Cắt Mắt Hai Mí Có An Toàn Không? – BS. Tú Dung Giải Đáp Thắc Mắc

Với mong muốn khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí, rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp cắt mí mắt là giải pháp thực hiện. Vậy, Cắt Mắt Hai Mí Có An Toàn Không và đâu là địa chỉ thực hiện chất lượng, mời bạn đọc tham khảo bài viết để có đáp án cho mình nhé!

cắt-mắt-hai-mí-có-an-toàn-không-1

Cắt Mắt Hai Mí Có An Toàn Không? – BS. Tú Dung Giải Đáp Thắc Mắc

Bác sĩ Tú Dung giải đáp thắc mắc: Cắt Mắt Hai Mí Có An Toàn Không?

Cắt mắt hai mí hay còn được gọi là ngắn gọn là cắt mí mắt là một trong hai phương pháp tạo mí cho đôi mắt. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí… Ngoài ra, những trường hợp mắt sụp mí do bẩm sinh hay lão hóa cũng được áp dụng phương pháp này, vừa loại bỏ tình trạng sụp mí vừa điều chỉnh lại độ cân xứng cho mí mắt.

Cắt mắt hai mí được thực hiện với kỹ thuật khá nhẹ nhàng, sau khi tiến hành đo đạc đường mí cân xứng với đôi mắt và khuôn mặt của bạn, bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường rạch nhỏ ở mí mắt trên theo vị trí đã được xác định trước đó. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành công đoạn bóc tách, loại bỏ một lượng da và mỡ vừa phải sau đó khâu đường rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

cắt-mắt-hai-mí-có-an-toàn-không-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong ca tiểu phẫu cắt mắ hai mí

Với thắc mắc Cắt Mắt Hai Mí Có An Toàn Không được đặt ra từ nhiều khách hàng, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW đã có lời giải đáp như sau:

cắt-mắt-hai-mí-có-an-toàn-không-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW

“Cắt mắt hai mí là ca tiểu phẫu được thực hiện với kỹ thuật nhẹ nhàng, tuy nhiên không hề đơn giản và không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện đảm bảo tính an toàn cao, khi sự an toàn không được đảm bảo thì tất nhiên hiệu quả thẩm mỹ cũng sẽ không cao. Ca cắt mắt hai mí an toàn sẽ được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tay nghề kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Ngoài ra, sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cũng góp phần không nhỏ mang đến thành công cho ca tạo mí mắt.

Nói chung, Cắt Mắt Hai Mí Có An Toàn Không tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều cơ sở kém chất lượng hoạt động tràn lan. Bạn cần tỉnh táo và cẩn trọng trước những lời mời gọi ngon ngọt hay chi phí thực hiện thấp để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện JW – Địa chỉ chất lượng thực hiện cắt mắt hai mí an toàn

Trên thị trường hiện nay, hiện trạng “thật giả lẫn lỗn” khiến cho khách hàng khó tìm kiếm được một địa chỉ thực hiện cắt mắt hai mí đẹp và an toàn. Đã có rất nhiều trường hợp thực hiện thẩm mỹ mắt bị hỏng gây nên tâm lý lo sợ cho chị em khi muốn tân trang đôi mắt của mình. Thế nhưng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với danh tiếng thương hiệu và chất lượng dịch vụ của mình đã mang lại sự tin tưởng cho khách hàng về một địa chỉ làm đẹp tin cậy.

Áp dụng và thực hiện cắt mắt hai mí với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng xứ Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW cam kết sau thực hiện đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

cắt-mắt-hai-mí-có-an-toàn-không-4

JW thực hiện cắt mắt hai mí  với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng xứ Hàn

Ca cắt mắt hai mí tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Nhờ đó thực hiện khi thực hiện tạo mắt hai mí cho khách hàng đảm bảo an toàn, mang lại đường mí cân đối, sắc nét, phù hợp với khuôn mặt.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề khéo léo tại JW

Áp dụng hệ thống thiết bị hiện đại, phòng mổ tân trang đầy đủ, vô trùng hiệu quả, JW sẽ mang đến cho bạn tâm lý thoải mái nhất khi thực hiện, không để lại biến chứng, duy trì hiệu quả thẩm mỹ cho bạn lâu dài với thời gian.

cắt-mắt-hai-mí-có-an-toàn-không-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt mắt hai mí tại JW

Hy vọng, bài viết đã giúp bạn đọc có được câu trả lời cho thắc mắc Cắt Mắt Hai Mí Có An Toàn Không. Liên hệ với chúng tôi để sớm có đôi mắt như mong muốn theo địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh