Cắt Da Thừa Mí Mắt Dưới Có Hại Không?

Cắt Da Thừa Mí Mắt Dưới được xem là giải pháp giúp người thực hiện lấy lại làn da vùng dưới mắt phẳng phiu, tươi trẻ. Rất nhiều người đã thắc mắc rằng phương pháp này có hại không, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết để có câu trả lời cho mình nhé!

cat-da-thua-mi-mat-duoi-1

Đôi mắt sáng khỏe làm cho khuôn mặt trẻ trung hơn

Cắt Da Thừa Mí Mắt Dưới có hại không?

Một đôi mắt sáng đẹp tự nhiên là điều mà bất kỳ quý bà nào cũng mong muốn, bởi theo thời gian và tuổi tác, sự lão hóa da đã làm cho vùng da mi dưới bị chảy xệ, khuôn mặt không được căng mịn như ban đầu nữa. Để lấy lại nét tươi trẻ cho khuôn mặt của mình, nhiều chị em đã tìm đến Cắt Da Thừa Mí Mắt Dưới, phương pháp giúp loại bỏ da mỡ thừa tại vùng da này.

cat-da-thua-mi-mat-duoi-2

Tiến trình cắt da thừa mí mắt dưới

Cắt Da Thừa Mí Mắt Dưới là giải pháp giúp giải quyết da thừa, các nếp nhăn hay bọng mỡ xuất hiện tại vùng da dưới mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ nằm trên nếp mí dưới, tiến hành bóc tách rồi loại bỏ da và mỡ thừa tại vùng da. Sau ca tiểu phẫu, các dấu hiệu lão hóa vùng da dưới mí mắt đã được loại bỏ, người thực hiện sở hữu ngay đôi mắt với thần thái tươi trẻ. Bởi đường rạch siêu nhỏ, lại nằm dưới ở đường mí dưới nên ca tiểu phẫu được thực hiện an toàn mà không hề gây hại tới sức khỏe hay ảnh hưởng đến chức năng thị giác của đôi mắt.

Thương hiệu thẩm mỹ thực hiện Cắt Da Thừa Mí Mắt Dưới an toàn

Đã có danh tiếng từ lâu trên thị trường làm đẹp Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong các phương pháp mới giúp chị em có đôi mắt sáng tinh anh.

Là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc, JW luôn thực hiện thành công các ca phẫu thuật từ đơn giản cho đến phức tạp. Không những thế, với sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á đã không ngừng nâng cao tay nghề bác sĩ tại JW.

cat-da-thua-mi-mat-duoi-3

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn với nhiều năm kinh nghiệm tại JW

JW thực hiện Cắt Da Thừa Mí Mắt Dưới cùng các tiêu chí: Không đau, không lộ sẹo, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị giác cũng như sức khỏe, mang lại cho người thực hiện đôi mắt trẻ trung và đẹp tự nhiên. Với đôi tay dày dặn kinh nghiệm, khéo léo trong từng công đoạn của bác sĩ, áp dụng trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật, mà JW luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em.

cat-da-thua-mi-mat-duoi-4

TS.BS. Hong Lim Choi thăm khám tình trạng mắt cho khách hàng

Để có diện mạo rạng rỡ với đôi mắt hai mí tươi trẻ, bạn hãy tới địa chỉ 44-46-48-50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các  bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn trực tiếp phương pháp điều trị cho từng tình trạng cụ thể, giúp cải thiện các vấn đề về lão hóa da.

cat-da-thua-mi-mat-duoi-5

Kết quả sau thực hiện cắt da chùng mí dưới tại JW

Lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW