Bí quyết rạng rỡ ánh nhìn của dàn sao “mẫu hậu”

“Rạng rỡ ánh nhìn” là chủ đề của Giải mã nhan sắc tập 15. Với sự tham gia góp mặt của 4 diễn viên nổi tiếng tuổi đời ngấp nghé ngoài U40: Diễn viên Phi Phụng – Thanh Vân; diễn viên Ngân Quỳnh – Kiều Trinh.

Bí quyết rạng rỡ ánh nhìn của dàn sao "mẫu hậu"

“Những nàng tiên bé” nhỏ chiến thắng

Trong tập này, khán giả được gặp gỡ chuyên gia make up Thanh Tùng, hé lộ bí quyết để có đôi mắt đẹp rạng rỡ nhờ các dụng cụ trang điểm. Miếng dán mí lưới và dán mí trong được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho đôi mắt hết sụp mí. Thêm vào đó, chì kẻ mắt, phấn nhũ và mascara sử dụng khi trang điểm sẽ khiến cho đôi mắt to tròn, đánh lừa thị giác người nhìn.

Bí quyết rạng rỡ ánh nhìn của dàn sao "mẫu hậu"

 Cả 2 đội chơi nói về sự lựa chọn của mình trong chuyên mục “đẹp tinh tế”, với sự diễn giải dí dỏm, hài hước để lại những tràng cười không ngớt.

Diễn viên Thanh Vân, trong vai trò cô giáo. Diễn viên Phi Phụng trong vai trò người mẫu, với kinh nghiệm lâu năm trong nghiệp diễn, tự mình makeup đã đưa về chiến thắng cho đội “Những nàng tiên bé nhỏ” trong chuyên mục này.

Những kiến thức làm đẹp mới

Tại chuyên mục “đẹp thông minh”, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc đã mang đến cho quý khán giả và 2 đội chơi kiến thức bổ ích về thẩm mỹ mắt.

Diễn viên Ngân Quỳnh và diễn viên Kiều Trinh trong phần thi đẹp thông minh

Theo đó, các nguyên nhân gây sụp mí mắt có thể do: Sụp mi mắt bẩm sinh, tuổi tác, tổn thương dây thần kinh, hoặc xem ti vi, đọc báo, chơi game nhiều. Nhiều người lầm tưởng bụp mi mắt vào buổi sáng là mộ hiện tượng của sụp mi, điều này là hoàn toàn sai lầm. Tuy nhiên, các tình trạng mắt sụp mi bẩm sinh hoặc do tác động bên ngoài gây ra đều có thể cải thiện được bằng phẫu thuật mắt.

Bác sĩ Tú Dung lý giải về phương pháp điều trị mắt sụp mi trong chương trình

Hiện nay, có nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng. Riêng với sụp mi mắt, muốn điều trị bắt buộc phải phẫu thuật mắt, lấy đi một lượng da dư và mỡ thừa. Từ đó, tạo hình lại sao cho hai nếp mí cân xứng và hài hòa nhất.

Sụp mi trên thực tế không khó để điều trị. Tuy vậy, bác sĩ phải là người có chuyên môn nghiệp vụ và xác định điều trị đúng cách, đúng quy trình. Một số trường hợp áp dụng biện pháp dùng chỉ để treo chân mày, trị mắt sụp mi sẽ không mang lại hiệu quả an toàn và bền vững.

Theo dõi chương trình, quý khán giả có thể biết được nguyên nhân gây sụp mi mắt, biện pháp điều trị. Hơn nữa, sụp mi mắt không phải là bệnh lý có tính di truyền.

Các phần thưởng có giá trị được trao tặng cho hai đội chơi

Quý khán giả có thể theo dõi Giải mã Nhan sắc vào lúc 10g 30’ sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1, với sự đồng hành của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.