Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý? Cắt mí mắt có đau không? bao lâu sau phẫu thuật mắt sẽ lành? Đó là những thắc mắc phổ biến về thẩm mỹ mắt.

cat-mi-mat-1

Thẩm mỹ mắt là phương thức phổ biến hiện nay

 Những lưu ý khi thẩm mỹ cắt mí mắt

Có nhiều phương thức để làm đẹp đôi mắt như Kẻ E line, đánh phấn màu, đeo lens, gắn mí giả… Tuy nhiên đó chỉ là những giải pháp làm đẹp tình thế trong một số trường hợp để che đậy khuyết điểm của đôi mắt. Các phương pháp trên đòi hỏi chị em phụ nữ phải mất khá nhiều thời gian chuẩn bị.

Chính vì thế, để cải thiện vẻ đẹp đôi mắt, nhiều phương thức làm đẹp ra đời trong đó thẩm mỹ cắt mắt tích hợp nhiều kỹ thuật giúp cải thiện triệt để các khiếm khuyết của đôi mắt.

cat-mi-mat-2

Quy trình cắt mí mắt

Một số lưu ý khi thực hiện cắt mí mắt mà nhiều người có thể chưa rõ: 

+ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt phải tư vấn nói rõ tình trạng mắt của khách hàng và phương pháp thực hiện. Nếu cảm thấy không thuyết phục hay không an toàn, khách hàng có thể từ chối. Nếu quyết định phẫu thuật, bác sĩ phải chỉ định những biến chứng nếu có.

+ Phòng phẫu thuật phải đảm bảo an toàn, đủ thiết bị y tế và vô trùng vô khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

+ Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, gây tê tại chỗ vùng mắt

+ Sau phẫu thuật cắt mí mắt cần giữ vùng mặt không chạm nước để lành vết thương (kiêng ăn những thực phẩm hay sẹo, ngứa để vết mổ nhanh lành)

+ Sau 3 ngày bác sĩ sẽ tái khám và cắt chỉ mắt.

cat-mi-mat-3

Mắt sau khi được cắt mí sẽ mang lại khuôn mặt trẻ trung hơn

 Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền là hợp lý

Chi phí phẫu thuật là một trong những sự quan tâm chú ý của nhiều người trong mỗi dịch vụ. Hiện nay với sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở, bệnh viện đồng loạt cung cấp cùng một dịch vụ, tuy nhiên mỗi nơi lại áp dụng giá khác nhau tùy thuộc vào công nghệ thực hiện và kết quả thẩm mỹ. Để tham khảo thông tin giá phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền là hợp lý, bạn đọc có thể truy cập TẠI ĐẬY để xem giá chi tiết dịch vụ.

Hiện nay, có một số cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo tung hô nhiều quảng cáo thẩm mỹ mắt giá rẻ để thu hút khách hàng, tuy nhiên kết quả của những cuộc phẫu thuật để lại nhiều hiểm họa lâu dài. Chính vì thế, quý khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp nên tìm hiểu kỹ càng từ giá cả đến phương pháp để đảm bảo sức khỏe và vẻ đẹp của bản thân.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong những đơn vị đi đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ. JW Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại nước ngoài. Tại JW, khách hàng sẽ được trải nghiệm Bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao, cùng chất lượng dịch vụ đảm bào an toàn, uy tín, tận tâm

cat-mi-mat-4

Đội ngũ bác sĩ JW thường xuyên trao đổi cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Quốc tế

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.