Bảng giá nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn sao Hàn, bạn quan tâm bảng giá nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chuẩn xác nhất.

Bảng giá nâng mũi S line
Bảng giá nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Kỹ thuật nâng mũi S line chuẩn Hàn 

Để biết được bảng giá nâng mũi S line, bạn cần tìm hiểu sơ lược về phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất này. 

Nâng mũi S line là phương pháp có khả năng chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Trong đó, sụn nhân tạo cao cấp được dùng để làm cao 2/3 sống mũi và 1/3 đầu mũi được bọc lót bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn), tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên, đảm bảo tính an toàn cao. 

Bảng giá nâng mũi S line_2
Ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S line hiện đại.

Để nâng mũi S line, bác sĩ sẽ dùng dao mổ chuyên dụng rạch một đường mổ nhỏ bên trong khoang mũi, bóc tách rồi đưa sụn nhân tạo và sụn tự thân vào đúng vị trí đã định sẵn trước đó. Cuối cùng là khâu kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật đều được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp chuẩn sao Hàn. 

Chuyên gia chỉ định trường hợp nên nâng mũi S line 

Hầu hết, khách hàng thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì có đến 60% lựa chọn nâng mũi S line và được chuyên gia chỉ định cụ thể cho từng trường hợp sau đây: 

– Người có chiếc mũi thấp tẹt, không hài hòa với tổng thể khuôn mặt 

Mũi thấp tẹt là một trong những nhược điểm mũi phổ biến của người Á Đông nói chung, Việt Nam nói riêng. Theo đó, việc sở hữu chiếc mũi kém duyên sẽ khiến gương mặt mất cân đối, tạo tâm lý tự ti cho rất nhiều người. Do vậy, nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là giải pháp an toàn được đông đảo “tín đồ làm đẹp” ưa chuộng. 

Bảng giá nâng mũi S line_3

– Người khao khát sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, không biến chứng 

Công nghệ nâng mũi hiện đại sử dụng sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân trong cùng một dáng mũi không những đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi, dị ứng chất liệu độn… về lâu dài. 

Bảng giá nâng mũi S line_4

– Người mong muốn chỉnh sửa mũi hỏng do phẫu thuật kém an toàn 

Nâng mũi S line ra đời được xem bước cải tiến vượt trội trong công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhờ khả năng chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm mũi cũng như tái lập cấu trúc cho những chiếc mũi hỏng, mũi biến dạng… do phẫu thuật tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng trước đó. 

Bảng giá nâng mũi S line_5

– Người có được dáng mũi cao đẹp chuẩn sao Hàn 

Kỹ thuật nâng mũi S line chuẩn Hàn được giới chuyên môn và đông đảo khách hàng đánh giá là giải pháp mang vượt trội đến chiếc mũi đẹp chuẩn sao Hàn. Đây chính là vẻ đẹp ai ai cũng khao khát có được. 

– Người đủ 18 tuổi trở lên và muốn nâng mũi hiệu quả 

Ngoài việc nằm trong TOP những công nghệ nâng mũi an toàn bậc nhất hiện nay, nâng mũi S line còn giúp dáng mũi duy trì bền vững với thời gian. Phương pháp này thường được chỉ định cho cả nam và nữ đủ 18 tuổi trở lên.

Bảng giá nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Bảng giá nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín là một trong những thông tin quan trọng bạn cần nắm rõ trước khi thực hiện. Một ca phẫu thuật nâng mũi S line thường được tiến hành trong khoảng 60 phút, kết quả thấy rõ ngay sau khi thực hiện. 

Bạn đang quan tâm chi phí nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể tham khảo trực tiếp: TẠI ĐÂY. 

Những tiêu chí quyết định mức giá nâng mũi S line:

– Ứng dụng công nghệ nâng mũi S line chính thống Hàn Quốc. 

– Phẫu thuật nâng mũi với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. 

– Sử dụng sụn nhân tạo cao cấp, nhập khẩu Hàn Quốc và đã qua kiểm định trước khi đưa vào ứng dụng nên đảm bảo độ an toàn cao. 

– Chú trọng trang bị hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn 5 sao Hàn, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu khách hàng đặt ra. 

Với những gì đã và mang đến, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng là địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng để bạn tin tưởng “trao gửi nhan sắc”. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu hiện nay.

Nâng mũi S line chuẩn Hàn chi phí Việt 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị độc quyền hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc và được Bộ Y tế cấp chứng nhận “chuẩn chất lượng” tại Việt Nam. 

Dưới đây là 3 điểm khác biệt tạo nên thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm nâng mũi S line tại đây: 

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nơi duy nhất được tiếp nhận công nghệ nâng mũi S line bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á, cam kết mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp chuẩn Hàn với mức chi phí hợp lý. 

Bảng giá nâng mũi S line_7
TS.BS Man Koon Suh là người chuyển giao công nghệ nâng mũi S line cho các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam.

– Đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, bác sĩ tại đây đều có trên 10 năm kinh nghiệm và thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi phức tạp, giúp rất nhiều người có được chiếc mũi cao đẹp như ý. 

Bảng giá nâng mũi S line_8
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng.

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chú trọng trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn cao. Sau phẫu thuật, bạn chắc chắn có được chiếc mũi cao đẹp, ấn tượng. 

Bảng giá nâng mũi S line_9
Cận cảnh chất liệu sụn nhân tạo chất lượng, nhập khẩu Hàn Quốc.

XEM THÊM >> Chi phí nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.