free web hit counter

Chi Phí Độn Cằm V Line Là Bao Nhiêu? Giải Đáp Chi Phí Thẩm Mỹ

Mong muốn khắc phục chiếc cằm ngắn, cằm lèm, cằm xấu của mình, rất nhiều người đã lựa chọn độn cằm V Line là giải pháp thực hiện. Thế rồi, Chi Phí Độn Cằm V Line Là Bao Nhiêu được đông đảo chị em quan tâm đặt ra.

chi-phí-độn-cằm-vline-là-bao-nhiêu-1

Chi Phí Độn Cằm V Line Là Bao Nhiêu? Giải Đáp Chi Phí Thẩm Mỹ

Tại Bệnh viện uy tín, Chi PĐộn Cằm V Line Là Bao Nhiêu?

Công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh dẫn đến sự ra đời của các phương pháp làm đẹp trong đó có độn cằm V Line. Đây cũng là một trong những phương pháp dẫn đầu xu thế thẩm mỹ hiện nay.

Với tác dụng khắc phục các khuyết điểm của chiếc cằm, độn cằm V Line mang đến chiếc cằm thon gọn với hình dáng chữ V ấn tượng cho người thực hiện.

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại nước ta hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện độn cằm V Line với hai hình thức để khách hàng lựa chọn:

+ Độn cằm bằng chất liệu độn:

chi-phí-độn-cằm-vline-là-bao-nhiêu-2

Độn cằm bằng chất liệu độn tại JW

Là sử dụng chất liệu độn bằng sụn sinh học có độ tương thích với cơ thể. Phương pháp này có tác dụng khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm xấu, cằm lẹm,…

+ Độn cằm tự thân:

chi-phí-độn-cằm-vline-là-bao-nhiêu-3

Độn cằm tự thân tại JW

Là quá trình trượt phần xương cằm về phía trước để khắc phục cằm ngắn, lẹm. Phần xương này được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Với hai hình thức này, JW cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện.

Mời bạn xem Chi Phí Độn Cằm V Line Là Bao Nhiêu? TẠI ĐÂY

Những ưu điểm vượt trội khi độn cằm V Line tại JW

Áp dụng công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won xứ sở Hàn Quốc, JW thực hiện độn cằm V Line với những ưu điểm vượt trội sau:

+ Mang đến chiếc cằm V Line cân đối, hài hòa: Với công nghệ độn cằm V Line chuẩn Hàn, sau khi thực hiện tại JW, khách hàng sẽ sở hữu được gương mặt thon gọn với chiếc cằm chữ V đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

+ Đảm bảo an toàn: Chất liệu độn được sử dụng trong độn cằm V Line tại JW là chất liệu độn sinh học hoặc có thể lấy từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo an toàn, thích ứng với cơ thể, hạn chế tối đa mọi biến chứng.

chi-phí-độn-cằm-vline-là-bao-nhiêu-4

Chất liệu sụn sinh học được sử dụng trong ca phẫu thuật độn cằm V Line tại JW

+ Không đau, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành độn cằm V Line, khách hàng sẽ được gây tê toàn bộ vùng cằm để đảm bảo trong quá trình thực hiện sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào. Đặc biệt, vết mổ được thực hiện ở đường niêm mạc trong khoang miệng nên đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ, không để lại sẹo.

+ Kết quả thẩm mỹ, duy trì lâu dài: Nhờ sử dụng chất liệu độn có tính tương thích cao với cơ thể, an toàn, nên JW đảm bảo sau khi thực hiện độn cằm V Line, khách hàng sẽ có được chiếc cằm hình dáng chữ V hài hòa, duy trì ổn định lâu dài.

chi-phí-độn-cằm-vline-là-bao-nhiêu-5

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Ngoài ra, khi thực hiện độn cằm V Line tại JW, khách hàng có thể yên tâm với tay nghề của bác sĩ đã có kinh nghiệm từ hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp thành công. Nhờ đó mà đảm bảo được sự an toàn và tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Không những thế, JW áp dụng hệ thống máy móc, thiết bị phẫu thuật hiện đại: áp dụng thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm, máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện độn cằm V Line tại JW:

chi-phí-độn-cằm-vline-là-bao-nhiêu-6

Hình ảnh khách hàng sau khi độn cằm V Line tự thân tại JW

chi-phí-độn-cằm-vline-là-bao-nhiêu-7

Hình ảnh khách hàng sau khi độn cằm V Line bằng chất liệu độn tại JW