Bệnh viện có cơ sở vật chất đạt chuẩn ISO 9001:2015 tại Việt Nam

Khi tìm kiếm địa điểm thẩm mỹ, vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu chính là sự an toàn và chất lượng của địa điểm thẩm mỹ. Dựa trên tiêu chí: đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng, công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến. Đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tin cậy được chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất hiện nay.

benh vien dat chuan chat luong tain viet nam

JW – Bệnh viện tiên phong đạt chuẩn chất lượng ISO

Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện chuẩn Hàn nên JW được chuyển nhượng công nghệ, kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại. Do đó, các ca phẫu thuật tại JW luôn đáp ứng được quy định khắc khe về an toàn và chất lượng, hỗ trợ cho khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao thì cơ sở vật chất và trang thiết bị thuộc dạng tối tân, có phòng phẫu thuật đạtvô trùng hiện đại, hệ thống máy móc trang bị đầy đủ, phục vụ hiệu quả các ca phẫu thuật khác nhau cho khách hàng. Cơ sở chính của bệnh viện tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với 1 hầm có bãi đậu xe và 10 tầng lầu hiện đại, tổng diện tích hơn 2.500 mét vuông.

chung nhan chat luong ISO

Giấy chứng nhận cơ sở vật chất đạt  ISO 9001:2015 mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Đến với JW, khách hàng sẽ được trải nghiệm và khám phá những công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, đạt chuẩn chất lượng 9001:2015 mới nhất, được cấp bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Có thể khẳng định rằng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm “chọn mặt gửi vàng”chất lượng cho khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ, nơi đạt chuẩn chất lượng tiên phong tại Việt Nam.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.