiện đại, tối tân đáp ứng được yêu cầu của một bệnh viện chuẩn Hàn. Đồng thời, đảm bảo quá trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn.

Bạn Có Biết: Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Cho Dáng Mũi Thanh Tú, Tự Nhiên4

JW là cơ sở tiên phong nhận được chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất hiện nay 

Xem thêm hình ảnh khách hàng phẫu thuật nâng mũi S line tại đây:

Bạn Có Biết: Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Cho Dáng Mũi Thanh Tú, Tự Nhiên5

Sau phẫu thuật nâng mũi S line cô gái người Singapore đã có được dáng mũi thanh tú, tự nhiên như mong muốn 

Bạn Có Biết: Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Cho Dáng Mũi Thanh Tú, Tự Nhiên6

Mũi chuẩn chữ S mềm mại, tự nhiên của khách hàng và hoàn toàn không để lộ dấu vết thẩm mỹ