Cắt Mí Mắt Không Đều – Nguyên Do Và Giải Pháp Khắc Phục

Cắt Mí Mắt Không Đều là một trong những hậu quả do ca phẫu thuật cắt mí hỏng để lại, đây là tình trạng khá phổ biến hiện nay khi các cơ sở thẩm mỹ tràn lan trên thị trường.

cat-mi-mat-khong-deu-1

Cắt Mí Mắt Không Đều – Nguyên do và giải pháp khắc phục

Nguyên do dẫn đến Cắt Mí Mắt Không Đều

Với mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn như người phương Tây, phụ nữ châu Á trong đó có Việt Nam đua nhau tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt hai mí hút hồn, đầy ấn tượng. Tuy nhiên, với tâm thế nóng vội trong làm đẹp, chị em đã tìm đến cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng để rồi “tiền mất tật mang” khi kết quả nhận được lại là đôi mắt chênh lệch nhau với đường mí hai bên không đều.

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí, giải pháp loại bỏ tình trạng mắt một mí, mí lót, mắt không rõ mí với hiệu quả thẩm mỹ mang lại lâu dài. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng khuôn mặt cũng như hốc mắt của người thực hiện, sau đó xác định vị trí đường cắt tạo mí phù hợp với người thực hiện. Tiếp đến, bác sĩ thực hiện đường cắt nhỏ theo vị trí đã xác định trước đó, loại bỏ một lượng da và mỡ thừa vừa đủ, khâu lại bằng chỉ và cân bằng đường mí.

cat-mi-mat-khong-deu-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong cắt tạo mắt hai mí

Đối với tình trạng Cắt Mí Mắt Không Đều thường sẽ có hai nguyên nhân chủ yếu gây nên:

+ Do bác sĩ: Bác sĩ thực hiện có tay nghề và kỹ thuật kém, thiếu kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt, hoặc thực hiện trong tư thế lơ là với người thực hiện.

+ Do trang thiết bị phẫu thuật không đảm bảo: Đối với các ca về thẩm mỹ mắt, cần có trang thiết bị đảm bảo, không chỉ tạo đường mí cân xứng cho đôi mắt mà còn đảm bảo an toàn đến vùng lân cận, hạn chế xâm lấn, hạn chế để lại sẹo.

Giải pháp khắc phục mí mắt không đều do phẫu thuật hỏng

Với tình trạng Cắt Mí Mắt Không Đều, tại Bệnh viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tiến hành phẫu thuật lại để tạo đôi mắt hai mí cân xứng. Tuy nhiên, đây là trường hợp đã từng phẫu thuật vì thế sẽ cần kỹ thuật tay nghề cũng như kinh nghiệm cao từ bác sĩ thực hiện.

cat-mi-mat-khong-deu-3

Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong từng chuyên khoa luôn mang lại kết quả hài lòng đến từng khách hàng

Về bác sĩ thực hiện, khách hàng có thể yên tâm. Tại JW, đội ngũ bác sĩ đã được học tập và nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nên dày dặn kinh nghiệm thực hiện chỉnh sửa các ca phẫu thuật mắt hỏng. Đã có rất nhiều ca phẫu thuật mắt hỏng tại JW với người thật việc thật.

cat-mi-mat-khong-deu-4

Một trong những ca phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng tại JW

Ca chỉnh sửa mí mắt không đều sẽ được thực hiện bằng kỹ thuật xóa bỏ đường mí cũ, tạo nếp gấp mí mới sao cho đường mí hai bên đồng đều nhau, ca thực hiện này không hề đơn giản, bởi vậy mà sự hỗ trợ từ trang thiết bị, máy móc là yếu tố không thể thiếu. JW thực hiện các ca phẫu thuật với tiêu chuẩn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, vì thế đã luôn chú trọng nâng cao cơ sở vật chất, để đảm bảo an toàn, hạn chế sự xâm lấn và để lại sẹo.

Cùng là đi thẩm mỹ mắt, cũng phải bỏ ra chi phí thực hiện và thời gian chờ đợi kết quả như nhau, sao bạn không cho mình được quyền tìm đến thương hiệu thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Hãy đến với thương hiệu JW, để bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí quyến rũ đồng thời trải nghiệm mô hình bệnh viện thẩm mỹ 5 sao theo phong cách Hàn Quốc ngay tại đất nước mình.

cat-mi-mat-khong-deu-5

JW thực hiện cắt tạo mí mắt với hai mí cân xứng

Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt