free web hit counter

Biến Chứng Lật Mi Sau Khi Lấy Mỡ Bọng Mắt – Giải Pháp Khắc Phục Hiệu Quả

Sau khi thực hiện lấy mỡ và da chùng bọng mắt, rất nhiều người đã mắc phải biến chứng lật mi dưới, khiến cho đôi mắt trông dữ tợn, gây mất thiện cảm khi nhìn vào. Sau nhiều năm nghiên cứu, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có giải pháp cứu chữa cho tình trạng này, trả lại đôi mắt tự nhiên cho người thực hiện.

biến-chứng-lật-mi-sau-khi-lấy-mỡ-bọng-mắt-1

Biến Chứng Lật Mi Sau Khi Lấy Mỡ Bọng Mắt – Giải Pháp Khắc Phục Hiệu Quả

Biến chứng lật mi sau khi lấy mỡ bọng mắt

Độ tuổi ngày càng tăng, môi trường sống không đảm bảo hay chế độ nghỉ ngơi không hợp lý là những nguyên nhân chủ yếu khiến cho vùng da dưới mắt xuất hiện bọng mắt. Tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến cho khuôn mặt người mắc phải trông mệt mỏi và rơi vào tình trạng “già trước tuổi”, làm giảm nhan sắc trầm trọng nhất là với phụ nữ.

Để lấy lại sự tươi trẻ trên gương mặt, nhiều người đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để nhờ cậy công nghệ “dao kéo” với phương pháp lấy mỡ bọng mắt. Trong thời gian ngắn khoảng 20 phút là đã có thể sở hữu đôi mắt không còn bọng, đẹp tự nhiên. Việc loại bỏ bọng mắt sẽ làm cho đôi mắt trở nên trẻ trung, ngăn chặn biểu hiện của sự lão hóa.

 

Lấy mỡ bọng mắt là ca tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới, từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra. Lớp cơ mi dưới cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

Vậy nhưng, có những người không được may mắn khi mắc phải biến chứng lật mi sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mặt. Lý do mà người thực hiện không ngờ tới là do họ thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Tại đây có bác sĩ thực hiện tay nghề còn non kém hoặc sử dụng trang thiết bị phẫu thuật lạc hậu.

Nguyên nhân gây nên biến chứng lật mi và biểu hiện

Biến chứng lật mi thường gặp sau khi lấy mỡ bọng mắt (còn gọi là cắt mi mắt dưới), biểu hiện rõ trong khoảng 1, 2 tuần sau khi thực hiện. Dưới đây là những nguyên nhân cốt lõi gây nên biến chứng lật mi cho người thực hiện:

biến-chứng-lật-mi-sau-khi-lấy-mỡ-bọng-mắt-3

Biến chứng lật mi sau khi thẩm mỹ bọng mắt hỏng

+ Do bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt quá lố da và mỡ

+ Bác sĩ thực hiện đường khâu vào cơ mi dưới, khiến mi bị giựt ngược và căng lên

+ Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ thực hiện đã dụng chạm gây tổn thương cơ mi dưới.

Biến chứng lật mi bắt đầu xuất hiện khi người thực hiện lấy mỡ bọng mắt có những biểu hiện sau:

+ Mắt có cảm giác khó chọi, nhói vùng mi dưới.

+ Một phần giác mạc nơi mi dưới bị lộ và đỏ.

+ Mắt không tự nhiên hoặc bị xếch.

+ Bị chảy nước mắt thường xuyên

Theo TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Biến chứng lật mi do thẩm mỹ bọng mắt hỏng để lại có ảnh hưởng rất lớn đến thị giác của người mắc phải. Không chỉ gây nên sự khó chịu mà còn làm tổn thương giác mạc. Khi mi dưới bị lật ngược, bụi bẩn dễ bay vào mắt bởi khi đó mi dưới không còn đảm bảo chức năng bảo vệ mắt nữa. Nếu tình trạng này kéo dài và người mắc phải không điều trị kịp thời thì có thể dẫn tới mù lòa”.

Giải pháp khắc phục biến chứng lật mi hiệu quả

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung cho biết thêm: “Với biến chứng lật mi do tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt để lại, tại bệnh viện chúng tôi có chuyên khoa tái phẫu thuật mắt đảm nhận chỉnh sửa, mang lại hiệu quả cao cho người thực hiên”.

 

Để khắc phục tình trạng lật mi dưới, bác sĩ tại JW sẽ thực hiện chỉnh sửa, điều chỉ cơ nâng mi dưới. Kéo toàn bộ cả khối mi dưới lên cao, về đúng vị trí cân bằng và đảm bảo các chức năng cơ học của mắt. Đây là một phẫu thuật vô cùng phức tạp. Thực hiện trong khoảng 3 giờ đồng hồ.

Bác sĩ Tú Dung còn đưa ra lời khuyên cho những ai mắc phải biến chứng lật mi như sau: “Chỉ định sau khi phẫu thuật mắt bị lật mi phải từ sau 6 tháng, khi vùng da mi dưới có đủ da và mỡ lành lặn mới có thể tái phẫu thuật được. Thời gian trên còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa từng người”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có lợi thế trong việc chỉnh sửa mắt hỏng bởi có chuyên khoa tái phẫu thuật mắt riêng biệt. Từ đó, những biến chứng từ ca thẩm mỹ mắt hỏng sẽ được khắc phục một cách an toàn, trả lại đôi mắt tự nhiên cho người thực hiện.

biến-chứng-lật-mi-sau-khi-lấy-mỡ-bọng-mắt-5

TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á cùng TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tại JW

Là địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, thường xuyên nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á. Nhờ đó, mà các ca thẩm mỹ mắt tại JW, trong đó có ca chỉnh sửa biến chứng lật mi diễn ra thành công.

Hoạt động theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won, trong những năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Thực hiện phẫu thuật đúng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, JW cam kết mang đến cho khách hàng 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ, hiệu quả lâu dài, hạn chế biến chứng.

Nếu bạn là một trong số những trường hợp không may mắc phải biến chứng lật mi sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hướng điều trị kịp thời.

biến-chứng-lật-mi-sau-khi-lấy-mỡ-bọng-mắt-6

Biến chứng lật mi và mắt trợ ngược do thẩm mỹ mắt hỏng của khách hàng được cải thiện với đôi mắt cân đối, hài hòa.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng!