Chi Phí Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi Là Bao Nhiêu?

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Chuyện là tôi đang có nhu cầu nâng ngực với túi giọt nước Demi tại bệnh viện mình, nhưng tôi lại không rõ Chi Phí Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi là bao nhiêu, bác sĩ giải đáp giúp tôi với. Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Mai, Tây Ninh).

chi-phi-nang-nguc-tui-giot-nuoc-demi-1

Chi Phí Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi Là Bao Nhiêu?

Đáp:

Mến chào Hoàng Mai!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc Chi Phí Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi Là Bao Nhiêu? đến chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với những quan tâm của bạn, chúng tôi có đôi lời giải đáp như sau:

Nâng ngực túi giọt nước Demi là phương pháp nâng ngực đặt túi độn hot nhất trên thị trường hiện nay được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng thành công với nhiều ca thực hiện giúp chị em sở hữu vòng ngực đẹp tự nhiên trọn đời.

chi-phi-nang-nguc-tui-giot-nuoc-demi-2

Túi giọt nước Demi với con chip thông minh giúp khách hàng tiện lợi trong việc kiểm soát tình trạng túi sau khi đặt

Là loại túi ngực cao cấp nhất đến từ hãng sản xuất túi ngực nổi tiếng Motiva, túi giọt nước Demi được biết đến là loại túi độn nhiều công năng nhất với hình dáng tuyệt đẹp . Đây là loại túi được thiết kế với 7 lớp vỏ bao bọc chất gel bền vững, linh động theo trạng thái người thực hiện, khi đứng túi có hình giọt nước và khi nằm túi có hình tròn trải đều bầu ngực. Với con chip thông minh, giúp người thực hiện kiểm soát tình trạng khi cần thiết.

Nâng ngực túi giọt nước Demi tại JW được thực hiện theo phương châm “nâng ngực 5 chất”, bao gồm: Túi ngực chất, phương pháp đặt túi chất, trang thiết bị chất, bác sĩ chất và chế độ bảo hành chất mang lại hiệu quả hoàn mỹ cho người thực hiện.

chi-phi-nang-nguc-tui-giot-nuoc-demi-3

Đội ngũ chuyên gia nâng ngực túi  giọt nước Demi tại JW Hàn Quốc

Khi thực hiện nâng ngực bằng túi giọt nước Demi tại JW sẽ có những ưu điểm vượt trội sau:

+ Linh động thay đổi dáng ngực theo tư theo tư thế người sở hữu:  Khi đứng túi có hình giọt nước, khi nằm túi hình tròn, trải đều.

+ Định hình, nâng size ngực cố định.

+ Có gắn chip thông minh lưu trữ thông số quan trọng giúp kiếm tra nhanh chóng.

+ Phù hợp với mọi dáng ngực.

+ Túi Demi có cấu tạo 7 lớp , bề mặt được được phủ Nano nên bên vững khi va chạm.

+ Chế độ bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất.

Hình ảnh khách hàng sau thực hiện, mời bạn xem TẠI ĐÂY

Với các ưu điểm vượt trội được kể ở trên, nâng ngực túi giọt nước Demi tại Bệnh viện JW có chi phí khá hợp lý, mời bạn XEM TẠI ĐÂY

Bạn Hoàng Mai thân mến! Hy vọng những giải đáp ở trên đã giải đáp thắc mắc Chi Phí Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi Là Bao Nhiêu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và sớm sở hữu bầu ngực căng đầy, quyến rũ.