free web hit counter

Cách Chữa Mắt To Mắt Nhỏ Hữu Hiệu Nhất Hiện Nay

Với những người sở hữu đôi mắt có kích thước hai bên không đều nhau thì việc tìm kiếm Cách Chữa Mắt To Mắt Nhỏ là rất cần thiết để khắc phục tình trạng này. Vậy nhưng đâu là cách chữa trị hữu hiệu nhất?

cach-chua-mat-to-mat-nho-1

Mắt to mắt nhỏ thì chữa trị bằng cách nào?

Cách Chữa Mắt To Mắt Nhỏ hữu hiệu nhất hiện nay

Tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp trước hết phải có hai mí to tròn và kích thước đều nhau. Vậy nhưng không phải ai trong chúng ta cũng may mắn có được đôi mắt ấy. Rất nhiều người đã mắc phải tình trạng mắt to mắt nhỏ khiến họ luôn mất tự tin khi đối diện vói người khác.

Mắt to mắt nhỏ là hiện tượng hai mắt không đều nhau, một bên to một bên nhỏ. Các nguyên do khiến kích thước hai bên mắt không đều:

+ Do thẩm mỹ mắt bị hỏng

+ Do bẩm sinh

+ Do tình trạng sụp mí không đều giữa hai bên mắt.

Trước khi tiến hành chữa trị, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và xác định nguyên nhân gây nên rồi mới xác định phương án khắc phục hiệu quả nhất.

cach-chua-mat-to-mat-nho-2

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ sẽ được thực hiện với việc kết hợp giữa kỹ thuật cắt mí và mở rộng hốc mắt

+ Đối với mắt đã phẫu thuật: Thực hiện phẫu thuật cắt lại mí bên mắt nhỏ. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở mi mắt trên, loại bỏ mí cũ, tạo mí mới cân bằng với mí mắt còn lại

+ Đối với mắt bẩm sinh: Thực hiện phẫu thuật cắt lại mí mắt cho bên mắt nhỏ. Bác sĩ chuyên khoa tiến hành đo kích thước mí mắt nhỏ cho cân bằng với bên mắt hoàn thiện. Bác sĩ gây tê, tiếp đến rạch một đường mảnh theo đường vẽ xác định trước đó, loại bỏ da và mỡ thừa. Sau khi cắt mí, tiến hành mở rộng góc mắt cho đều với mắt còn lại.

+ Đối với tình trạng sụp mí không đều giữa hai bên mắt: Thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trùng với mí mắt sẵn có, loại bỏ da chùng và mỡ thừa tùy từng trạng nhiều hay ít của đôi mắt.

Những lưu ý khi thực hiện chữa mắt to mắt nhỏ

Mắc phải tình trạng mắt to mắt nhỏ là điều không ai mong muốn và để việc chỉnh sửa mang lại hiệu quả thì người thực hiện cần tìm đến đúng đia chỉ thực hiện để không mang thêm nỗi bất hạnh nào về đôi mắt nữa.

Thế nhưng với hiên trạng các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng mọc như nấm sau mưa như hiện nay thì việc tìm kiếm địa chỉ chất lượng là vô cùng mơ hồ. Hãy dựa vào những tiêu chuẩn sau để tìm cho mình được nơi để gửi gắm đôi mắt và hy vọng của mình.

cach-chua-mat-to-mat-nho-3

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và xác định nguyên nhân gây nên rồi mới xác định phương án khắc phục hiệu quả nhất.

+ Địa chỉ thẩm mỹ có danh tiếng trên thị trường.

+ Thực hiện đúng theo quy trình của Bộ Y tế từ khâu tư vấn với bác sĩ chuyên khoa, tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe, dựa vào nguyện do và thực trạng của người thực hiện mà bác sĩ mới đề ra phương án phù hợp nhất.

+ Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao, khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn, đảm nhận đúng chuyên khoa để đảm bảo tính chuyên tâm trong quá trình thực hiện.

+ Đã thực hiên thành công nhiều qua phẫu thuật.

+ Hệ thống trang thiết bị phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, tiên tiến .

Sở hữu đôi mắt đẹp cân xứng khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ từ xứ Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện chỉnh sửa các khuyết điểm trên khuôn mặt mang lại hiệu quả toàn diện hiện nay.

cach-chua-mat-to-mat-nho-4

Thương hiệu JW chi nhánh Việt Nam

Có rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với tình trạng hai mắt không đều nhau. Sau khi được các bác sĩ tư vấn, tỉ mỉ đo kích thước hai bên mắt, ca phẫu thuật được tiến hành và thành công khi đôi mắt đều và hài hòa hơn trước rất nhiều lần.

cach-chua-mat-to-mat-nho-5

 

Để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao thì rất cần yếu tố tỉ mỉ trên từng mm của bác sĩ thực hiện. Tại JW, phẫu thuật mắt to mắt nhỏ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được hàng đầu trong thẩm mỹ mắt theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc. Luôn tuân thủ tiêu chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng thao tác thực hiện. Chính vì thế đã giúp cho khách hàng có đôi mắt đẹp hoàn thiện và tự nhiên như mong muốn.

cach-chua-mat-to-mat-nho-6