Cắt Mí Mắt Bị Trợn Do Phẫu Thuật Hỏng Có Chữa Được Không?

Cắt Mí Mắt Bị Trợn là một trong những hệ quả do ca phẫu thuật hỏng để lại. Tình trạng này không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến thị giác người mắc phải. Liệu rằng tình trạng này có thể chữa khỏi được không?

mi-mat-bi-tron-1

Khuôn mặt đẹp với đôi mắt hai mí cân đối

Nguyên nhân dẫn đến Cắt Mí Mắt Bị Trợn

Mắt một mí, mắt mí lót là tình trạng mắt khá phổ biến tại nước ta, nó làm cho người sở hữu kém thu hút bởi đôi mắt nhỏ không cân xứng với khuôn mặt to thô. Chính vì vậy mà rất nhiều chị em đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để tạo cho mình đôi mắt hai mí cuốn hút, giúp khuôn mặt hài hòa hơn.

Làm đẹp trong vội vàng là sai lầm lớn từ người thực hiện, do không tìm đến đúng địa chỉ tin cậy mà hiện trạng cắt mí không đều, Cắt Mí Mắt Bị Trợn vẫn diễn ra thường xuyên. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì?

mi-mat-bi-tron-2

Cắt Mí Mắt Bị Trợn – Hệ quả từ ca phẫu thuật hỏng

+ Địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng: Người thực hiện gặp phải tình cơ sở thẩm mỹ hoạt động lan tràn, chưa có giấy phép hoạt động chuẩn từ Bộ Y tế hay cơ sở thẩm mỹ được xây dựng với mục đích kiếm tiền theo từng trào lưu làm đẹp.

+ Bác sĩ phẫu thuật: Bác sĩ thực hiện với phẫu thuật với trình độ tay nghề cũng như kinh nghiệm hành nghề còn non trẻ. Tâm thế phẫu thuật lơ là hoặc thiếu tính cẩn trọng trong quá trình phẫu thuật.

+ Trang thiết bị máy móc không đảm bảo: Sử dụng trang thiết bị lạc hậu, không đảm bảo chất lượng phẫu thuật.

Là phụ nữ, ai cũng ưa thích làm đẹp, tuy nhiên làm đẹp hay “hành xác” thì tùy thuộc vào cơ sở mà chị em lựa chọn thực hiện.

Cắt Mí Mắt Bị Trợn do phẫu thuật hỏng có chữa được không?

Trong thời gian vừa qua, Cắt Mí Mắt Bị Trợn là một trong những tình trạng được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng và thực hiện với rất nhiều ca phẫu thuật thành công. Và gần đây nhất là trường hợp của chị Trần Thị Hạnh với đôi mắt  có mí được tạo quá to khiến mắt chị luôn trong trạng thái thô cứng, dữ tợn.

mi-mat-bi-tron-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW trực tiếp thăm khám cho tình trạng của chị Hạnh

Với đôi mắt ấy, chị Hạnh đã tìm đến JW với mong muốn cải thiện tình trạng bởi nó đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chị. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm phẫu thuật, áp dụng trang thiết bị hiện tân tiến, JW đã giúp chị lấy lại đôi mắt hai mí cân xứng, tự nhiên.

mi-mat-bi-tron-4

Sau ca phẫu thuật thành công, Chi Hạnh đã lấy lại được sự tự nhiên của đôi mắt

Có thể nói, thẩm mỹ mắt là một trong những thế mạnh tại JW, bởi với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc  cùng sự hỗ trợ đắc lực từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Nhờ đó, JW đã thực hiện chỉnh sửa thành công rất nhiều ca thẩm mỹ mắt từ cơ bản đến phức tạp.

mi-mat-bi-tron-5

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Nếu bạn là người đang mắc phải tình trạng này, đừng ngần ngại mà hãy đến trực tiếp tại JW để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng và tư vấn phương pháp giải quyết phù hợp.

Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt