Chi Phí Gọt Mặt V Line Tại Bệnh Viện Chuẩn Hàn | Bảng Giá Chuẩn

Chi Phí Gọt Mặt V Line Tại Bệnh Viện Chuẩn Hàn hết bao nhiêu là thắc mắc của không ít tín đồ làm đẹp khi mong muốn thực hiện “nâng cấp” diện mạo tại một địa chỉ làm đẹp tiêu chuẩn Hàn. Bởi khi làm đẹp tại đây, người thực hiện sẽ được mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

chi-phí-gọt-mặt-vline-tại-bệnh-viện-chuẩn-hàn-1

Chi Phí Gọt Mặt V Line Tại Bệnh Viện Chuẩn Hàn | Bảng Giá Chuẩn

Chi Phí Gọt Mặt V Line Tại Bệnh Viện Chuẩn Hàn

Hiện nay, gọt mặt V Line đang là trào lưu làm đẹp nổi bật với một số lượng “khủng” tín đồ ưa chuộng. Khởi nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc,  phương pháp này mang đến cho người thực hiện khuôn mặt thọn gọn với tiêu chuẩn “vàng”. Nhờ đó, khi lan truyền qua Việt Nam, phương pháp này lại trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Bắt kịp xu hướng thẩm mỹ thông qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc), Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã áp dụng và thực hiện thành công công nghệ gọt mặt V Line, mang đến khuôn mặt thanh tú cho rất nhiều khách hàng.

chi-phí-gọt-mặt-vline-tại-bệnh-viện-chuẩn-hàn-2

Hình mô phỏng phẫu thuật gọt mặt V Line

Gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện với việc bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nhỏ ở trong khoang miệng, sau đó tiến hành can thiệp các khung xương hàm theo một tỉ lệ chuẩn đã xác định trước đó. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà các bác sĩ sẽ linh hoạt can thiệp các phần khác nhau như kết hợp lấy túi mỡ má, hạ xương gò má, tác động đến các bộ phận khác để có được gương mặt hài hòa và cân đối nhất khi thực hiện.

Với công nghệ gọt mặt V Line được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện thẩm mỹ Joeng Won, thế nhưng, thấu hiểu được những mong muốn cải thiện diện mạo của người Việt nên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra mức chi phí thực hiện hợp lý để những ai có nhu cầu đều có thể thực hiện. Mời bạn đọc tham khảo Chi Phí Gọt Mặt V Line Tại Bệnh Viện Chuẩn Hàn TẠI ĐÂY

Gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có những ưu điểm gì?

Ca phẫu thuật gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình an toàn do Bộ Y tế đề ra. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám tình trạng cho khách hàng và tư vấn hướng giải quyết phù hợp. Tiếp đến, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe để đảm bảo an toàn trong và sau khi phẫu thuật.

chi-phí-gọt-mặt-vline-tại-bệnh-viện-chuẩn-hàn-3

Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt an toàn tại JW

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhằm giảm áp lực, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Các công đoạn phẫu thuật được bác sĩ chuyên khoa thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận và kết thúc với kỹ thuật khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm học tập và nâng cao tay nghề tại nước ngoài, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn từ hàng ngàn ca phẫu thuật. Do đó, kết thúc ca gọt mặt V Line, JW cam kết mang lại sự chuyển biến đáng kinh ngạc cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW

Mỗi một ca phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW thành công không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực từ thiết bị chụp chiếu X- Quang CT3D, giúp bác sĩ xác định được tỉ lệ xương hàm cần gọt để có khuôn mặt hài hòa.

chi-phí-gọt-mặt-vline-tại-bệnh-viện-chuẩn-hàn-5

Thiết bị chụp chiếu X- Quang CT3D, giúp bác sĩ xác định được tỉ lệ xương hàm cần gọt để có khuôn mặt hài hòa.

Bên cạnh đó, máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới đảm bảo việc cắt xương ít đau, an toàn chính xác, đường cắt mềm mại và cuối cùng khách hàng được hỗ trợ bởi máy giảm sưng hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ làm đẹp chuẩn Hàn uy tín, tin cậy của mọi khách hàng.

chi-phí-gọt-mặt-vline-tại-bệnh-viện-chuẩn-hàn-6

Khách hàng sở hữu khuôn mặt thon gọn với đường nét mềm mại sau khi thực hiện gọt mặt V Line tại JW