Cắt Mí Bao Lâu Thì Tự Nhiên? – Giải Đáp Thắc Mắc Cùng Chuyên Gia

Cắt Mí Bao Lâu Thì Tự Nhiên là câu hỏi khá phổ biến từ chị em khi có ý định cắt tạo đôi mắt hai ấn tượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp đọc giả có tầm nhìn chi tiết về phương pháp cắt mí mắt đồng thời cùng chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc trên.

cat-mi-bao-lau-thi-tu-nhien-1

Đôi mắt hai mí to tròn là điểm nhìn thu hút trên gương mặt của người phụ nữ

Cắt Mí Bao Lâu Thì Tự Nhiên? – Giải đáp thắc mắc cùng chuyên gia

Điểm đặc biệt trên khuôn mặt của người châu Á là đôi mắt một mí được người phương Tây gọi với cái tên yêu thích “mắt hạnh nhân”. Để phù hợp với trào lưu thẩm mỹ và cải thiện tầm nhìn, rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp cắt tạo mí mắt để xóa bỏ đôi mắt ti hí với đôi mắt mới to và sáng rõ tự nhiên.

Cắt mí mắt là phương pháp tạo hai mí tự nhiên cho đôi mắt với tính bền vững, hiệu quả lâu dài. Đây là giải pháp dành cho các tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt có mí không rõ,mang lại đôi mắt hai mí to tròn với đường mí rõ ràng, sắc nét.

Với thắc mắc Cắt Mí Bao Lâu Thì Tự Nhiên, chúng tôi đã có thời gian trò chuyện cùng TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có lời giải đáp. Theo chuyên gia, để tạo đôi mắt hai mí tự nhiên, bác sĩ sẽ thực hiện đo tỉ lệ mí đồng đều và cân xứng hai bên đồng thời phù hợp với hốc mắt, sau đó cố định vị trí bằng đường vẽ. Từ vị trí đã được định sẵn, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch nhỏ, lấy bớt lượng mỡ và da vừa phải rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thêu thẩm mỹ.

cat-mi-bao-lau-thi-tu-nhien-2

Tiến trình cắt tạo mắt hai mí

Về thời gian hồi phục tự nhiên của đôi mắt thì bác sĩ Tú Dung cho hay: Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu với vết mổ đơn giản, nên có thời gian hồi phục nhanh chóng. Sau 5- 7 ngày vết mổ bắt đầu có xu hướng hồi phục. Từ 9-12 ngày, người thực hiện đã có đôi mắt hai mí tự nhiên.

Địa chỉ uy tín thực hiên cắt tạo mắt hai mí an toàn

Tọa lạc tại số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TPHCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW được biết đến là địa chỉ cắt mí mắt uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Qua nhiều năm hoạt động, mang lại đôi mắt hai mí cho rất nhiều người thực hiện, JW đã có vị trí vững vàng trên thị trường làm đẹp Việt Nam đồng thời là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế.

JW luôn chú trọng vào chất lượng tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng

JW đã luôn cố gắng đảm bảo chất lượng cho các yếu tố quan trọng trong phẫu thuật như nâng cao tay nghề bác sĩ chuyên môn, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa, cập nhật công nghệ mới, cải tiến trang thiết bị và máy móc hiện đại.

Cắt tạo mắt hai mí tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn đảm bảo hài lòng cho khách hàng, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, năng động. Với việc áp dụng khoa học công nghệ và kỹ thuật vào ca tiểu phẫu, JW đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện triệt để tình trạng mắt một mí, mang lại đôi mắt hai mí long lanh, tự nhiên.

cat-mi-bao-lau-thi-tu-nhien-4

Tại JW, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận từng chuyên khoa riêng biệt, mang lại hiệu quả toàn diện nhất tới người thực hiện

Ngoài ra, các ca phẫu thuật tại JW được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế với thời gian thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng.

cat-mi-bao-lau-thi-tu-nhien-5

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí cân xứng tự nhiên sau khi cắt mí mắt tại JW

Thẩm mỹ mắt cùng chuyên gia Bệnh viện JW Hàn Quốc