Bạn Đã Biết Bác Sĩ Sửa Mũi Nổi Tiếng Hiện Nay Là Ai Chưa?

Bác Sĩ Sửa Mũi Nổi Tiếng luôn là từ khóa tìm kiếm nóng hổi được nhiều tín đồ làm đẹp “truy lùng” trong những năm gần đây, khi thẩm mỹ mũi được chú trọng. Các cơ sở thẩm mỹ ngày càng nhiều, chính vì thế mà số lượng bác sĩ sửa mũi cũng tăng đột biến khiến người thực hiện rơi vào hiện trạng “mò kim đáy bể”.

bác-sĩ-sửa-mũi-nổi-tiếng-1

Bạn Đã Biết Bác Sĩ Sửa Mũi Nổi Tiếng Hiện Nay Là Ai Chưa?

Chỉnh sửa dáng mũi có đơn giản như bạn nghĩ?

Hiện nay, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi để cải thiện tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi ngắn hay các khuyết điểm khác được nhiều người áp dụng thực hiện. Có nguồn gốc từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, đánh trúng vào “thị hiếu” làm đẹp của người châu Á, chính vì thế mà phẫu thuật nâng mũi nhanh chóng lan rộng và được người dân ưa chuộng.

Cho đến thời điểm hiện tại, trên thị trường làm đẹp phổ biến 2 phương pháp nâng mũi, đó là phương pháp nâng mũi S Line và phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc (hay còn được gọi là nâng mũi Hàn Quốc). Hai phương pháp nâng mũi này đều sử dụng sụn nhân tạo để đặt lên sống mũi nhằm cải thiện độ cao của mũi, sử dụng sụn tự thân (sụn sườn hoặc sụn tai) bao bọc đầu mũi. Kỹ thuật thực hiện cụ thể như sau:

+ Phương pháp nâng mũi S Line: Nâng mũi S Line được thực hiện với kỹ thuật mổ hở với đường mổ ở trụ mũi. Từ đường mổ đó, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi bằng cách khắc phục những khuyết điểm, sau đó đặt sụn mềm nhân tạo lên 2/3 sống mũi, dùng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn để dựng cố định trụ mũi. Ngoài ra thì sụn tự thân còn được sử dụng để bao bọc chóp mũi, giúp mũi mềm mại, tự nhiên.

bác-sĩ-sửa-mũi-nổi-tiếng-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi S Line

+ Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Phương pháp này được ược thực hiện với việc bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ ở trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ sẽ sử dụng mềm nhân tạo lên 2/3 sống mũi, dùng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) bao bọc chọp mũi, rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

bác-sĩ-sửa-mũi-nổi-tiếng-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Hai phương pháp nâng mũi được kể ở trên hiện được rất nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện chỉnh sửa mũi đảm bảo đầy đủ 2 yếu tố là an toàn và thẩm mỹ cho người thực hiện. Việc báo chí hàng ngày đưa tin về những ca thẩm mỹ mũi hỏng, nếu bạn “fan” của thẩm mỹ mũi thì chắc hẳn bạn sẽ biết. Chính vì thế mà khi có ý định chỉnh sửa dáng mũi, phái đẹp luôn tìm kiếm địa chỉ có Bác Sĩ Sửa Mũi Nổi Tiếng để thực hiện.

Bác Sĩ Sửa Mũi Nổi Tiếng hiện nay

Là người tiên phong trong việc cập nhật và áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung và khởi đầu cho trào lưu nâng mũi S Line nói riêng tại Việt Nam, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhận định là một trong những nhân tố có sức ảnh hưởng lớn đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà.

bác-sĩ-sửa-mũi-nổi-tiếng-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, người mở đầu trào lưu nâng mũi S Line tại Việt Nam

Bác sĩ Tú Dung đã nhận công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, đồng thời cũng là cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu JW hoạt động tại Việt Nam.

bác-sĩ-sửa-mũi-nổi-tiếng-4

Bác sĩ Tú Dung nhận công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh -Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line

Bác sĩ Tú Dung đã từng trải qua quá trình tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi S Line, giúp rất nhiều khách hàng khắc phục các khuyết điểm về chiếc mũi. Không những thế, bác sĩ Tú Dung còn là bác sĩ có đôi tay tài hoa tại Việt Nam khi thực hiện chỉnh sửa rất nhiều trường hợp mũi hư hỏng phức tạp do tai nạn hay thẩm mỹ không đúng cách, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, trả lại tự tin cho người thực hiện.

Đem công nghệ sửa mũi S Line từ xứ Hàn về Việt Nam, bác sĩ Tú Dung là người đặt nền móng tiên phong về công nghệ nâng mũi đẹp và an toàn ngay tại nước nhà. Để rồi hàng trăm ca mũi khó và hàng nghìn chiếc mũi đẹp mỗi năm đã khẳng định được cái tài, cái tâm của một vị bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm trong nghề làm đẹp.

 

“Tai nghe không bằng mắt thấy”, minh chứng tài năng của bác sĩ Tú Dung là hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW. Ngoài ra, đã có rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện đã đánh giá rằng, Bác Sĩ Sửa Mũi Nổi Tiếng hiện nay không ai khác chính là TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung.

bác-sĩ-sửa-mũi-nổi-tiếng-6

Trường hợp mũi bị biến dạng của khách hàng khắc phục hoàn toàn sau khi thực hiện bởi bác sĩ Tú Dung

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với hình dáng chữ S mềm mại, thanh tú, hay chỉnh sửa mũi bị hỏng do tai nạn hay thẩm mỹ hỏng an toàn và hiệu quả nhất, hãy liên hệ với chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh để được chính bác sĩ Tú Dung thăm khám và thực hiện trực tiếp.