Cách Chăm Sóc Sau Nâng Mũi Cấu Trúc

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) đã có những chia sẻ về Cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc nhằm giúp các tín đồ thẩm mỹ có được dáng mũi cao đẹp như ý. 

Cách Chăm Sóc Sau Nâng Mũi Cấu Trúc

Cách Chăm Sóc Sau Nâng Mũi Cấu Trúc

Tìm hiểu sơ lược về nâng mũi cấu trúc 

Mũi là bộ phận quan trọng quyết định đến nhan sắc của mỗi người song phần lớn người Á Đông lại sở hữu dáng mũi to bè, kém duyên. Điều này, gây nên tâm lý tự tin, mặc cảm của rất nhiều người khi giao tiếp. Do đó, kể từ khi ra đời nâng mũi cấu trúc có thể chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi, giúp phái đẹp nhanh chóng cải thiện nhan sắc. 

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp can thiệp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi. Bác sĩ sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt vào 2/3 sống mũi và sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) đặt vào 1/3 đầu mũi tạo dáng mũi mềm mại tự nhiên như thật. 

Cách Chăm Sóc Sau Nâng Mũi Cấu Trúc_1

Tiến trình nâng mũi S Line (Ảnh mô phỏng)

Phương pháp này được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và hiệu quả duy trì lâu bền với thời gian. Tuy nhiên, để bảo toàn kết quả sau phẫu thuật bạn cần nắm rõ Cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc theo chỉ định từ chuyên gia.

Cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc

Theo BS Tú Dung, sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bạn đã được 80% kết quả, 20% còn lại phụ thuộc vào chế độ chăm sóc tại nhà.Vì vậy, bạn cần tuân thủ Cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc sau đây để có dáng mũi cao đẹp như ý.

+Thực hiện chườm đá 3 – 5 lần mỗi ngày lên vùng da mũi nhằm tránh tình trạng sưng tấy sau phẫu thuật 

Cách Chăm Sóc Sau Nâng Mũi Cấu Trúc_2

+Không để vết mổ tiếp xúc với nước tránh làm ảnh hưởng đến quá trình lành thương 

+Bảo vệ mũi tránh khỏi khói bụi và vi khuẩn bằng khẩu trang 

+Không được tác động mạnh vào mũi để ngăn ngừa tình trạng hở, di lệch sụn mũi 

+Hạn chế tham gia các hoạt động thể dục thể thao khi mũi chưa bình phục 

+Không ăn các thức ăn gây sẹo lồi như: Thịt bò, thịt gà, hải sản, nếp, rau muống…

Cách Chăm Sóc Sau Nâng Mũi Cấu Trúc_3

+Nói không với các chất kích thích: Rượu bia, thuốc lá, cà phê…trong 1 tháng đầu sau nâng mũi

+Không được tự ý tháo gỡ băng nẹp mũi khi chưa có chỉ định từ bác sĩ 

+Sau 15 – 20 ngày khi vết thương đã lành hẳn bạn thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng để tạo cảm giác tự nhiên. 

Cách Chăm Sóc Sau Nâng Mũi Cấu Trúc_4

Cũng theo BS Tú Dung bản chất của nâng mũi cấu trúc an toàn nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Để đảm bảo tính sức khỏe và mang lại kết quả như ý bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế. Có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm tránh rủi ro về lâu dài. 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.