Những điều cần biết khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt JW là sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề bác sĩ và hệ thống máy móc. Ca phẫu thuật được thực hiện theo đúng quy trình, cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên và an toàn.

Cắt mí mắt JW có tốt không?

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng thành công phương pháp tiên tiến này.

Những điều cần biết khi cắt mí mắt

Kỹ thuật cắt mí mắt khá đơn giản. Bác sĩ tạo đường mổ nhỏ tinh tế ngay trên mí mắt, loại bỏ da dư mỡ thừa và tạo nếp mí giúp đôi mắt to tròn sinh động. Tuy nhiên, để cắt mí mắt đẹp tự nhiên và an toàn, đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề bác sĩ và hệ thống máy móc.

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, JW Hàn Quốc được chuyển giao 100% công nghệ và máy móc. JW Hàn Quốc hội tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam.

Bên cạnh đó, chuyên khoa thẩm  mỹ mắt JW Hàn Quốc đầu tư cơ sở vật chất. Trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức…

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ. Trong đó, nhiều ca cắt mí mắt JW khó, hỏng  thành công, được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Quá trình cắt mí mắt tại JW Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng phải được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn, bởi không phải trường hợp nào cũng có thể cắt mí mắt. Những trường hợp chỉ định cắt mí mắt:

+ Da dư mỡ thừa nhiều

+ Mí mắt bị sụp, mắt một mí, mí lót…

+ Thẩm mỹ mắt hỏng

Những điều cần biết khi cắt mí mắt
Khách hàng được tư vấn trực tiếp với đội ngũ chuyên gia Việt Nam – Hàn Quốc

Bước 2: Khám sức khỏe

Hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, giúp quá trình khám sức khỏe thực hiện nhanh chóng, đơn giản và chính xác.

Bước 3: Phẫu thuật cắt mí mắt JW

Sau khi đo vẽ, sát khuẩn và gây tê, bác sĩ tiến hành bóc tách, tạo đường mổ nhỏ tinh tế. Thông qua đó, bác sĩ loại bỏ da dư mỡ thừa và tạo nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối. Kết thúc phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết thương.

Những điều cần biết khi cắt mí mắt

Bước 4: Chăm sóc và tái khám

Sau phẫu thuật cắt mí mắt JW, vùng mí mắt sưng đau nhẹ, bạn không nên quá lo lắng. Với chế độ vệ sinh, chăm sóc và kiêng cữ đúng cách, vết thương mau lành.

Ưu điểm vượt trội cắt mí mắt JW

Cắt mí mắt JW là sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề bác sĩ và hệ thống máy móc. Ca phẫu thuật được thực hiện theo đúng quy trình, cắt mí mắt đẹp tự nhiên và an toàn.

Những điều cần biết khi cắt mí mắt   Thực hiện không đau. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, mọi can thiệp không đau, không khó chịu

Những điều cần biết khi cắt mí mắt   Cắt mí mắt không sẹo, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Bác sĩ khéo léo bóc tách, đường mổ nhỏ tinh tế, giúp vết thương mau lành, ngăn ngừa biến chứng.

Những điều cần biết khi cắt mí mắt   Đôi mắt to tròn, rõ mí, tươi trẻ

Những điều cần biết khi cắt mí mắt   Phẫu thuật cắt mí mắt nhanh chóng, khoảng 30 – 60 phút

Bác sĩ loại bỏ da dư mỡ thừa, và tạo nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại chuyên dụng, bác sĩ thực hiện nhanh chóng và chính xác.

Những điều cần biết khi cắt mí mắt

Những điều cần biết khi cắt mí mắt   An toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe

Cắt mí mắt chỉ tác động phần mô da bên ngoài mí mắt, không can thiệp sâu. Vì vậy, không ảnh hưởng tới thị giác, không ảnh hưởng sức khỏe.

Những điều cần biết khi cắt mí mắt   Kết quả duy trì lâu dài

Can thiệp trực tiếp vùng mí mắt, khắc phục hiệu quả tình trạng mí sụp, mí lệch… Thực hiện đúng theo quy trình, đảm bảo an toàn, kết quả duy trì lâu dài.

Những điều cần biết khi cắt mí mắt   Cắt mắt hai mí cam kết bảo hành kết quả

Những điều cần biết khi cắt mí mắt

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Để vết thương mau lành, đôi mắt đẹp tự nhiên, đội ngũ JW hỗ trợ vệ sinh, chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt mí mắt.

Hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc và kiêng cữ sau phẫu thuật:

Dùng nước muối sinh lý để vệ sinh và lau khô vết thương mỗi ngày

Chú ý không để vết thương dính nước, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Có thể dùng thêm kem trị sẹo để vết thương mau lành và tạo mí đẹp sau khi cắt chỉ ( nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng). Và chăm sóc sau khi cắt mí mắt bằng cách đeo kính trước khi đi ra ngoài.

Để giảm sưng sau khi cắt mí mắt, chườm đá lạnh liên tục trong khoảng 2 – 3 ngày. Đồng thời, trong thực đơn hằng ngày, loại bỏ các thực phẩm gây sưng viêm: thịt gà, xôi, thịt bò, rau muống…

Những điều cần biết khi cắt mí mắt
Kiêng các thực phẩm tanh, đồ hải sản…

Không nên trang điểm, dưỡng da vùng mắt trong khoảng thời gian đầu sau khi cắt mí mắt

Cắt mắt hai mí sau khoảng 1 tháng, đôi mắt trông tự nhiên hơn. Đôi mắt tròn, to, đẹp tự nhiên hoàn toàn sau khoảng 3 – 6 tháng.

Trong quá trình chăm sóc sau khi cắt mí mắt tại nhà, nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường, liên hệ ngay với bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Với kỹ thuật can thiệp đúng cách và kịp thời, có thể ngăn ngừa nhiễm trùng và biến chứng sau hậu phẫu.

Ngoài ra, dịch vụ thẩm mỹ toàn diện, JW hỗ trợ vệ sinh, chăm sóc và tái khám hoàn toàn miễn phí.

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ , chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

Những điều cần biết khi cắt mí mắt

Những điều cần biết khi cắt mí mắt

Những điều cần biết khi cắt mí mắt

Giá cắt mí mắt JW Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt mắt hai mí JW phụ thuộc vào cấu trúc đặc điểm mí mắt, số lần thẩm mỹ, kỹ thuật can thiệp…Để được biết chính xác giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền, bạn nên liên hệ trực tiếp JW để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Tham khảo thêm các dịch vụ thẩm mỹ mắt JW tại đây.

Lưu ý: Dịch vụ đã bao gồm :

+ Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình làm dịch vụ

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát ( trừ những trường hợp khách hàng có tiền sử bệnh tim hoặc bệnh lí nghiêm trọng cần siêu âm từ 1 bên thứ 3 để đảm bảo cho khách hàng )

+ Mời bác sĩ có kinh nghiệm hội chuẩn từ các bệnh viện có danh tiếng như : Chợ Rẫy, Đại Học Y Dược…

+ Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt ( đối với khách hàng gây mê phẫu thuật)

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ , chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

XEM THÊM >> Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại JW – 10 lợi ích cho khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.