Bí Quyết Tự Tẩy Nốt Ruồi An Toàn Không Sẹo

Bí quyết Tự Tẩy Nốt Ruồi An Toàn Không Sẹo luôn nhận được sự quan tâm từ nhiều người có ý định cải thiện “nét duyên” trên cơ thể mình. Qua thời gian, phương pháp tự thực hiện để tẩy nốt ruồi thì vô số, nhưng liệu đâu là lựa chọn vừa tiện lợi, vừa không để lại dấu vết sau thực hiện?

tu-tay-not-ruoi-an-toan-khong-seo-1

Nốt ruồi nhiều lúc mang lại sự duyên dáng cho người sở hữu nhưng cũng là nhân tố tiềm ẩn các vấn đề về sức khỏe

Với công việc quá bận rộn, không có thời gian đến các địa chỉ thẩm mỹ để tẩy nốt ruồi thì nhiều người đã tự tìm cách để thực hiện, nhất là chị em nội trợ. Dưới đây là Bí quyết Tự Tẩy Nốt Ruồi An Toàn Không Sẹo, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Tự Tẩy Nốt Ruồi An Toàn Không Sẹo với tỏi

tu-tay-not-ruoi-an-toan-khong-seo-2

Tẩy nốt ruồi với tỏi

Tỏi có thành phần kháng khuẩn rất cao, ngoài công dụng trị mụn và sẹo rỗ mà mọi người vẫn biết đến, tỏi còn giúp tẩy nốt ruồi một cách nhanh chóng, hiệu quả khiến khá nhiều người ngạc nhiên sau khi áp dụng.

Bạn chỉ cần sử dụng 1 nhánh tỏi thái thành lát rồi đắp lên những nốt ruồi hoặc cũng có thể xay nhuyễn, dùng bông gòn thấm nước ép tỏi đắp lên nốt ruồi trong khoảng 15 – 30 phút rồi rửa lại bằng nước mát.

Tự Tẩy Nốt Ruồi An Toàn Không Sẹo với gừng

tu-tay-not-ruoi-an-toan-khong-seo-3

Tẩy nốt ruồi với gừng

Theo nghiên cứu, trong củ gừng có các tinh chất trong gừng có tính sát khuẩn cao, không chỉ giúp trị mụn, trị sẹo hiệu quả mà gừng cũng là nguyên liệu tẩy nốt ruồi tại nhà hiệu quả được chị em lựa chọn sử dụng.

Hãy sử dụng một nhánh gừng tươi giã nhuyễn rồi cho vào một miếng vải hoặc miếng gạc. Bạn làm cho nốt ruồi hở ra, rồi dùng gừng vừa giã đắp lên cho tinh chất trong gừng thấm vào trong.

Tự Tẩy Nốt Ruồi An Toàn Không Sẹo hành tây

tu-tay-not-ruoi-an-toan-khong-seo-4

Tẩy nốt ruồi với hành tây

Cắt một củ hành tây và cắt một miếng nhỏ. Sau đó trích hoặc ép lấy nước của chúng bằng một dụng cụ nhà bếp. Sau đó, nhỏ 2-3 giọt nước ép hành tây vào nốt ruồi của bạn. Lặp lại hành động này hàng ngày trong ít nhất 3 tuần liên tiếp. Bạn sẽ nhận thấy các sắc tố đen, nâu trên nốt ruồi giảm dần dần và bong ra.

Tự Tẩy Nốt Ruồi An Toàn Không Sẹo nước ép táo

tu-tay-not-ruoi-an-toan-khong-seo-5

Tẩy nốt ruồi với nước ép táo tươi

Bạn cũng có thể sử dụng nước ép của những quả táo tươi để loại bỏ nốt ruồi. Bạn nên áp dụng nước ép táo chua 3 lần/ ngày vào các nốt ruồi. Để khuôn mặt khô tự nhiên sau khi áp dụng.

Thực hiện biện pháp này trong 3 tuần liên tiếp sẽ cho kết quả tuyệt vời. Đây cũng được coi là biện pháp cực kỳ hiệu quả để loại bỏ nốt ruồi tại nhà.

Hỗ trợ Tự Tẩy Nốt Ruồi An Toàn Không Sẹo với công nghệ Laser CO2 Fractional

Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ Laser CO2 Fractional được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những ai mong muốn loại tẩy nốt ruồi an toàn, không để lại sẹo, không tái phát.

Công nghệ này được áp dụng và thực hiên tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với bước sóng mạnh có khả năng phân hủy, tiêu bỏ các nốt ruồi ở các vùng da trên cơ thể. Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn kích thích cơ thể tự động tăng sinh chuỗi collagen, elastin tự nhiên giúp nhanh chóng tái tạo làn da, từ đó không xảy ra tình trạng sẹo hay thâm.

tu-tay-not-ruoi-an-toan-khong-seo-6

Tẩy Nốt Ruồi An Toàn Không Sẹo với công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Từ đó, khi thực hiện tẩy nốt ruồi với công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW, khách hàng sẽ nhanh chóng loại bỏ hiệu quả nốt ruồi xấu xí trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể một cách an toàn, không tấy đỏ,  không để lại sẹo và mang lại hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện.

tu-tay-not-ruoi-an-toan-khong-seo-7

Công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW giúp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả, không để lại dấu vết sau thực hiện