Trải nghiệm phẫu thuật cắt mí mắt ở TP.HCM

Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp TP.HCM là thắc mắc của nhiều tín đồ làm đẹp. Bài viết dưới đây sẽ là gợi ý giúp chị em trả lời thắc mắc trên.

cat-mi-mat-1

Ngày càng có nhiều phụ nữ Việt Nam thẩm mỹ mắt cải thiện nhan sắc

Sửa tướng đổi lấy vận may

Theo quan niệm của nhiều người, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là việc làm đẹp mà đối với một số người thẩm mỹ có liên quan trực tiếp đến tướng số và vận may. Có lẽ vì thế mà ngày càng nhiều dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng. Trong đó phải kể đến phẫu thuật này.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dug – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỳ Hàn Quốc JW cho biết: “Đa phần mọi người tìm đến thẩm mỹ nhằm hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện cho gương mặt, thân hình. Tuy nhiên, điều quan trọng của vẻ đẹp là phải thực sự “hợp” với mỗi người. Nghĩa là vẻ đẹp ấy cân đối. Giải phẫu thẩm mỹ theo tướng số không hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện mà hướng đến một mục đích cá nhân. Sau khi giải phẫu có thể có sự trùng hợp ngẫu nhiên theo xác suất thống kê”.

cat-mi-mat-2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dug – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỳ Hàn Quốc JW

TS.BS Tú Dung cũng cho biết những trường hợp này thực chất chỉ là hữu hạn, nhưng chính dư luận xã hội đã thổi phồng sự việc và làm lây lan trong xã hội. Ông cũng nhận định, không phải ngẫu nhiên mà nhiều phụ nữ đi giải phẫu thẩm mỹ. Ngoài việc làm đẹp, họ đi thẩm mỹ vì một biến cố nào đó. Cụ thể như lúc buồn, tuyệt vọng, niềm tin trong cuộc sống mất đi vì một sự tự ti nào đó của bản thân.

Lợi hại của phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt ngày nay là một tiểu phẫu khá phổ biến. Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ nhận định, thì đây là một giải pháp khắc phục các tình trạng mắt một mí, mí lót, mắt trợn, hai mí mắt không đều… khá hiệu quả. Tuy nhiên kết quả đạt được sau phẫu thuật phụ nhiều vào nhiều yếu tố, trong đó cơ địa đóng vai trò quan trọng.

cat-mi-mat-3Một tiểu phẫu mang lại hiệu quả cao trong tạo hình mí 

Là việc thực thực hiện kĩ thuật bóc tách vùng mí mắt trên, loại bỏ một phần da và mỡ dư thừa để tạo độ căng cho vùng mí. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khâu một đường chỉ có kích thước siêu nhỏ trùng lặp với đường nếp gấp mí để tạo mắt hai mí. Với thiết bị mổ chuyên dụng cùng chỉ khâu có cấu tạo bền bỉ, mí mắt sẽ được giữ cố định trong thời gian dài mà không lo bong tróc hay sụp mí.

Tuy cắt mắt hai mí là phương pháp đơn giản, nhưng để đạt tới vẻ đẹp hoàn mãn bác sĩ phải là người tinh tế và có khả năng thẩm mỹ cao. Mỗi người sẽ có một tình trang mắt với lượng da và mỡ khác nhau, chính vì thế việc chuẩn đoán, đo vẽ ban đầu cho mí mắt rất quan trọng. Những trường hợp thẩm mỹ mắt thất bại chủ yếu là do tay nghề của bác sĩ, dẫn đến mắt sau khi cắt bị “lố” gây nên mí quá to, mắt trợn hoặc tệ hơn là mắt không khép kín.

Trải nghiệm phẫu thuật ở TP.HCM

Nhiều người thắc mắc về địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt đáng tín cậy ở TP.HCM, do đây là một thành phố lớn với nhan nhản các cơ sở thẩm mỹ. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ có liên quan trực tiếp tới bác sĩ và uy tín của bệnh viện.

cat-mi-mat-4

Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng phải được thực hiện trong phòng mổ đầy đủ thiết bị an toàn, vô trùng vô khuẩn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại nước ngoài, cùng hệ thống thiết bị công nghệ đạt chuẩn 5 sao là một trong những gợi ý về địa chỉ tại TP.HCM.

JW là đơn vị nhượng quyền hương hiệu trực tiếp của Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Bác sĩ tại JW có kinh nghiệm phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca mắt khó, tái phẫu thuật mắt hỏng.

cat-mi-mat-5Khách hàng cắt mắt hai mí tại JW 

cat-mi-mat-6

Chỉnh sửa mắt hỏng kết hợp chỉnh mắt hai mí tại JW 

Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giúp bạn đọc trả lời được thắc mắc phẫu thuật về phẫu thuật này.