Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc ủng hộ 150 triệu đồng cho quỹ từ thiện TP.HCM

Tối ngày 5-1-2019, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức tất niên khép lại một năm thành công và nhiều ý nghĩa. Thông qua sự kiện, thương hiệu JW gửi tặng 150 triệu đồng ủng hộ quỹ từ thiện TP.HCM.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo TP.HCM

Khép lại chặng đường đầy ý nghĩa của năm 2018, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổng kết những gì đã đạt được trong một năm và đưa ra mục tiêu cho năm mới.

Có thể nói, 2018 là hành trình đầy ý nghĩa của JW khi được Sở Y tế TP.HCM xướng tên là Bệnh viện Thẩm mỹ chất lượng đạt top 1 trong đợt kiểm tra chất lượng cuối năm 2019.Với nổ lực không ngừng nghĩ của toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, Bệnh viện JW đã tổ chức những chương trình mang ý nghĩa nhân sắc sâu sắc, giúp đỡ hàng nghìn trường hợp có hoàn cảnh khó khăn được thay đổi cuộc đời.

Năm 2018 – Chặng đường đầy ý nghĩa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Tiếp nối thành công của “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông. Trong năm 2018, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đem đến chương trình “Nhan sắc mới  – Khởi đầu mới”. Mục tiêu của các chương trình ý nghĩa này chính là tìm ra những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn nhưng mắc khuyết điểm hàm mặt để hỗ trợ kinh phí phẫu thuật, giúp họ có được tương lai tươi sáng hơn.

Ông Đào Chính – Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế, Hàm vụ trưởng, Trưởng Văn phòng đại diện cơ quan đã trao tặng bằng khen của Bộ Y tế cho Bệnh viện Thẩm mỹ JW vì đạt thành tích trong lĩnh vực khám, chữa bệnh miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn

Với hơn 10.000 hồ sơ đăng ký và hơn 1.500 ca được hỗ trợ phẫu thuật thành công, “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” thực sự đã lan tỏa tình yêu thương đến với tất cả mọi người trên đất nước. Ỏ đâu có những hoàn cảnh khó khăn gặp hạn chế về ngoại hình, ở đó có thương hiệu thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Thạc sĩ xe ôm Duy Phương thay đổi hoàn toàn sau ca phẫu thuật hàm móm thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Nhờ chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Khánh Du có cuộc sống ý nghĩa hơn

Trong chương trình tất niên, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục trao tặng 150 triệu đồng cho quỹ từ thiện TP.HCM với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn được tươi sáng hơn.  Đây được xem là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần vì cộng đồng mà thương hiệu JW đã – đang và sẽ tiếp tục thực hiện.

Với tất cả những gì đã làm được, JW xứng đáng là thương hiệu thẩm mỹ vì cộng đồng, đem đến những sự thay đổi khác biệt cho khách hàng trong và ngoài nước.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.