Cách Chữa Mắt Xếch An Toàn Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Cách Chữa Mắt Xếch là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều và nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc trên các diễn đàn. Tuy nhiên, với ý kiến trái chiều, khiến cho nhiều người băn khoăn. Bài viết sau sẽ mách bạn đọc giải pháp điều trị mắt xếch hiệu quả nhất, đã được áp dụng rộng rãi trên thị trường làm đẹp hiện nay.

cach-chua-mat-xech-1

Người có mắt xếch thường có tính cách mạnh mẽ, thẳng tính nhưng lại trông dữ tợn

Cách Chữa Mắt Xếch an toàn va hiệu quả nhất hiện nay

Mắt xếch là tình trạng khuyết thiếu trên khuôn mặt, bởi do phần đuôi mắt bị nhếch lên khỏi vị trí cân bằng mà tạo nên. Tình trạng này làm cho người sở hữu nó trông thiếu thiện cảm với đôi mắt luôn trong tình trạng hung dữ. Hầu hết tình trạng mắt xếch thường gặp ở những người có đôi mắt một mí hoặc mắt mí lót làm cho đôi mắt nhỏ lại, tạo ác cảm cho người nhìn.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, khuyết điểm mắt xếch sẽ được khắc phục bằng phương pháp cắt tạo mí mắt kết hợp với phẫu thuật mắt to. Đây được xem là hướng giải quyết tốt nhất dành cho mắt xếch, trả lại trạng thái bình thường cho đôi mắt và giúp đôi mắt to tròn, tràn đây sức sống.

cach-chua-mat-xech-2

Kết hợp tạo mí mắt, mở rộng góc mắt, hạ đuôi mắt là giải pháp khắc phục tình trạng mắt xếch hiệu quả

Cách Chữa Mắt Xếch sẽ được bác sĩ chuyên khoa sẽ kết hợp thực hiện 3 phương pháp cùng một lúc: tạo mắt hai mí rõ ràng, hạ đuôi mắt đồng thời chỉnh và mở rộng góc mắt, phẫu thuật mắt to. Bác sĩ đo tỉ lệ chệch đuôi mắt và đánh dấu vị trí cần tiếp xúc để thuận lợi khi phẫu thuật. Sau khi gây tê nhẹ, sẽ rạch một đường nhỏ tại đuôi mắt. Tiến hành kéo đuôi mắt hạ thấp xuống, thực hiện cắt tạo mí mắt và mở rộng góc mắt thông qua kỹ thuật bóc tách lớp cấu trúc bên trong đồng thời hạ sụn mi mắt và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt. Sau khi vết mổ lành, người thực hiện đã có đôi mắt đẹp và cân đối.

Địa chỉ thẩm mỹ chữa mắt xếch hiệu quả, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ với mức chi phí thấp về ca phẫu thuật này. Trong số những cơ sở đó có rất nhiều cơ sở tràn lan, không rõ thương hiệu hoạt động. Thông thường, người thực hiện hay bị dụ dỗ bởi những lời quảng cáo đường mật, ham giá rẻ, dẫn đến tình trạng mắt bị hỏng hay biến chứng sau phẫu thuật. Chính vì thế mà trước khi tìm đến các cơ sở làm đẹp, người thực hiện cần tra cứu thông tin và tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm đúng địa chỉ uy tín chất lượng, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ có vị trí vững chãi trên thị trường làm đẹp Việt Nam hiện nay. Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế. Đảm bảo cho người thực hiện sự an toàn hàng đầu đồng thời mang lại hiệu quả trông thấy sau phẫu thuật.

JW sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại

cach-chua-mat-xech-4

Tại JW, mỗi một bác sĩ sẽ đảm nhận mỗi người một chuyên khoa, không thực hiện thăm khám đại trà

JW thực hiên chữa mắt xếch với công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn quốc. Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, mỗi người sẽ đảm nhận từng chuyên khoa riêng biết với sự trợ giúp của thiết bị máy móc hiện đại đem đến cho khách hàng đôi mắt cân xứng tự nhiên, giúp hạn chế sự xâm lấn, không để lại sẹo sau thự hiện.

cach-chua-mat-xech-5

Khách hàng lấy lại đôi mắt tự nhiên nhờ phương pháp phẫu thuật mắt to có trong thẩm mỹ mắt xếch

Thẩm mỹ mắt cùng chuyên gia tại Bệnh viện JW Hàn Quốc