Phẫu Thuật Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc Đẹp Tự Nhiên

Ngày nay, việc làm đẹp không còn là điều quá khó khăn đối với bất kì ai. Trong đó, thẩm mỹ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đang được xem là xu thế nổi bật nhận được nhiều sự quan tâm.

phau-thuat-cat-mat-hai-mi-dep-tu-nhien-chuan-han-tai-jw-1

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp tác động trực tiếp đến vùng da nơi mí mắt trên. Từ đó, thẩm mỹ làm thay đổi vùng mí rõ rệt, mắt từ 1 mí sẽ trở thành 2 mí rõ ràng. Đối với người lớn tuổi, cắt mí mắt còn có khả năng loại bỏ tình trạng sụp mí, da dư, mỡ thừa, nhờ đó mà đôi mắt trở nên trẻ hóa.

Thế nào là đôi mắt đẹp

Có nhiều tiêu chuẩn cho những vẻ đẹp nói riêng, phân định cụ thể phải dựa vào nhiều yếu tố trong đó bao gồm từng vùng lãnh thổ, văn hóa, địa lý và cả vấn đề cơ địa tự nhiên của mỗi người. Nếu như đa số người Châu Á ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan sở hữu hình dáng đôi mắt một mí thì ngược lại, người Châu Âu tại Pháp, Mỹ, Anh … lại có đôi mắt 2 mí với hốc mắt khá sâu.

Tuy nhiên, trải qua thời gian, vẻ đẹp dần được chuẩn hóa. Ngay tại đất nước Việt Nam, người ta dần quen với hình ảnh đôi mắt 2 mí to đẹp và thiện cảm hơn nhiều so với mắt một mí. Chính vì vậy, công nghệ thẩm mỹ mắt đã tạo ra bước chuyển mình, thay đổi diện mạo cho nhiều đôi mắt đẹp.

Mắt đẹp còn đòi hỏi các tỉ lệ cân xứng với gương mặt. Theo quan điểm của các nhà nhân tướng học, khoảng cách cân đối giữa hai mắt phải ở 3-3,6 cm. Ngoài ra phần mắt phải có đuôi mắt dài, nếp mí rõ ràng.

Đối tượng phù hợp với phẫu thuật cắt mắt hai mí

+ Người mắt một mí, mắt mí lót

+ Người muốn cải thiện nếp mí rõ ràng

+ Đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc do lão hóa

+ Muốn loại bỏ nhiều nếp mí mắt

+ Người lớn tuổi nhiều da dư và mỡ thừa vùng mắt

+ Không phân biệt giới tính

Thẩm mỹ sẽ đạt hiệu quả ngay sau khi thực hiện

phau-thuat-cat-mat-hai-mi-dep-tu-nhien-chuan-han-tai-jw-3

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật

Phẫu Thuật Cắt Mắt Hai Mí Đẹp Tự Nhiên Chuẩn Hàn Tại JW

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức làm đẹp hiện đại tại Việt Nam chất lượng Quốc tế thì Phẫu Thuật Cắt Mắt Hai Mí Đẹp Tự Nhiên Chuẩn Hàn Tại JW sẽ là sự chọn lựa hàng đầu.

Tại JW, đôi mắt sẽ được thẩm mỹ dựa trên nền công nghệ hiện đại. Bác sĩ tiến hành tạo nếp mắt 2 mí thông qua 1 đường cắt rạch nhỏ nơi nếp mí. Từ đó, loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa và khâu định hình vùng mí mắt. Thẩm mỹ không tác động đến cơ nâng mi. Nếp mí mắt sẽ trùng với nếp gấp mí nên không ảnh hưởng đến chức năng cơ học hay tầm nhìn của mắt.

phau-thuat-cat-mat-hai-mi-dep-tu-nhien-chuan-han-tai-jw-4

Mô phỏng về việc cắt mí mắt

Phẫu Thuật Cắt Mắt Hai Mí Đẹp Tự Nhiên Chuẩn Hàn Tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ Không đau đớn kéo dài

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện với đôi mắt 2 mí tự nhiên

+ Không mất thời gian lưu trú tại bệnh viện, khách hàng có thể về nhà ngay sau phẫu thuật

+ Trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao, chất lượng Quốc tế và công nghệ hiện đại

+ Chỉ tại JW khách hàng có nhiều cơ hội được thẩm mỹ mắt với chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc, đặc biệt  là sự góp mặt của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

phau-thuat-cat-mat-hai-mi-dep-tu-nhien-chuan-han-tai-jw-5

Nhận xét của khách hàng khi tiến hành dịch vụ tại JW

Tại Việt Nam – Bệnh viện JW là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won trụ sở chính tại Seoul Hàn Quốc. Với hơn 54 chi nhánh tại các Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, JW là thương hiệu thẩm mỹ được toàn cầu chứng nhận, đảm bảo an toàn và uy tín.

Nếu bạn đang có mong ước thay đổi diện mạo cho đôi mắt, đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ JW để nhận được tư vấn chi tiết và phương pháp cải thiện phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến vẻ đẹp hài lòng cho mọi khách hàng

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.