Chi Phí Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Móm Là Bao Nhiêu?

Để có thể thực hiện phẫu thuật hàm móm thì giá cả thực hiện luôn là nỗi lo lắng của những ai mắc phải, chính vì thế trong thời gian qua thắc mắc Chi Phí Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Móm Là Bao Nhiêu được nhiều người quan tâm. Hãy là người làm đẹp thông thái khi chi phí thực hiện đã nằm trong tầm tay bạn.

chi-phi-phau-thuat-chinh-ham-mom-la-bao-nhieu-1

Khuôn mặt cân đối là vẻ đẹp tự nhiên toàn diện nhất

Chi Phí Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Móm Là Bao Nhiêu?

Phẫu thuật hàm móm là ca phẫu thuật nhằm chỉnh sửa, khắc phục triệt để khuyết điểm khớp cắn ngược trên gương mặt người mắc phải, giúp họ lấy lại khuôn mặt hài hòa với sự ăn khớp của xương hai hàm. Đây cũng là giải pháp điều trị mang lại hiệu quả nhất cho những ai mắc khuyết điểm hàm móm bởi nguyên nhân xương hàm dưới phát triển quá mức.

chi-phi-phau-thuat-chinh-ham-mom-la-bao-nhieu-2

Bác sĩ sẽ tác động trực tiếp lên khung xương hàm để khắc phục tận gốc tình trạng hàm bị móm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là ca phẫu thuật khá phức tạp, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp lên khung xương hàm để khắc phục tận gốc tình trạng hàm bị móm. Trường hợp móm do xương hàm dưới quá phát triển, sau khi đã thực hiện gây mê cho người tham gia, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm móm bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap đồng thời áp dụng kỹ thuật cắt BSSO trượt hàm theo tỉ lệ định sẵn. Trước đó người thực hiện đã trải qua quá trình chụp chiếu xương hàm với thiết bị chụp X- Quang CT3D, xác định tỉ lệ móm để bác sĩ điều chỉnh tỉ lệ cắt gọt phù hợp.

chi-phi-phau-thuat-chinh-ham-mom-la-bao-nhieu-3

Thiết bị chụp chiếu X- Quang CT3D giúp bác sĩ xác định chính xác tỉ lệ xương hàm 

Trên đây là công đoạn tiến hành điều trị hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chi Phí Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Móm Là Bao Nhiêu? Mời bạn đọc XEM GIÁ TẠI ĐÂY

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Bệnh viện JW

Để đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả cũng như hạn chế biến chứng xảy ra sau phẫu thuật, người mắc phải cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ chất lượng có bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong nghề với sự trợ giúp của trang thiết bị tân tiến. Đó cũng là những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật chỉnh hàm móm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, trong đó có các ca phẫu thuật chỉnh các khuyết điểm về hàm mặt, đem lại diện mạo mới cho từng khách hàng. Nổi bật nhất có TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung, vị bác sĩ được rất nhiều người biết đến với bài báo cáo quan trọng về chủ đề Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM nhiệm kỳ 2015-2010 tổ chức.chi-phi-phau-thuat-chinh-ham-mom-la-bao-nhieu-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM nhiệm kỳ 2015-2010 tổ chức.

Áp dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm móm được chuyển giao 100% từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Bên cạnh đó sử dụng trang thiết bị hiện đại chuyên dụng cho các ca phẫu thuật liên quan đến hàm mặt, JW cam kết mang đến khuôn mặt cân xứng cho khách hàng sau thực hiện. Hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật chỉnh hàm móm tại JW được chứng minh bởi rất nhiều khách hàng, giúp họ tự tin rất nhiều trong cuộc sống.

chi-phi-phau-thuat-chinh-ham-mom-la-bao-nhieu-5

Phẫu thuật hàm móm tại JW giúp khách hàng điều trị tận gốc khuyết điểm hàm móm, lấy lại khuôn mặt hài hòa

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.