Chi Phí Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi Hết Bao Nhiêu?

Chi Phí Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi là điều mà chị em quan tâm khi có ý định thực hiện phương pháp này. Đây là loại túi ngực tiên tiến nhất, vừa mang lại kết quả quả thẩm mỹ vừa đảm bảo hiệu quả lâu dài hiện nay.

chi-phi-nang-nguc-tui-giot-nuoc-demi-1

Bầu ngực căng đầy tự nhiên với phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi

Chi Phí Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi hết bao nhiêu?

Cơ địa của đa số phụ nữ Việt Nam đều có vòng ngực khá khiêm tốn, điều này làm mất đi sự cân đối trên cơ thể khiến chị em luôn cảm thấy thiếu tự tin. Với mong muốn sở hữu bầu ngực hình dáng Y Line đầy đặn, chị em đã nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ với các phương pháp nâng ngực hiện đại trong đó có nâng ngực túi giọt nước Demi là nổi trội nhất.

Nâng ngực túi giọt nước Demi là phương pháp nâng ngực sử dụng túi giọt nước Demi của hãng Motiva đến từ Mỹ. Đây là túi ngực cao cấp nhất của dòng Nano Chip, giúp khách hàng tăng kích cỡ vòng 1 và tạo ra dáng ngực đẹp tự nhiên.

Trên thị trường làm đẹp, có nhiều loại túi ngực khác nhau với mức giá khác nhau. Thông thường, sự chênh lệch về chi phí được quyết định bởi các yêu tố như: chất lượng loại túi ngực, tay nghề bác sĩ và địa chỉ thực hiện nâng ngực. Với giá trị thẩm mỹ và hiệu quả bền đẹp với thời gian thì túi giọt nước Demi có mức chi phí khá hợp lý, nó không quá đắt như suy nghĩ của nhiều người. Dưới đây là bảng giá chi phí nâng ngực các loại túi được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW – thương hiệu độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc.

DỊCH VỤ

GIÁ

Nâng ngực túi giọt nước Demi

120.000.000 VNĐ

Nâng ngực túi Nano chip

105.000.000 VNĐ

Nâng ngực túi Nano không chip

80.000.000 VNĐ

Nâng ngực túi tròn Allergan, Polytech

63.000.000 – 72.000.000 VNĐ

Nâng ngực túi giọt nước nhám

76.000.000 – 81.000.000 VNĐ

Cấy mỡ ngực

105.000.000 VNĐ

Bảng giá tham khảo các loại túi nâng ngực tại JW

Lý do mà bạn nên chọn nâng ngực bằng túi giọt nước Demi?

Túi nâng ngực giọt nước Demi là một trong những công nghệ làm đẹp mới dành cho các chị em phụ nữ đang muốn nâng cấp vòng một tự nhiên và an toàn, với những ưu điểm vượt trôi như sau:

chi-phi-nang-nguc-tui-giot-nuoc-demi-2

Túi giọt nước Nano Chip Demi có gắn con chip thông minh giúp khách hàng kiểm tra tình trạng khi cần

+ Linh động thay đổi dáng ngực theo tư theo tư thế người sở hữu:  Khi đứng túi có hình giọt nước, khi nằm túi hình tròn, trải đều.

+ Định hình, nâng size ngực cố định.

+ Có gắn chip thông minh lưu trữ thông số quan trọng giúp kiểm tra nhanh chóng.

+ Phù hợp với mọi dáng ngực.

+ Túi Demi có cấu tạo 7 lớp , bề mặt được được phủ Nano nên bền vững khi va chạm.

+ Chế độ bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín áp dụng phương pháp nâng ngực túi Demi

Hiện nay, phương pháp nâng ngực bằng túi giọt nước Demi được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW qua sự hợp tác giữa Giám đốc Bệnh viện JW và Giám đốc hãng Motiva (Hoa Kỳ). Với phương pháp nâng ngực này, JW áp dụng phương châm thực hiện “nâng ngực 5 chất” bao gồm: Túi ngực chất, kỹ thuật đặt túi chất, công nghệ thẩm mỹ chất, đội ngũ chuyên gia thực hiện chất và chế độ bảo hành chất.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ”chất” tại JW

Ngoài ra, nâng ngực bằng túi ngực hình giọt nước Demi tại JW còn có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy quét 3D Divina thế hệ mới tiên đoán kết quả thông minh nhờ công nghệ đám mây để lựa chọn size phù hợp nhất và chính xác đến 90% cho khách hàng.

chi-phi-nang-nguc-tui-giot-nuoc-demi-4

Nâng ngực túi giọt nước Demi tại JW được thực hiện với kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn

Phương châm “nâng ngực 5 chất” tại JW được bảo hành trọn đời, cam kết quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ ngực tại đây. Chế độ bảo hành chính hãng từ Motiva Hoa Kỳ, Bệnh viện thẩm mỹ JW và bảo hiểm thứ 3, giúp khách hàng tự tin sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ lâu bền theo thời gian.

chi-phi-nang-nguc-tui-giot-nuoc-demi-5

Diễn viên Trang Phi sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên sau khi thực hiện nâng ngực túi Demi tại JW