Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Thì Khỏi Và Đẹp Tự Nhiên?

Cắt cánh mũi bao lâu thì khỏi và đẹp tự nhiên? là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bởi lẽ, đây là giải pháp lý tưởng mang lại dáng mũi thanh tao và cân đối hơn.

Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Thì Khỏi Và Đẹp Tự Nhiên?

Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Thì Khỏi Và Đẹp Tự Nhiên?

Cắt cánh mũi bao lâu thì khỏi và đẹp tự nhiên?

Phẫu thuật cắt cánh mũi thực chất là kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng được tiến hành trong 45 phút cho dáng mũi thon gọn ấn tượng và hiệu quả duy trì lâu bền theo thời gian. Vậy cắt cánh mũi bao lâu thì khỏi và đẹp tự nhiên?

Thông thường, sau khi cắt cánh mũi từ 5 – 7 ngày vết mổ đã lành hẳn và sau 2 tuần bạn đã có được dáng mũi thon gọn và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, để bảo toàn kết quả sau khi cắt cánh mũi bạn nên quan tâm đến việc chăm sóc hậu phẫu. Kiêng ăn những thực phẩm gây sẹo lồi, không va chạm và tác động đến vùng mũi nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình lành thương sau phẫu thuật. 

Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Thì Khỏi Và Đẹp Tự Nhiên?_1

Các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp cắt cánh mũi có khách hàng. 

Ngoài ra, để đảm bảo toàn trong suốt quá trình thực hiện, việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng làm ảnh hưởng khá lớn đến kết quả cắt cánh mũi. Trong một số trường hợp còn gây ra các biến chứng như: cánh mũi không đều, lệch cánh mũi, mũi hếch…

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật cắt cánh mũi từ Hàn Quốc. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã và đang biến ước muốn sở hữu dáng mũi thon gọn tự nhiên của khách hàng Việt Nam thành sự thật. 

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tại JW 

Tại JW khách hàng không cần phải lo lắng cắt cánh mũi bao lâu thì khỏi và đẹp tự nhiên. Bởi, đã có hàng trăm ca cắt cánh mũi sau 2 tuần đã có được chiếc mũi ấn tượng như mong đợi. 

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi cắt cánh mũi 

Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Thì Khỏi Và Đẹp Tự Nhiên?_3

Nhược điểm cánh mũi to và bè sang 2 bên của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả 

Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Thì Khỏi Và Đẹp Tự Nhiên?_4

Khách hàng sở hữu dáng mũi thon gọn tự nhiên sau khi cắt cánh mũi 

Có thể bạn quan tâm: 

  • Cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ
  • Cắt cánh mũi có lâu dài không

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.