Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu?

Kỹ thuật nâng mũi cho nam giới và nữ giới tương đối giống nhau. Tuy nhiên, do đặc điểm cấu trúc mũi và gương mặt khác nhau nên yêu cầu về thẩm mỹ tương đối khác nhau.

Nâng mũi cho nam giới

Những nhược điểm thường gặp về mũi nam giới

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu? Sóng mũi thấp là nhược điểm thường thấy ở nam giới.

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu? Sóng mũi bị gồ: là tình trạng xương mũi và sụn mũi không ăn khớp tạo điểm gồ, sóng mũi không thẳng liên tục. Nhược điểm này nhìn rõ nhất khi nhìn nghiêng

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu? Mũi mỏ quạ với đặc điểm sóng mũi bị cong và gãy quặp đầu mũi hướng về nhân trung rất xấu và phản cảm

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu? Đầu mũi quá to khiến gương mặt bất cân xứng, ảnh hưởng đến tâm lý giao tiếp của nhiều đấng mày râu.

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu?

Tùy vào nhược điểm của dáng mũi, bác sĩ chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp. Hiện nay có hai phương pháp nâng mũi cho nam giới phổ biến: không phẫu thuật và phẫu thuật.

Với ưu điểm, không bóc tách, thời gian phục hồi nhanh, nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, phương pháp này hiệu quả không cao, bởi chỉ áp dụng trong một số trường hợp nhất định. Bên cạnh đó, kết quả nâng mũi chỉ mang tính tạm thời, không duy trì lâu dài.

Phương pháp hiệu quả tối ưu hơn, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới là xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Thực hiện nhanh chóng, không đau, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn phải được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi trực tiếp thăm khám và tư vấn. Sau khi thăm khám bác sĩ đánh giá toàn bộ cấu trúc mũi và khuôn mặt. Từ đó, chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe

Bạn phải trải qua quá trình xét nghiệm, khám sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật nâng mũi. Thể trạng tốt giúp ca phẫu thuật thực hiện an toàn và kết quả đẹp tự nhiên.

Bước 3: Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Sau khi đo vẽ, sát khuẩn và gây mê hoặc gây tê, bác sĩ tiến hành bóc tách, can thiệp và xử lý khuyết điểm. Đồng thời, tạo hình dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Kết thúc phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết thương và băng nẹp cố định.

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu?

Bước 4: Chăm sóc và tái khám

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần kiên trì vệ sinh và chăm sóc vết thương trong khoảng thời gian đầu. Điều này rất quan trọng, chế độ chăm sóc tốt vết thương mau lành, ngăn ngừa biến chứng.

Chăm sóc sau khi nâng mũi

Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi như thế nào là đúng cách, phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật hay không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật không tốn nhiều thời gian và công sức để vết thương mau lành. Do đó, nhiều khách hàng, đặc biệt là nam giới, chủ quan và thường bỏ qua những lưu ý sau khi nâng mũi.

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu?

Theo các chuyên gia, dù kỹ thuật đơn giản, không xâm lấn nhiều, nhưng nếu chăm sóc không đúng cách, nâng mũi không phẫu thuật có thể để lại biến chứng, nguy hiểm tính mạng. Vì vậy, hãy tuân thủ theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ sau khi nâng mũi.

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu? Uống thuốc, vệ sinh và chăm sóc vết thương, tái khám theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ.

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu? Vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý hoặc dung dịch chuyên dụng

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu? Có thể chườm đá lạnh giảm sưng hiệu quả

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu? Tránh để vết thương tiếp xúc với bụi bẩn, hóa chất, ánh nắng mặt trời trực tiếp

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu? Bảo vệ vết thương khi ra ngoài

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu? Tránh các thực phẩm gây sưng viêm: nếp, thịt gà, hải sản…

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu?
Kiêng các thực phẩm tanh, đồ hải sản…

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu? Không sử dụng các chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá…

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu? Nghỉ ngơi và thư giãn

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu? Không va chạm, tác động mạnh lên vết thương.

Liên hệ ngay với bác sĩ thực hiện nếu có bất kỳ dấu hiệu lạ: sưng đau kéo dài, mũi lệch,…

Chi phí nâng mũi cho nam giới

Giá nâng mũi cho nam giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kỹ thuật can thiệp, tay nghề bác sĩ, dịch vụ thẩm mỹ…

Hiện nay, nâng mũi bằng chỉ có giá dao động khoảng 10 – 20 triệu đồng, nếu muốn mũi S line như các sao Hàn thì bạn mất khoảng 30 – 50 triệu đồng.

Ngoài ra, chi phí nâng mũi cho nam giới còn phụ thuộc vào tiền sử thẩm mỹ của bạn. Phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, các mô da đã bị tổn thương, nguy cơ biến chứng cao hơn thẩm mỹ lần đầu. Vì vậy, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải có chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện. Do đó, chi phí nâng mũi cho khách hàng đã thẩm mỹ có giá cao hơn.

Bên cạnh đó, mỗi cơ sở thẩm mỹ có chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau. Một số cơ sở nhỏ, khách hàng phải trả thêm phí khi tái khám hoặc chiếu ánh sáng giảm sưng… Vì vậy, ngoài chi phí nâng mũi, bạn nên tìm hiểu rõ các khoản phụ thu, dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật, tránh các tình huống xấu xảy ra.

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu?

Nâng mũi cho nam giới ở đâu đẹp và an toàn?

Kỹ thuật nâng mũi cho nam giới và nữ giới tương đối giống nhau. Tuy nhiên, đặc điểm cấu trúc mũi và gương mặt khác nhau nên yêu cầu về thẩm mỹ khác nhau. Nếu nâng mũi cho nữ giới mềm mại, duyên dáng và thon gọn được coi là đẹp, thì mũi nam giới phải thẳng, nam tính nhưng không đơ cứng.

Để nâng mũi cho nam giới hiệu quả và an toàn, đòi hỏi tay nghề bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện và con mắt tinh tế. Bên cạnh đó, cần có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. JW Hàn Quốc được chuyển giao 100% công nghệ và máy móc.

Chi phí nâng mũi cho nam giới bao nhiêu?

Đội ngũ y bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. Được đào tạo chuyên sâu, giỏi chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện.

TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc, Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu. Tiến sĩ cũng là cha đẻ của công nghệ nâng mũi S Line

Và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, là học trò Việt Nam duy nhất của  TS.BS Man Koon Suh. Đặc biệt bác sĩ được Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch cấp Quyền tác giả nâng mũi S Line.

Chuyên khoa tái thẩm mỹ JW Hàn Quốc đầu tư cơ sở vật chất. Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức…

XEM THÊM >> Nâng mũi S line và những thông tin cần biết

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.