Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm Tại Bệnh Viện Chuẩn Hàn Là Bao Nhiêu?

Thực hiện gọt hàm để khắc phục các khuyết điểm về khuôn mặt vuông, tròn hay méo lệch hiện nay được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Đi kèm với nhu cầu làm đẹp thì Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm tại bệnh viện chuẩn Hàn là bao nhiêu luôn được chị em quan tâm.

chi-phí-gọt-hàm-tại-bệnh-viện-chuẩn-hàn-là-bao-nhiêu-1

 

Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm Tại Bệnh Viện Chuẩn Hàn Là Bao Nhiêu?

Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm tại bệnh viện chuẩn Hàn là bao nhiêu?

Bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, các phương pháp thẩm mỹ nhanh chóng lan rộng khắp châu Á bởi đã đáp ứng đúng “thị hiếu” làm đẹp của người dân nơi đây. Tình trạng mũi thấp tẹt hay mắc phải các khuyết điểm được khắc phục hiệu quả bằng các phương pháp nâng mũi. Tình trạng ngực “hai lưng” được cải thiện bằng các phương pháp nâng ngực. Và tình trạng khuôn mặt vuông to, mặt tròn, mặt méo lệch sẽ được “trùng tu” bằng các phương pháp gọt hàm, gọt mặt.

Cấu trúc chính tạo nên khuôn mặt là bởi các xương: xương hàm dưới, gò má, cằm, trán và xương hàm trên. Sự kết hợp giữa các xương này tạo nên một khuôn mặt hài hòa. Ngược lại, nếu có bất thường về kết cấu hay sự phát triển quá mức của một trong các xương trên sẽ tạo khuôn mặt góc cạnh hay thô cứng.

chi-phí-gọt-hàm-tại-bệnh-viện-chuẩn-hàn-là-bao-nhiêu-2

Ca phẫu thuật gọt hàm được thực hiện với kỹ thuật can thiệp xử lý vùng xương góc hàm, cành ngang và xương cằm bằng máy gọt xương

Trong đó, xương hàm dưới quyết định mức độ thon gọn cho khuôn mặt. Rất nhiều chị em vì tự ti với hàm dưới bạnh, khuôn mặt góc cạnh, mặt thô… đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm. Ca phẫu thuật gọt hàm được thực hiện nhằm mong muốn thay đổi cấu trúc xương hàm để tạo nên gương mặt hình dáng chữ V cho người thực hiện.

Ca phẫu thuật gọt hàm hay còn gọi là gọt cằm tạo dáng V Line được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện với việc áp dụng công nghệ được chuyển từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu hoạt động bằng một quy cách chuẩn. Bác sĩ chuyên khoa thực hiện với kỹ thuật tạo đường mổ ở trong miệng. Sau đó, tiến hành bóc tách và can thiệp xử lý vùng xương góc hàm, cành ngang và xương cằm bằng máy gọt xương. Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu và kết thúc ca phẫu thuật để khách hàng có được gương mặt hài hòa và cân đối nhất sau khi thực hiện.

Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm tại bệnh viện chuẩn Hàn JW là bao nhiêu, mời bạn đọc tham khảo TẠI ĐÂY

Ưu điểm khi thực hiện gọt hàm tại Bệnh viện JW

Ca phẫu thuật gọt hàm hay gọt cằm V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình an toàn do Bộ Y tế đề ra. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám tình trạng cho khách hàng và tư vấn hướng giải quyết phù hợp. Tiếp đến, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe để đảm bảo an toàn trong và sau khi phẫu thuật.

chi-phí-gọt-hàm-tại-bệnh-viện-chuẩn-hàn-là-bao-nhiêu-3

Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt hàm an toàn tại JW

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhằm giảm áp lực, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Các công đoạn phẫu thuật được bác sĩ chuyên khoa thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận và kết thúc với kỹ thuật khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm học tập và nâng cao tay nghề tại nước ngoài, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn từ hàng ngàn ca phẫu thuật. Do đó, kết thúc ca gọt hàm, JW cam kết mang lại sự chuyển biến đáng kinh ngạc cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW

Mỗi một ca phẫu thuật gọt hàm tại JW thành công không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực từ thiết bị chụp chiếu X- Quang CT3D, giúp bác sĩ xác định được tỉ lệ xương hàm cần gọt để có khuôn mặt hài hòa.

chi-phí-gọt-hàm-tại-bệnh-viện-chuẩn-hàn-là-bao-nhiêu-5

Thiết bị chụp chiếu X- Quang CT3D, giúp bác sĩ xác định được tỉ lệ xương hàm cần gọt để có khuôn mặt hài hòa.

Bên cạnh đó, máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới đảm bảo việc cắt xương ít đau, an toàn chính xác, đường cắt mềm mại và cuối cùng khách hàng được hỗ trợ bởi máy giảm sưng hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn – Địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng.

chi-phí-gọt-hàm-tại-bệnh-viện-chuẩn-hàn-là-bao-nhiêu-6

Khách hàng sở hữu khuôn mặt thon gọn với đường nét mềm mại sau khi thực hiện gọt hàm/ gọt cằm V Line tại JW