Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Hàn JW Ra Mắt Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ ” Số 1

 Là con người của thời kỳ văn minh, hiện đại nên ai cũng mong muốn mình có được một ngoại hình lý tưởng và khuôn mặt hài hòa, ưa nhìn. Tuy nhiên, tạo hóa không thể đáp ứng cho tất cả mọi người đều được hoàn hảo cũng như một bàn tay sẽ có ngón này ngắn ngón kia dài. Rất nhiều người đã mắc phải các khuyết điểm, khiến họ luôn cảm thấy tự ti về bản thân và bị những người xung quanh thậm chí là người thân của mình xa lánh.

Cảm nhận được nỗi thống khổ của những mảnh đời đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” nhằm tái hiện lại nỗi niềm người thật việc thật từng trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi định mệnh. Với mỗi tuần một câu chuyện được trên sóng Livestream trực tiếp trên kênh facebook Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc. Hy vọng nhận được sự cảm thông, quan tâm hay ánh mắt thiện cảm từ mọi người đối với những số phận kém may mắn đó.
lan-dau-toi-ke-1

Talkshow “Lần đầu tôi kể” số 1 từ thương hiệu JW chi nhánh Việt Nam

Mở đầu Talkshow với câu chuyện của cô gái “HAMBURGER” Hồng Anh

Trong chúng ta, khi sinh ra không ai được quyền chọn lựa ngoại hình như bản thân mong muốn, tuy nhiên chúng ta có quyền tác động để cải thiện nó. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại sự hoàn hảo về vóc dáng lẫn diện mạo cho nhiều người, Bệnh viện thẩm mỹ JW với  Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” sẽ là chiếc cầu nối, trả lời thắc mắc cho những ai đang có mong ước thay đổi bản thân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng lòng còn nhiều lo lắng.

Trong chương trình sẽ có sự xuất hiện của chính những người từng thực hiện phẫu thuật mũi, chỉnh sửa hàm hô, hàm móm, tái thẩm mỹ mắt… Đây là những con người với quyết tâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để biến hóa số phận, thay đổi cuộc đời mình và họ đã thành công.  Thông qua đó, Bệnh viện JW Hàn Quốc muốn gởi gắm niềm tin, truyền nghị lực để hiện thực hóa những ai còn có giấc mơ còn đang dang dở. Đồng thời, giúp nhiều người xóa tan nỗi lo lắng về ngoại hình kém may mắn, lấy lại sự tự tin và yêu đời hơn.

lan-dau-toi-ke-2

Talkshow được Livestream định kì vào lúc 10h thứ 6 hàng tuần, hứa hẹn mang đến những cung bậc cảm xúc khó tả khi khách hàng xem trực tiếp. Trong quá trình theo dõi chương trình, khách hàng quan tâm có thể tương tác, đặt câu hỏi thông qua comment trên facebook để chuyên gia trả lời trực tiếp, hoặc liên hệ số 19000027 để nhận tư vấn chi tiết.

HOT! HOT! HOT!

Khách hàng tham gia xem livestream sẽ có cơ hội quay số may mắn nhận dịch vụ làm đẹp cao cấp MIỄN PHÍ từ JW: nâng mũi, cắt mắt, phẫu thuật hàm, phun xăm, bọc răng sứ….

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội được tham gia quay số may mắn, nhận dịch vụ MIỄN PHÍ 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Số ra mắt của Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” diễn ra vào ngày 18-8, Bệnh viện sẽ trao giải MIỄN PHÍ 100% dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng nào may mắn. Với cuộc trò chuyện đặc biệt cùng cô gái “HAMBURGER” Hồng Anh.

lan-dau-toi-ke-3

Hồng Anh chụp hình kỷ niệm cùng với TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW và cũng là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật chữa hàm móm kết hợ chỉnh trục hàm lệch cho cô gái này.

Mời bạn đọc và quý khách hàng đón xem!