Bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Nâng ngực hiện nay được xem là biện pháp cứu cánh cho đôi “gò bồng đảo” của quý phụ nữ. Giá cả và chất lượng của dịch vụ này cũng được nhiều người đong đếm. Để nắm rõ bảng giá nâng ngực, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ hỗ trợ bạn đọc một số thông tin.

bang-gia-nang-nguc-1

Ngày càng nhiều phụ nữ chọn nâng ngực để cải thiện vòng một

Muốn nâng ngực cần lưu ý

Theo nhận định của các chuyê gia thẩm mỹ, trong một báo cáo tại Hội nghị thẩm mỹ Pháp-Việt tổ chức gần đây cho biết tỷ lệ biến chứng của phẫu thuật nâng ngực là 5,8% trên tổng số 1.561 ca dùng túi độn ngực. Với những con số biết nói trên, quý chị em phụ nữ khi có ý định nâng ngực cần hiểu rõ đâu là phương pháp thẩm mỹ an toàn mà vẫn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho vòng một.

Đầu tiên, mọi người cần hiểu rõ cấu tạo phần ngực, phương pháp thực hiện và vị trí đặt túi ngực.

bang-gia-nang-nguc-2

Cấu tạo phần ngực của phụ nữ 

Phần ngực được cấu tạo gồm nhiều lớp, trong đó tuyến vú đóng vai trò quan trọng đảm bảo thiên chức của người mẹ. Việc thẩm mỹ ngực là cấm kỵ can thiệp vào tuyến vú. Theo đó, để gia tăng kích thước vòng một, túi độn ngực sẽ được đặt vào phần cơ ngực. Tại vị trí này sẽ không gây ảnh hưởng đến sự phát triển của tuyến sữa khi sinh con trước hoặc sau nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực được xem là một dạng phức tạp trong phẫu thuật thẩm mỹ. Độ tuổi phù hợp nâng ngực là 18 tuổi trở lên. Tuy nhiên, trong một số trường hợp ở độ tuổi 18 cơ thể chưa phát triển ổn định nên cần thêm thời gian để ổn định vòng một, lúc này đến khoảng 22 tuổi nếu thấy kích cỡ vòng một không thay đổi thì có thể yên tâm nâng ngực.

bang-gia-nang-nguc-3

Phẫu thuật nâng ngực phải được tiến hành trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn và trang thiết bị hiện đại

Ngoài ra, việc nâng ngực đòi hỏi bác sĩ phải gây mê. Nếu khách hàng là người có tiền sử bệnh tim mạch, hô hấp, máu khó đông hoặc có phản ứng với thuốc gây mê thì cần cân nhắc và nghe khuyến cáo chi tiết từ bác sĩ.

Bảng Giá Nâng Ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Hiện nay, tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, vô số cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ mọc lên. Vậy nên chất lượng dịch vụ và giá cả cả không thể giống nhau. Có rất nhiều trường hợp khách hàng thực hiện nâng ngực bằng vật liệu độn giá rẻ tại một số cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo đã để lại biến chứng nguy hiểm. Để tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang”, chị em phụ nữ có thể tham khảo Bảng Giá Nâng Ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại đây. 

Nắm bắt được nhu cầu nâng ngực an toàn của chị em. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp các dịch vụ nâng ngực với túi độn đến từ các hãng hàng đầu thế giới. Trong đó, túi ngực Nano Chip Demi của hãng Motiva (Mỹ) đang là loại túi được nhiều khách hàng ưa chuộng vì giá trị thẩm mỹ và những ưu thế không phải loại túi nào hiện nay trên thị trường cũng có được (hình dáng linh hoạt, túi có chip đa năng lưu trữ thông tin, kệt hợp máy mô phỏng dáng ngực…)

XEM HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐÃ NÂNG NGỰC

Hình ảnh 

bang-gia-nang-nguc-4

Bệnh viện JW hội tụ đầy đủ các yêu cầu về cơ sở – giá trị – thương hiệu.

JW là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao, cấp phép của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ JW nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên đào tạo chuyên môn tại nước ngoài, tại đây quý khách hàng sẽ yên tâm trong các dịch vụ làm đẹp.

Tại sao túi nâng ngực Nano chip Demi được nhiều lựa chọn? Cùng VTV giải đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.