Bất Chấp Gọt Mặt – Tiềm Ẩn Nhiều Biến Chứng Nguy Hiểm

Nhiều chị em luôn cảm thấy tự ti với khuôn mặt hình chữ Điền kém duyên của mình và đã tìm đến phẫu thuật gọt mặt để thay đổi ngoại hình. Vậy nhưng, chỉ vì nhẹ dạ cả tin, mà phái đẹp bị thuyết phục bởi những lời quảng cáo đường mật từ các cơ sở thẩm mỹ gắn mác, chất lượng “rởm”. Để rồi kết quả nhận lại là “tiền mất tật mang” với những biến chứng sau ca gọt mặt không thành công.

bất-chấp-gọt-mặt-tiềm-ẩn-nhiều-biến-chứng-nguy-hiểm-1

Bất Chấp Gọt Mặt – Tiềm Ẩn Nhiều Biến Chứng Nguy Hiểm

Làm đẹp bất chấp và những biến chứng khôn lường

Người ta nói, phụ nữ có ba điểm để lại ấn tượng cho người khác đó là “nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”. Chính vì thế mà nhiều chị em đều mong muốn bản thân sở hữu tất cả những điều đó. Đặc biệt, khi cái đẹp được coi trọng như hiện nay.

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có được điều đó, có người “khuyết góc kia, khiếm góc này”. Và gương mặt chữ Điền được xem là nét tạo hình kém sắc với chiếc cằm vuông góc cạnh đã khiến nhiều chị em thất vọng. Đây cũng là nét đẹp không phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện diện mạo của chị em, ngành công nghiệp thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp gọt mặt V Line. Gọt mặt V line đang là trào lưu “HOT” được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, nhất là chị em phụ nữ.

Với thời gian thực hiện từ khoảng 90 phút, phái đẹp đã có ngay chiếc cằm mảnh mai, lôi cuốn người đối diện.

Nhưng rồi, “tham vọng” làm đẹp của chị em đã giấy lên hồi chuông cảnh báo về sự an toàn mà lẽ ra nhiều người cần biết.

Để có được gương mặt “chuẩn Hàn” nhiều người đã vội vàng tiến hành thẩm mỹ mà không hề đắn đo một phút giây nào. Sự mù quáng này đã tiếp tay dẫn đến nhiều hệ luỵ mà chị em có thể không biết trước được. Đó là:

+ Hôn mê sâu, đột quỵ trong hoặc sau khi phẫu thuật

bất-chấp-gọt-mặt-tiềm-ẩn-nhiều-biến-chứng-nguy-hiểm-2

Ca phẫu thuật gọt cằm đơn giản hơn gọt mặt nhiều nhưng thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng cũng đã để lại biến chứng ngay sau đó

+ Mặt bị biến dạng vì cắt bỏ xương quá mức

+ Miệng méo lệch do tổn thương dây thần kinh

+ Phần xương hàm bị gập ghềnh do cắt xương bằng thiết bị lạc hậu

+ Gương mặt bị chênh lệch bởi thực hiện cắt hai bên hàm không đều nhau

Có thể nói rằng việc làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ giống như con dao hai lưỡi. Điều này luôn tồn tại “lợi bất cập hại” mà ít người ngờ tới.

Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì mang về kết quả như ý muốn cho bạn và ngược lại, nguy cơ tiềm ẩn những biến chứng khôn lường từ sự sai lầm, sai địa chỉ là rất lớn. Và xu hướng gọt mặt V Line cũng không ngoại lệ.

Ai cũng có quyền làm đẹp và không bất cứ điều gì có thể ngăn chúng ta tự hoàn thiện sắc vóc. Thế nhưng, đừng làm đẹp bất chấp, đừng làm đẹp mù quáng. Hãy là một khách hàng thông minh, hãy làm đẹp bằng cả trí tuệ và sự am hiểu của bản thân.

Điều quan trọng là đừng để những hối hận muộn màng sau những cuộc làm đẹp “vô trách nhiệm” với chính bản thân chúng ta.

Ngày 3-10 TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW trả lời báo tuổi trẻ khi được hỏi về tình trạng phẫu thuật gọt mặt hiện nay

bất-chấp-gọt-mặt-tiềm-ẩn-nhiều-biến-chứng-nguy-hiểm-3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW trả lời báo tuổi trẻ khi được hỏi về tình trạng phẫu thuật gọt mặt hiện nay

Gọt mặt an toàn tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề gọt mặt an toàn, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Những biến chứng mà phẫu thuật gọt mặt không đúng cách để lại là rất nguy hiểm.  Nó không chỉ gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt và sức khỏe lâu dài mà thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng của người thực hiện.

Chính vì vậy, người thực hiện cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ. Để an toàn, khách hàng hãy tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đó có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã gọt mặt thành công cho nhiều khách hàng. Trước khi có ý định “nâng cấp” mặt tiền của mình” thì điều này luôn cần thiết đối với mỗi người.

bất-chấp-gọt-mặt-tiềm-ẩn-nhiều-biến-chứng-nguy-hiểm-3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW 

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung còn cho biết thêm: “Vào ngày 26/08 vừa qua, Bộ Y tế đã ra thông tư đối với các ca phẫu thuật thẩm mỹ rằng: Để đảm bảo an toàn cho người thực hiện các phương pháp phẫu thuật dù là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng cần được gây tê hoặc gây mê bởi đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Và đồng thời, phẫu thuật bằng dao kéo cũng phải được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện”.

“Việt Nam nói là làm” – Bác sĩ Tú Dung cười nói tiếp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi, phẫu thuật gọt mặt được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Từ khâu thăm khám bác sĩ, xét nghiệm y tế, gây tê, tiến hành phẫu thuật đên tái khám tình trạng người thực hiện.

Tất cả các bước trên đều được chính bàn tay của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiêm trong nghề, am hiểu sâu về chuyên môn thực hiện, từ đó đảm bảo tính an toàn và chính xác đến từng milimet khi phẫu thuật.

bất-chấp-gọt-mặt-tiềm-ẩn-nhiều-biến-chứng-nguy-hiểm-4

Đội ngũ bác sĩ tại JW với kinh nghiệm hành nghề lâu năm, cam kết mang đến sự an toàn cho khách hàng

Mỗi một ca phẫu thuật gọt mặt thành công tại JW có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Với thiết bị chụp X – Quang CT3D giúp bác sĩ chụp chiếu và xác định rõ tỉ lệ xương hàm cần loại bỏ. Đồng thời, máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác, đường cắt mềm mại.

bất-chấp-gọt-mặt-tiềm-ẩn-nhiều-biến-chứng-nguy-hiểm-5

Thiết bị chụp X – Quang CT3D tại JW giúp bác sĩ chụp chiếu và xác định rõ tỉ lệ xương hàm cần loại bỏ

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc.

JW luôn là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật và áp dụng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam. Với công nghệ gọt mặt V Line được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, JW đã thực hiện và mang đến khuôn mặt thon gọn đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho nhiều khách hàng.

bất-chấp-gọt-mặt-tiềm-ẩn-nhiều-biến-chứng-nguy-hiểm-6

Thực hiện gọt mặt V Line một cách an toàn, nhờ đó mà JW mang lại hiệu quả vượt xa mong muốn của người thực hiện