Cách Tạo Bọng Mắt Tự Nhiên Không Cần Phẫu Thuật

Muốn đôi mắt của mình thêm phần ấn tượng, rất nhiều chị em đã tìm cho mình Cách Tạo Bọng Mắt Tự Nhiên để “cửa sổ tâm hồn” luôn trong trạng thái cười duyên dáng. Hiểu được tâm lý lo sợ phẫu thuật của phái đẹp, cách tạo bọng mắt đơn giản sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

cách-tạo-bọng-mắt-dễ-thương-1

Cách Tạo Bọng Mắt Tự Nhiên Không Cần Phẫu Thuật

Cách Tạo Bọng Mắt Tự Nhiên Không Cần Phẫu Thuật

Để có khuôn mặt sắc nét, phái đẹp đã tìm cho mình những phương thức làm đẹp khác nhau nhằm “tân trang” nhan sắc, thu hút ánh nhìn từ người khác nhất là phái mạnh. Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài đôi mắt hai mí, mũi S Line, mặt V Line thì một đôi mắt biết cười sẽ là điểm nhấn gây ấn tượng với người đối diện.

Đôi mắt biết cười sẽ đươc tạo nên bởi phần bọng mặt ở dưới mi mắt dưới. Bọng mắt ở đây được hiểu là được nhân tạo, giúp cho đôi mắt trẻ trung, vui tươi, luôn như đang mỉm cười. Nó hoàn toàn khác với bọng mắt tự nhiên xuất hiện do quá trình lão hóa làm mắt trông già nua, thiếu sức sống. Dưới đây là 3 cách tạo Bọng Mắt Tự Nhiên mà không cần phẫu thuật:

+ Cách Tạo Bọng Mắt Tự Nhiên bằng cách trang điểm

cách-tạo-bọng-mắt-dễ-thương-2

Cách Tạo Bọng Mắt Tự Nhiên bằng cách trang điểm

Đây là một trong những cách tạo bọng mắt đơn giản, nhanh chóng và được giới trẻ thực hiện phổ biến. Với cách này, bạn có thể sử dụng phấn mắt trắng nhấn khóe mắt và kẻ 2/3 viền mắt dưới. Tính từ góc mắt sau đó dùng phấn mắt có màu phù hợp với màu da của bạn nhất. Rồi dùng cọ nhỏ đầu tròn kẻ nhẹ nhàng một đường mờ viền ngoài đường kẻ trắng ban đầu. Để tạo vết hằn cho mắt, giúp da dưới mí mắt nổi lên. Hình thành nên một bọng mắt cười dưới mí mắt.

Khi áp dụng phương pháp tạo bọng mắt cười này. Các bạn cần vô cùng khéo léo trong cách thức thực hiện. Nhẹ nhàng, tỉ mỉ trong từng thao tác. Các bạn cũng cần có gu thẩm mỹ tốt trong việc phối màu, chọn màu. Bởi nếu chỉ cần chọn màu không phù hợp, đôi mắt và khuôn mặt của các bạn sẽ gặp tình trạng “lố”, màu mè.

+ Cách Tạo Bọng Mắt Tự Nhiên bằng miếng dính trong suốt

cách-tạo-bọng-mắt-dễ-thương-3

Cách Tạo Bọng Mắt Tự Nhiên bằng miếng dính trong suốt

Một cách tạo mắt cười đơn giản, tiện lợi được nhiều bạn trẻ áp dụng đó là sử dụng những miếng dính trong suốt, đang được bán ngoài thị trường. Để áp dụng thủ thuật này, các bạn cần sử dụng một băng dính nhỏ loại trong suốt nhất. Sau đó dùng tay dán băng dính này ngay dưới mí mắt dưới mà bạn muốn tạo bọng mắt, để tạo mắt cười.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng bán sản phẩm chất lượng. Nhiều miếng dán là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Chất lượng cũng không đảm bảo. Bởi vậy hãy cẩn thận trong khi mua và sử dụng. Để tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra với đôi mắt của mình.

+ Cách Tạo Bọng Mắt Tự Nhiên bằng cấy mỡ bọng mắt

cách-tạo-bọng-mắt-dễ-thương-3

Cách Tạo Bọng Mắt Tự Nhiên bằng cấy mỡ bọng mắt

Nếu như cách trang điểm và sử dụng băng dính mất rất nhiều thời gian, bởi mỗi lần đi ra ngoài hay tiệc tùng bạn phải thưc hiện, đồng thời có thể ảnh hưởng tới mí mắt, thị lực của mắt sau này. Cũng như làm cho mắt trong nặng nề và kém tự nhiên thì phương pháp cấy mỡ bọng mắt lại hoàn toàn khác.

Cấy mỡ bọng mắt là phương pháp tạo mắt cười thứ ba được nhiều khách hàng hiện nay ưa dùng. Đây cũng là kỹ thuật tạo mắt cười, mắt dễ thương được đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ và độ an toàn với hiệu quả dài lâu.

Địa chỉ Bọng Mắt Tự Nhiên chất lượng

Dù là Tạo Bọng Mắt Tự Nhiên hay bất cứ một phương pháp thẩm mỹ nào, muốn thực hiện an toàn và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện làm đẹp, nhưng không phải ở đâu cũng mang lại hiệu quả toàn diện cho bạn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Từ đó, JW luôn cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ như khách hàn mong muốn.

cách-tạo-bọng-mắt-dễ-thương-5

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Kỹ thuật tạo bọng mắt tự nhiên tại JW để có đôi mắt cười, mắt dễ thương đã và đang được nhiều bạn trẻ tin tưởng, lựa chọn. Tập hợp những ưu điểm nổi bật, JW sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn và thời thượng nhất.

Với kỹ thuật tạo bọng mắt tự nhiên, bác sĩ tại JW sẽ thực hiện cấy mỡ bọng mắt để tạo nên một phần bọng nổi lên dưới mí mắt giúp đôi mắt trở nên lúng liếng biết cười, mang lại vẻ to tròn và ấn tượng khi nhìn vào. Với thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, an toàn, không biến chứng, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt, đồng thời duy trì hiệu quả thẩm mỹ mắt cười dài lâu. JW sẽ mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, ấn tượng.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Áp dụng thực hiện công nghệ cấy mỡ bọng mắt được chuyên giao từ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, JW hứa hẹn giúp bạn có một đôi mắt đẹp hoàn mỹ nhất.

Không chỉ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, mà còn luôn tận tâm, tận lực trong từng ca thẩm mỹ làm đẹp, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ là nhân tố chính giúp bạn thực hiện một cách an toàn, đảm bảo tính thâm mỹ và hiệu quả lâu dài

cách-tạo-bọng-mắt-dễ-thương-7

Kết quả sau khi khách hàng thực hiện cấy mỡ bọng mắt