Cách Tẩy Nốt Ruồi Hiệu Quả Tại Nhà Đươc Nhiều Eva Áp Dụng

Với tính chất công việc hàng ngày quá bận bịu nên việc tìm kiếm các Cách Tẩy Nốt Ruồi Hiệu Quả Tại Nhà được rất nhiều Eva quan tâm. Nếu bạn cũng là một trong số những người quá bận rộn, hãy lại bài viết này để bỏ túi cho mình các cách tẩy nốt ruồi tiện lợi mà không phải mất công tìm kiếm ở đâu xa xôi.

cach-tay-not-ruoi-hieu-qua-tai-nha-1

Cách Tẩy Nốt Ruồi Hiệu Quả Tại Nhà Đươc Nhiều Eva Áp Dụng

Để có thể loại bỏ được những nốt ruồi kém duyên trên da mà không phải mất thời gian tìm đến các spa thực hiện, nhiều Eva đã lựa chọn thực hiện tẩy nốt rồi bằng các nguyên liệu tự nhiên, tiện lợi tại nhà. Dưới đây là 5 Cách Tẩy Nốt Ruồi Hiệu Quả Tại Nhà được các Eva áp dụng thực hiện nhiều nhất.

1. Gừng

cach-tay-not-ruoi-hieu-qua-tai-nha-2

Tẩy nốt ruồi an toàn với gừng

Gừng tươi chứa nhiều tính chất sát khuẩn cao giúp xóa mờ và loại bỏ những dần những nốt ruồi hiệu quả. Sử dụng gừng để tẩy nốt ruồi mang lại hiệu quả không nhanh nhưng lại đảm bảo an toàn cho da giúp mang đến cho phái đẹp làn da sáng mịn không tỳ vết.

2. Tỏi

cach-tay-not-ruoi-hieu-qua-tai-nha-2

Tẩy nốt ruồi an toàn với tỏi 

Tỏi có thành phần kháng khuẩn rất cao, ngoài công dụng trị mụn và sẹo rỗ mà mọi người vẫn biết đến, tỏi còn giúp tẩy nốt ruồi một cách nhanh chóng, hiệu quả khiến khá nhiều người ngạc nhiên sau khi áp dụng.

3. Vỏ chuối chín

cach-tay-not-ruoi-hieu-qua-tai-nha-3

Tẩy nốt ruồi với vỏ chuối chín

Vỏ chuối có chứa nhiều vi chất tự nhiên có tính sát khuẩn, làm trắng nên được sử dụng xóa nốt ruồi hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da và không gây tác dụng phụ.

4. Táo mèo

cach-tay-not-ruoi-hieu-qua-tai-nha-4

Tẩy nốt ruồi với táo mèo

Những quả táo mèo chua bé nhỏ là vậy nhưng chúng lại là loại quả rất tốt để tẩy nốt ruồi. Lấy nước ép của những trái táo chua nhỏ và thoa chúng lên các nốt ruồi ít nhất hai lần một ngày.

Muối iốt

cach-tay-not-ruoi-hieu-qua-tai-nha-5

Tẩy nốt ruồi với muối iốt

Iốt cực hiệu quả trong điều trị nốt ruồi và mụn thịt, giúp loại bỏ các tế bào chết và các đám mụn. Muối iốt được bán ở nhiều nơi, tiện lợi trong việc tìm kiếm để thực hiện.

Thực tế đã có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi, bao gồm cả các phương pháp tự nhiên và công nghệ cao được áp dụng nhưng hiệu quả tùy vào cơ địa từng người mà hiệu quả mang lại có người thành công, có người thất bại.

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional theo công nghệ của Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là giải pháp “cứu cánh” cho những ai mong muốn loại tẩy nốt ruồi an toàn, không để lại sẹo, không tái phát. Điểm đáng chú ý của công nghệ này chính là phù hợp với mọi cơ địa và điều trị nốt ruồi hiệu quả ở bất kỳ các vùng da trên cơ thể.

cach-tay-not-ruoi-hieu-qua-tai-nha-6

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional theo công nghệ của Vip Beauty Center 

Với bước sóng mạnh có khả năng phân hủy, tiêu bỏ các hắc sắc tố trên lớp thượng bì, đốt cháy từng mảng hội tụ và hút sạch chân sắc tố tận sâu trong hạ bì. Bên cạnh đó, cơ thể bị kích thích sẽ tự động tăng sinh chuỗi collagen, elastin tự nhiên giúp nhanh chóng tái tạo làn da, từ đó không xảy ra tình trạng thâm.

Theo đó, công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW sẽ giúp khách hàng loại bỏ hiệu quả nốt ruồi xấu xí trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể một cách nhanh chóng, an toàn, không tấy đỏ, mang lại hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện.

cach-tay-not-ruoi-hieu-qua-tai-nha-7

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho người thực hiện