Các Dấu Hiệu Tụt Sụn Mũi Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

Tụt sụn mũi sau khi nâng là một trong các biến chứng của do ca thẩm mỹ mũi hỏng để lại. Vậy Dấu Hiệu Tụt Sụn Mũi được biểu hiện như thế nào, cách khắc phục hiệu quả ra sao, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết để có lời giải đáp cho nhé!

các-dấu-hiệu-tụt-sụn-mũi-1

Các Dấu Hiệu Tụt Sụn Mũi Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

Các Dấu Hiệu Tụt Sụn Mũi sau khi nâng

Hiện nay, việc áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi để cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt hay có nhiều khuyết điểm được nhiều người áp dụng. Đây cũng là một trong số các trào lưu thẩm mỹ được nhiều lứa tuổi ưa chuộng tính đến thời điểm hiện tại. Cũng chính vì thế mà nạn nhân sau thẩm mỹ mũi cũng ngày càng gia tăng với các biến chứng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sức khỏe và cả tinh thần người mắc phải, trong đó có các Dấu Hiệu Tụt Sụn Mũi.

Thông thường, các Dấu Hiệu Tụt Sụn Mũi xảy ra sau khi thực hiện nâng mũi đặt sụn nhân tạo. Nguyên nhân có thể do:

các-dấu-hiệu-tụt-sụn-mũi-2

Sử dụng chất liệu độn kém chất lượng là một trong những nguyên nhân gây nên các dấu hiệu tụt sụn mũi

Sụn silicon bào mòn mô theo thời gian

Chất liệu sụn nhân tạo quá cứng

Đặt sụn quá sát da, bóc tách chưa sát màng xương

Sụn nhân tạo tụt sóng gây lộ sóng và bóng đỏ da ở đầu mũi

Đặt sụn quá cao so với da mũi

Da mũi quá mỏng

Sử dụng sụn nâng mũi chất lượng kém

các-dấu-hiệu-tụt-sụn-mũi-3

Một số dấu hiệu tụt sụn mũi

Dấu Hiệu Tụt Sụn Mũi đó là mũi bắt đầu tấy đỏ, đau rát, lòi sụn nhô ra ở đầu mũi nhọn hoắt. Nếu tình trạng này kéo dài bạn sẽ thấy mũi ngày càng bị lệch khá rõ, cánh mũi phải giật lên cao hơn bên trái, lỗ mũi xô lệch bên to bên nhỏ. Khi thấy những dấu hiệu này bạn nên nhanh chóng tái khám để bác sĩ tìm cách khắc phục, nếu để lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng thủng da đầu mũi, nhiễ trùng, hoại tử…

Cách khắc phục Dấu Hiệu Tụt Sụn Mũi hiệu quả

Nếu bạn là một trong số những trường hợp mắc phải Dấu Hiệu Tụt Sụn Mũi, bạn không nên quá lo lắng mà hãy điềm tĩnh tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng để thăm khám tình trạng và tìm hướng giải quyết tốt nhất. Tiên phong thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi hỏng tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn khắc phục Dấu Hiệu Tụt Sụn Mũi một cách an toàn mà mang lại hiệu quả thẩm mỹ trọn ven nhất.

các-dấu-hiệu-tụt-sụn-mũi-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiên phong thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi hỏng tại Việt Nam

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nhờ đó bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ chỉnh sửa dáng mũi toàn diện nhất. Để giải quyết tình trạng tụt sóng mũi, bác sĩ tại JW sẽ tiến hành đường mổ ở trụ mũi, rút sóng mũi nhân tạo ra, xử lý vô trùng khoang chứa sóng rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

JW có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn

Sau khi thực hiện tháo sóng mũi từ 3-6 tháng, hoặc khi chiếc mũi của bạn đã trỏe về trạng tháng bình thường, bạn sẽ được chỉ định thực hiện nâng mũi lại để có dáng mũi đẹp hơn và an toàn hơn, phòng ngừa mọi biến chứng sau khi thực hiện.

Khi tái phẫu thuật mũi, bác sĩ tại JW sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi S Line tạo dáng mũi đẹp. Để ngăn ngừa tối đa tình trạng tụt sụn nâng mũi và các biến chứng khác, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành bọc thêm alloderm hoặc megaderm. Hai vật liệu nhân tạo này đều là tế bào biểu bì dạng tế bào da của người, được bào chế như một thành phần da cơ thể con người, có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt cho da.

các-dấu-hiệu-tụt-sụn-mũi-6

Hình mô phỏng tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nâng mũi S Line

Ca tái phẫu thuật mũi tại JW sử dụng chất liệu độn nhân tạo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến, phòng mổ hiện đại, đảm bảo chất lượng vô trùng hiệu quả. Nhờ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự tin cậy, hài lòng cho khách hàng khi thực hiện.

Hoạt động theo phương thức chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, nhờ đó mà các công nghệ làm đẹp tại JW đều được chuyển giao 100% từ xứ Hàn, cam kết mang lại 4 tiêu chí thực hiện: Đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, phòng ngừa biến chứng và duy trì lâu dài.

các-dấu-hiệu-tụt-sụn-mũi-7

Hình ảnh khách hàng ngay sau khi chỉnh sửa mũi tại JW