Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín – Hàng Đầu VIỆT NAM

Để tránh khỏi những tai nạn trong công cuộc cải tạo nhan sắc, nhất là vùng đôi mắt – cửa sổ của tâm hồn, phái đẹp khi có ý định thẩm mỹ cần lựa chọn đúng phương pháp và địa chỉ uy tín. Tại TP.HCM,  Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín đang là một gợi ý đã được nhiều tín đồ thẩm mỹ trải nghiệm.

cat-mat-2-mi-han-quoc-1

Nhiều phụ nữ mong muốn sở hữu đôi mắt  đẹp đã tìm đến phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Hiểu rõ về quy trình và công nghệ Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc

Đa số người Châu Á có đặc điểm chung là đôi mắt nhỏ. Tỉ lệ người sở hữu đôi mắt một mí hoặc mí lót cao hơn gấp nhiều lần so với người Châu Âu. Chính vì vậy, phương pháp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ra đời nhằm cải thiện các tình trạng mắt, giúp mọi người sở hữu đôi mắt đẹp long lanh. Trong đó, Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Công nghệ Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín đã phần nào khẳng định được giá trị thẩm mỹ và tay nghề của các bác sĩ Việt Nam. Bằng việc sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại, cắt mắt 2 mí không để lại sẹo hay biến chứng. Thời gian thực hiện cắt mí từ 45-60 phút tùy thuộc từng trường hợp cơ địa mắt và tình trạng mí mắt. Nếu khách hàng đã từng trải qua thẩm mỹ mắt rồi, thì ở lần cắt mí mắt thứ 2 sẽ chỉnh sửa mắt mất nhiều thời gian hơn”.

cat-mat-2-mi-han-quoc-2

Cơ chế hình thành mí mắt bằng phẫu thuật cắt mắt 2 mí

TS.BS Tú Dung cũng nêu rõ quy trình tiến hành cắt mắt 2 mí Hàn Quốc với các bước dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn trực tiếp và kiểm tra tình trạng mắt của từng khách hàng. Từ đó bác sĩ và khách hàng cùng đi đến thống nhất biện pháp thực hiện.

cat-mat-2-mi-han-quoc-3

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra cụ thể tình trạng mắt của khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để bảo đảm có thể cắt mí mắt mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu khách hàng có tiền sử các bệnh về máu khó đông, bệnh tim mạch… cần thông báo cho bác sĩ biết.

Bước 3: Tiến hành gây tê và cắt mí mắt.

Trong quá trình cắt mí bác sĩ sẽ yêu cầu khách hàng liên tục nhắm và mở mắt để ước lượng được tỉ lệ mí phù hợp với mắt và khuôn mặt. Đường cắt rạch tạo mí sẽ nằm trùng với nếp gấp mí, không ảnh hưởng tới cơ nâng mi, chính vì vậy mà mắt sẽ không bị ảnh hưởng các chức năng cơ học.

Bước 4: Khách hàng về nhà nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật và thực hiện tái khám cắt chỉ theo yêu cầu của bác sĩ.

cat-mat-2-mi-han-quoc-4

Quy trình cắt mắt 2 mí khép kín tại JW

Ưu điểm khi Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được biết đến là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện JW trụ sở chính tại Seoul Hàn Quốc. Với tiêu chuẩn 5 sao, JW đáp ứng được các yêu cầu khắt khe để bảo đảm an toàn cho quý khách hàng thẩm mỹ.

cat-mat-2-mi-han-quoc-5

Sự chuyển biến rõ rệt của đôi mắt sau khi cắt mắt 2 mí tại JW

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín một lượng da dư và túi mỡ mắt sẽ được loại bỏ khiến nếp mí hình thành tự nhiên. Bằng loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng có kích thước siêu nhỏ, siêu bền tạo đường khâu mảnh, đạt tới trình độ thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, tại JW còn có dịch vụ thẩm mỹ mắt hỏng dành cho các đối tượng từng thẩm mỹ mắt không thành công tại các bệnh viện với sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

cat-mat-2-mi-han-quoc-6

TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt sang thăm và làm việc tại JW

Hy vọng thông qua bà viết, quý bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín và lựa chọn được cho bản thân phương pháp làm đẹp phù hợp cùng một địa chỉ bệnh viện uy tín, tin cậy.

Video – Tư vấn cắt mí mắt cùng chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện JW