Bật Mí Bí Quyết Che Khuyết Điểm Cánh Mũi To Cho Phái Đẹp

Cán mũi to bè khiến cho chiếc mũi trở thành “điểm trừ” thẩm mỹ trên khuôn mặt người sở hữu nó, không những thế khuyết điểm này còn “đụng chạm” đến tướng số khiến chị em luôn mất tự tin. Dưới đây là những bí quyết Che Khuyết Điểm Cánh Mũi To mà bạn có thể thể áp dụng để có tâm lý thoải mái hơn khi đối diện với người khác.

bí-quyết-che-khuyết-điểm-cánh-mũi-to-1

Bật Mí Bí Quyết Che Khuyết Điểm Cánh Mũi To Cho Phái Đẹp

Bật mí bí quyết Che Khuyết Điểm Cánh Mũi To cho phái đẹp

Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên mũi đóng vai trò rất quan trọng đối với nhan sắc cũng như tài vận của chủ nhân nó. Dân gian thường cho rằng tướng mũi đẹp nhất của phụ nữ vẫn là mũi thẳng, đầu mũi không to cũng không nhỏ, cánh mũi cân đối. Tướng mũi như vậy không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà còn được mệnh danh là những người có số sướng, tiền của có thể không quá nhiều nhưng làm gì cũng dễ dàng, nhân duyên tốt lành, con cháu hiếu thuận.

Trái lại, những người có cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng không chỉ có tác động xấu đến sự hài hòa của gương mặt người sở hữu mà còn ảnh hưởng đến tướng số của chị em. Chính vì thế mà chị em luôn tìm mọi cách để Che Khuyết Điểm Cánh Mũi To mỗi khi ra ngoài. Dưới đây là một số bí quyết hữu ích giúp chị em khắc phục nhanh chóng tình trạng này.

+ Che Khuyết Điểm Cánh Mũi To bằng cách trang điểm:

bí-quyết-che-khuyết-điểm-cánh-mũi-to-2

Che khuyết điểm cánh mũi to bằng cách trang điểm

Trang điểm cũng là một trong những cách làm chiếc mũi trông thon gọn hơn mà phái đẹp có thể thực hiện dễ dàng. Đặc biệt, biện pháp này sẽ trỏe nên “dễ như trở bàn tay” với những chị em thường xuyên makeup.

Bạn cần chuẩn bị: Kem nền hoặc kem lót, phấn phủ, kem highlight, kem che khuyết điểm; Chì kẻ màu, cọ trang điểm, bọt biển.

Các bước tiến hành:

Bước 1: Sau bước trang điểm nền, bạn dùng phấn highlight màu trắng kẻ một đường chạy dọc sống mũi. Cách này tạo cảm giác sống mũi cao hơn.

Bước 2: Tiếp đó, bạn sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi, bắt đầu từ hốc mắt đến hết chiều dài mũi.

Bước 3: Tạo khối chữ V ở đầu mũi, tạo cảm giác mũi nhỏ hơn.

Bước 4: Cuối cùng, đánh phấn highlight trắng lên vùng da gần bọng mắt.

Trang điểm highlight không chỉ là cách làm mũi thon gọn mà còn khiến mũi cao hơn do các gam màu tối – sáng đánh lừa thị giác của người đối diện khi nhìn vào bạn.

+ Che Khuyết Điểm Cánh Mũi To bằng cách massage:

bí-quyết-che-khuyết-điểm-cánh-mũi-to-3

Che khuyết điểm cánh mũi to bằng cách thực hiện bài tập massage

Để mũi thêm dài hơn, thon hơn bạn có thể áp dụng cách Che Khuyết Điểm Cánh Mũi To bằng các bước trong bài tập massage cho mũi đơn giản sau đây.

Bước 1: Sử dụng một bàn tay bạn thấy thuận nhất. Ngón cái đặt ở 1 lỗ mũi. Ngón trỏ đặt vào lỗ mũi còn lại

Bước 2: Kẹp nhẹ lấy sống mũi rồi kéo ra ngoài một cách nhẹ nhàng

Bước 3: Giữ nguyên như vậy 5-10 giây rồi lại thực hiện lại từ đầu. Thực hiện đều đặn 5-10 phút mỗi ngày

Phương pháp cải thiện triệt để tình trạng cánh mũi to an toàn

Che Khuyết Điểm Cánh Mũi To bằng cách trang điểm và massage là những biện pháp vô cùng tiện lợi, bạn có thể thực hiện bất kỹ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, hai hình thức này có tác dụng trong một thời gian nhất định kèm theo một số hạn chế như trang điểm thì sẽ mất nhiều thời gian, nhất nhất là với những người không có kỹ năng trang điểm thì sẽ là việc vô cùng khó khăn.

Massage thường xuyên có tác dụng giúp thay đổi các phần da, thịt mềm, góp phần cải thiện dáng mũi, tuy nhiên không thể làm thay đổi cấu trúc xương, hay đầu mũi. Chính vì thế, để cải thiện tình trạng cánh mũi to một cách triệt để với hiệu quả lâu dài theo thời gian thì phương pháp thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn.

bí-quyết-che-khuyết-điểm-cánh-mũi-to-4

Phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW với 2 kỹ thuật là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won đến từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – TS.BS. Man Koon Suh.Với phương pháp này, JW đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục hiệu quả tình trang cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng, mang đến cho họ chiếc mũi thon gọn, xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt.

bí-quyết-che-khuyết-điểm-cánh-mũi-to-5

Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – TS.BS. Man Koon Suh

 Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao, đánh giá chuẩn xác từng mm, chính vì thế mà sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW, khách hàng sẽ có được dáng mũi như mong muốn. Bên cạnh đó, JW áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng, giúp tiến trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tính an toàn cao cho người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng cần có trong một ca phẫu thuật, khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW, bạn sẽ có hình dạng cánh mũi chữ A lý tưởng cùng lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng mà không để lại bất kỳ dấu vết nào của “dao kéo”.

bí-quyết-che-khuyết-điểm-cánh-mũi-to-7

Tình trạng cánh mũi to bè từ khách hàng đã đươc khắc phục hiệu quả mà không để lại dấu vết sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW