free web hit counter

Chi Phí Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín

Chi Phí Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân là thắc mắc được rất nhiều phái đẹp quan tâm. Bởi mong muốn có được bầu ngực đẹp nhưng sợ “dao kéo” nên nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều đông đảo chị em ưa chuộng và dĩ nhiên giá cả thực hiện là điều đầu tiên chị em muốn biết.

chi-phí-nâng-ngục-bàng-mỡ-tự-thân-1

Chi Phí Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín

Chi PNâng Ngực Bằng MTThân Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín

Vòng 1 đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa sự cân đối trên cơ thể người phụ nữ. Chính vì thế mà bầu ngực “hai lưng” luôn là nỗi tự ti, mặc cảm của chị em.

Để có thể cải thiện vòng ngực khiêm tốn của mình, chị em đã tìm đến nhiều phương pháp thực hiện khác nhau, và rồi nâng ngực bằng mỡ tự thân được chị em lựa chọn thực hiện bởi ưu điểm không sử dụng “dao kéo” của nó.

chi-phí-nâng-ngục-bàng-mỡ-tự-thân-2

Hình mô phỏng trình tự các bước trong nâng ngực bằng mỡ tự thân

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện bằng kỹ thuật hút mỡ từ chính người thực hiện nâng ngực để làm căng đầy vòng ngực của họ. Mỡ dùng trong nâng ngực được lấy từ vùng bụng, hông, hoặc đùi. Trải qua quá trình li tâm, bác sĩ sẽ chiết lọc lấy ra các tế bào mỡ khỏe mạnh, từ đó dùng thiết bị chuyên dụng để đưa mỡ vào trong khoang ngực mà không gây ảnh hưởng đến tuyến vú hay để lại sẹo sau khi thực hiện.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện qua nhiều công đoạn, từ hút mỡ đến quá trình chắt lọc và cuối cùng là bơm trực tiếp vào cơ thể người thực hiện. Sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW, khách hàng có được bầu ngực đẹp tự nhiên mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Mời bạn đọc xem Chi Phí Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân TẠI ĐÂY

Một số lưu ý khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

+ Trước khi thực hiện bạn nên biết rằng, lượng mỡ sử dụng trong nâng ngực đóng vai trò quan trọng để mang đến hiệu quả như mong muốn của bản thân.

chi-phí-nâng-ngục-bàng-mỡ-tự-thân-3

Lượng mỡ sử dụng trong nâng ngực đóng vai trò quan trọng để mang đến hiệu quả như mong muốn của người thực hiện

+ Nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp sử dụng máy ly tâm để chọn lọc tế bào mỡ khỏe tiêu biểu, nên hệ thống cơ sở thiết bị cần đảm bảo an toàn, thực hiện nâng ngực trong phòng phẫu thuật vô trùng vô khuẩn. Chính vì vậy, trước khi thực hiện, bạn nên lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện để có kết quả thẩm mỹ cao đồng thời an toàn cho chính bản thân bạn.

+ Do mỡ nâng ngực được lấy từ chính cơ thể, lại được cấy ghép vào vùng ngực nên độ liên kết tốt, bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, theo cơ chế tự nhiên, sau một thời gian tế bào mỡ có thể tiêu biến. Do đó, sau nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn cần được theo dõi thường xuyên, áp dụng định kì để lưu giữ vòng một căng tròn không biến chuyển.

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thường xuyên áp dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân theo công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Với phương thức hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul – Hàn Quốc. JW có khả năng đáp ứng được các tiêu chí an toàn và thẩm mỹ, mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

chi-phí-nâng-ngục-bàng-mỡ-tự-thân-4

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Tại JW, nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện theo quy trình chuẩn từ Bộ Y tế, nhờ đó đảm bảo an toàn cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cụ thể về phương pháp cũng như các bước thực hiện cho khách hàng. Khách hàng sẽ đưa ra nguyện vọng muốn có bầu ngực như thế nào, đồng thời, xét theo cơ địa mà bác sĩ sẽ thực hiện mang đến bầu ngực phù hợp nhất.

chi-phí-nâng-ngục-bàng-mỡ-tự-thân-5

JW thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân theo quy trình an toàn

Bước thứ hai, khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe và bệnh lý. Bởi rất nhiều khách hàng thực hiện làm đẹp nhưng bất chấp sức khỏe của mình. Như vậy sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí có thể tử vong.

Bước thứ ba, sau khi bác sĩ chuyên khoa đã gây mê nhẹ cho người thực hiện thì sẽ bước vào các công đoạn nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, phòng thực hiện đảm bảo vô trùng hiệu quả nên khách hàng có thể yên tâm và thoải mái thực hiện.

chi-phí-nâng-ngục-bàng-mỡ-tự-thân-6

JW áp dung hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện

Khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất với hiệu quả thẩm mỹ mà bác sĩ chuyên khoa mang lại. Bởi JW là nơi hội tụ các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, được đào tạo và nâng cao trình độ tại Hàn Quốc do đó thực hiện các công đoạn nâng ngực một cách bài bản, đảm bảo an toàn.

Nâng bằng mỡ tự thân tại JW đảm bảo độ an toàn cao, lượng mỡ được bơm vào sẽ nhanh chóng tương hợp với mỡ trong bầu ngực, không có biến chứng sau khi nâng, không có sẹo, bộ ngực mềm mại, tự nhiên. Nhờ đó mà sau khi thực hiện bằng phương pháp này, khách hàng sẽ có được đôi gò bồng đào phổng phao dài lâu theo thời gian.

Hình ảnh khách hàng sau nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY