Cắt Da Chùng Mí Mắt Trên – Lưu Ý Cần Nhớ Trước Và Sau Khi Thực Hiện

Cắt Da Chùng Mí Mắt trên là một phương án lý tưởng giúp lấy lại đôi mắt sáng khỏe. Đây là một ca tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên có những lưu ý mà bạn đọc cần ghi nhớ để áp dụng cho bản thân sau này.

cat-da-chung-mi-mat-tren-1

Đôi mắt sáng khỏe góp phần giữ mai nét thanh xuân trên khuôn mặt

Lưu ý trước khi thực hiện Cắt Da Chùng Mí Mắt trên

Da chùng mí mắt là hiện tượng da và mỡ thừa mí trên bị dư thừa nhiều do quá trình lão hóa của tuổi tác, do bẩm sinh hay do yếu tố môi trường quanh mà gây nên. Tình trạng này làm cho đôi mắt trông mệt mỏi, già nua và ảnh hưởng đến thị giác của người mắc  phải.

Cắt Da Chùng Mí Mắt hay lấy mỡ mí mắt ra đời là giải pháp giúp loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa đồng thời giúp điều chỉnh cân bằng mí trên tạo nên đôi mắt to tròn, tươi trẻ. Với kỹ thuật này, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện gây tê và tạo đường cắt siêu mãnh khớp với đường mí trên, tiến hành loại bỏ phần da và mỡ thừa, sau đó khâu lại.

cat-da-chung-mi-mat-tren-2

Hình mô phỏng công đoạn Cắt Da Chùng Mí Mắt trên

Cắt Da Chùng Mí Mắt là ca tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên đây lại là kỹ thuật yêu cầu tay nghề cao, khéo léo từ bác sĩ  thực hiện. Đồng thời sự hỗ trợ từ trang thiết bị, máy móc cũng đóng góp không nhỏ quyết định đến thành quả ca tiểu phẫu này. Chính vì vậy mà lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là lưu ý quan trọng mà bạn cần nhớ trước khi thực hiện.

Chú ý cách chăm sóc sau khi thực hiện

Sau khi Cắt Da Chùng Mí Mắt, các tình trạng về mí trên đã được giải quyết, vậy nhưng để nhanh chóng có đôi mắt sáng khỏe, người thực hiện cần lưu ý cách chăm sóc như sau:

+ Tiến hành chườm đá 3-5 lần/ngày trong 3 ngày đầu nhằm giảm sưng tấy tại vùng vết thương.

+ Vệ sinh vùng mắt bằng nước muối sinh lý hoặc nước muôi pha loãng.

+ Tránh dụi mắt.

+ Không ăn thức ăn đươc chế biến từ hải sản như: Tôm, ốc, sò,… không ăn gao nếp, thịt gà, hạn chế thức uống có gas, cồn.

+ Hạn chế sử dụng máy vi tính, điện thoại.

+ Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý cho đôi mắt nhanh hoàn thiện.

Hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín khi thực hiện Cắt Da Chùng Mí Mắt, vì đây là nhân tố quyết định đến 80% độ bền đẹp của đôi mắt, 20% còn lại phụ  thuộc vào cách mà bạn chăm sóc đôi mắt của mình.

cat-da-chung-mi-mat-tren-3

Đội ngũ bác sĩ tại JW với kinh nghiệm chuyên khoa dày dặn giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với sự hoạt động rõ ràng, minh bạch trên tất cả các phương diện. Đến với JW, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như bảo hành sau tiểu phẫu.

JW thực hiện Cắt Da Chùng Mí Mắt với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm qua những năm tháng tu nghiệp tại nước ngoài và qua hàng ngàn ca phẫu thuật, đảm bảo mang lại cho khách hàng đôi mắt sáng cân xứng. Để có thể thực hiện thành công, cơ sở vật chất là yếu tố không thể thiếu, chính vì vậy mà JW luôn chú trọng đầu tư, nâng cao trang thiết bị và máy móc nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

cat-da-chung-mi-mat-tren-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viên JW thăm khám tình trạng chùng da mí mắt trên cho khách hàng

Hãy đến với JW để bạn có thể lấy lại đôi mắt thanh xuân với thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo mà còn có chế độ bảo hành lâu dài giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống của mình.

cat-da-chung-mi-mat-tren-5

Đối chứng kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện loại bỏ da chùng mỡ thừa mí mắt trên tại JW

Lấy mỡ, cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW